Đắp móng lụa là gì, uu điểm và cách thực hiện ra sao?

Đắp móng lụa là gì, uu điểm và cách thực hiện ra sao?

Đắp móng lụa là 1 trong những Một trong những xu thế làm xinh mới của Thị Phần làm nail. Móng lụa thành lập và hoạt động để giải quyết và khắc phục các điểm yếu của tổng thể toàn bộ những cấu tạo từ chất nối, đắp móng trước đó. Vậy, chị em đã biết về dịch vụ làm xinh mới mẻ này chưa? Hãy cùng chúng tôi khai phá trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Đắp móng lụa là gì?

Đắp móng lụa là sự áp dụng những sợi dạng lụa được thiết kế từ siêu keo sửa chữa cho móng giả, nối lên móng and đắp móng tạo phom dũa móng như nhiều lúc. Những sợi lụa này có khả năng hòa tan nội địa. Chính vì thế chúng ta có thể đơn giản dễ dàng tháo chúng ra bằng phương pháp ngâm tay trong acetone khoảng tầm một khoảng thời gian.

Đắp móng lụa là kỹ thuật giúp móng dài, dày và cứng cáp hơn
Đắp móng lụa là kỹ thuật cứu móng dài, dày and trưởng thành và cứng cáp hơn

Khi nối, đắp lên móng, loại móng giả này rất chi là mỏng dính, nhẹ. Rất có thể áp dụng kềm, dũa để có thể tạo form như với móng thật. And khi bóc ra cũng tương đối đơn giản dễ dàng. Chỉ việc ngâm tay trong dung dịch aceton một ngắn ngày là đã có khả năng gỡ rối.

Chức năng

Đắp móng lụa là kỹ thuật làm xinh cứu giải quyết và khắc phục điểm yếu của móng tay. Những người dân có móng tay yếu, mềm, dễ gãy hoặc hư tổn sẽ cần đắp móng để móng dài and dày hơn. Ngày càng tăng sự trưởng thành và cứng cáp and che đi những khuyết điểm chưa được xinh trên móng.

Ưu thế

Móng lụa một loại móng tự tạo mới, đc chế tạo bởi kỹ thuật tiên tiến và phát triển. Loại móng giả đó là loại mỏng dính and nhẹ nhất. Cứu móng tay của bạn đẹp xinh and trông tự nhiên và thoải mái như móng thật.

And móng lụa cũng giải quyết và khắc phục đc tổng thể toàn bộ các điểm yếu của những loại móng giả truyền thống lâu đời. Không tồn tại mùi giận dữ and cũng không khiến kích ứng vùng da quanh móng tay. Đảm bảo móng tay and lớp da bên dưới móng, né hiện trạng bị nấm móng hay viêm nhiễm.

Đắp móng lụa giá bao nhiêu?

Đắp móng lụa là kỹ thuật làm nail thượng hạng nhất, chính vì như vậy giá cũng tương đối cao. Bình thường một bộ móng lụa cho giá từ 500.000 đồng trở lên. Nhưng loại móng giả này còn có độ thẩm mỹ và nghệ thuật quá cao and bền bỉ theo năm tháng. Có tuổi thọ lên tới mức tận 4 – 5 tháng. Vì vậy, tuy đắt nhưng vẫn đc số lượng dân cư ưu thích.

Mỗi bộ móng lụa được đắp khoảng từ 500.000 đồng trở lên, khá đắt
Mỗi bộ móng lụa đc đắp khoảng tầm từ 500.000 đồng trở lên, khá đắt

Quá trình tiến hành triển khai

 • Đắp móng lụa có quy trình tiến độ tiến hành triển khai giống như với những quy trình tiến độ làm móng bình thường. Chỉ lại thêm bước đắp móng giả bằng lụa lên móng thật. Tiến trình tiến hành triển khai như sau:
 • Bước 1: Làm sạch da thừa, tẩy sơn cũ nếu có. Sa thải tổng thể toàn bộ tế bào trên mặt móng, bao quanh viền móng and khóe móng.
 • Bước 2: Cắt móng lụa tương xứng với chiều rộng and dáng vẻ móng của khách. Tips: cắt làm thế nào để cho bé thêm hơn chiều rộng của móng khoảng tầm 1.5mm là đc.
 • Bước 3: Dán móng lụa lên móng. Cắt ngắn lại hơn làm thế nào để cho phải chăng.
 • Bước 4: Chải keo chuyên được sự dụng vào móng giả bằng lụa hai lần. Những lần phải áp dụng tay để có thể tạo form cho móng giả khi keo chưa khô.
 • Bước 5: Cắt, dũa móng giả mới đắp theo dáng vẻ tùy thích.
 • Bước 6: Sơn and bày diễn trang trí móng như với móng thật.

Nếu còn muốn móng dày không chỉ có thế, chúng ta có thể đắp thêm gel hoặc bột tùy thích.

Kỹ thuật đắp móng lụa không quá khó nhưng đòi hỏi phải tỉ mỉ và cẩn thận trong từng công đoạn
Kỹ thuật đắp móng lụa không thực sự khó nhưng yên cầu phải sâu sắc and cẩn trọng trong từng quy trình

CÁC BƯỚC ĐẮP MÓNG LỤA

Sau khoản thời gian khai phá quy trình tiến độvànbsp;đắp móng lụa, tất cả chúng ta hãy khai phá phương pháp tháo chúng ra đúng kỹ thuật.

 • Bước 1: Ngâm những ngón tay vào dung dịch acetone trong vài phút.
 • Bước 2: Nhẹ dịu áp dụng thiết bị để nạy lớp móng lụa giả đã đc ngâm mềm thoát khỏi móng.
 • Bước 3: Đánh bóng móng (buffer) nhẹ dịu để sa thải tuyệt đối keo còn sót lại trên móng.
 • Bước 4: Bôi dầu hoặc kem dưỡng lên lớp da bao quanh móng.
Móng lụa rất dễ tháo gỡ, chỉ cần ngâm trong dung dịch aceton một vài phút để mềm ra và nạy bỏ là đủ
Móng lụa rất giản đơn gỡ rối, chỉ việc ngâm trong dung dịch aceton một số phút để mềm ra and nạy bỏ là đủ

Một số trong những thủ thuật rất cần thiết để móng lụa thêm xinh

Tác dụng của sựvànbsp;đắp móng lụa có chiến thắng mỹ mãn hay là không, tổng thể toàn bộ đều phải lệ thuộc vào sự khôn khéo and chăm chỉ của những người thợ nail. Tiếp sau đây là 1 trong những số thủ thuật bổ ích, cứu cho tất cả những người thợ làm móng có khả năng đơn giản dễ dàng có được chiến thắng hơn.

Thẩm mỹ và nghệ thuật điều khiển và tinh chỉnh kéo để cắt lụa thêm xinh

Ngẫu nhiên một kỹ thuật làm xinh nào thì cũng yên cầu chú tâm quan trọng vào quy trình sẵn sàng chuẩn bị. Tưởng chừng như rất là dễ dàng, tuy vậy muốn chứa một bộ móng lụa vừa đã mắt vừa đạt tiêu chuẩn, yên cầu người thợ phải rất là tập trung chuyên sâu and sâu sắc.

Việc áp dụng kéo, còn nếu không thành thạo, sẽ rất giản đơn làm hư hại tuyệt đối kỹ thuậtvànbsp;đắp móng lụa ngay từ các mở màn tiên. Để không bận bịu phải lỗi lầm này, người thợ nail nên áp dụng kéo bằng ngón cái and ngón áp út. Ba ngón tay còn sót lại đc dễ chịu hơn sẽ thuận lợi trong những việc làm việc. Thời điểm móng lụa sinh tồn trong khoảng tầm 4 tháng, cho nên người thợ nail cần được thật kỹ càng để móng đc xinh and bền lâu hơn.

Không dừng lại ở đó, khi cắt lụa người thợ cần được định vị đc chiều rộng and dáng vẻ móng để có khả năng tiến hành triển khai đc chuẩn xác. Phương pháp Gia Công là, nên cắt lụa bé thêm hơn phần trăm móng khoảng tầm 1/16 inch. Lớp lụa mới yêu cần được bé thêm hơn móng tay nhưng vẫn bắt buộc phải không hề thiếu để đè nặng lên phần lụa cũ.

Mẹo hay cứu tiêu giảm bong tróc móng lụa

Chính bới nổi trội của không ít mảnh lụa làm móng rất chi là mỏng dính manh and mềm mịn. Nếu tất cả chúng ta chưa hiểu bảo đảm đúng chuẩn sẽ khá dễ gây móng bị bong tróc khi hoạt động và sinh hoạt thường ngày.

Vì thế khivànbsp;đắp móng lụa, những thợ làm nail phải rất là tập trung chuyên sâu and sâu sắc để tiêu giảm việc dính keo vào biểu bì da. Lúc ấy móng lụa sẽ dễ tróc ra lúc lau chùi tay hay các thời gian hoạt động và sinh hoạt ngày bình thường.

Đánh bóng một cách vừa phải để không làm yếu phần móng lụa được đắp
Đánh bóng một phương pháp vừa phải đặt không làm yếu móng nền lụa đc đắp

Không chỉ có vậy, khi bôi lớp keo thứ 2 để dán phần đầu móng cần chú ý áp dụng một lạng vừa phải đặt không làm trôi lớp lụa dán móng. Người thợ cần được có làm việc thật nhanh, chuẩn and Gọn gàng. Chính bới khi lớp keo bị khô keo sẽ đã không còn gì đủ độ dính vào.

Khi đánh bóng cho móng lụa cũng cần được định vị một mức độ vừa phải đặt không làm lớp lụa bị yếu đi. Khi dán keo lên lụa cũng cần phải thật cẩn trọng để không tạo nên các bong bóng, làm xấu quốc bộ móng của khách.

Tinh giảm hiện trạng tróc sơn đầu móng tay khi đắp móng lụa

Sự việc rất thường gặp khi làm móng tay đấy là dễ gặp phải hiện trạng bong sơn tại phần đầu móng, and móng lụa cũng không ngoại lệ. 1 trong các số những nguyên do gây nên sự việc đó là do móng tay đc sơn vô số lớp sơn thường and sơn bóng.

Phương pháp giải quyết và khắc phục tuyệt vời nhất nhất cho tình huống đó là nên sơn một lớp nền, sau thời điểm lớp sơn khô rồi mới thường xuyên sơn màu. Cách thức làm này không chỉ có cứu đổi mới độ bền của màu sơn, mà còn khiến cho móng tay đc đều màu hơn.

Nên có một lớp sơn nền để giữ móng lụa được bền màu hơn
Nên chứa một lớp sơn nền để giữ móng lụa đc bền màu sắc hơn

Không chỉ có vậy, người sử dụng cần nhận đc sự hỗ trợ tư vấn cặn kẽ về sự chăm lo and bảo đảm móng lụa tận nơi sau thời điểmvànbsp;đắp móng lụa. Móng ngày này sẽ rất giản đơn bị gãy, cần chú ý chớ nên để móng va chạm thẳng trực tiếp với những vật cứng. Không chi thế, người sử dụng chớ nên giao thiệp vô số với hóa chất tẩy rửa. Cùng theo đó tiếp tục chăm lo bằng những mẫu sản phẩm dưỡng móng tin cậy để bảo đảm màu sơn đc bền lâu hơn.

Lời kết

Trên đó chính là kỹ thuậtvànbsp;đắp móng lụa and các sự việc ảnh hưởng nên biết. Mong muốn nội dung bài viết này cứu ích cho những bạn trong những việc làm xinh. Hoặc với các bạn có nhu cầu muốn học nghề nail, hãy tìm các địa điểm đáng tin cậy để học đc kỹ thuật đúng nhé!

Nguồn: Sơn Móng Tay Hửu Cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *