Máy sơn gel bao nhiêu tiền? Top 10 máy sơn gel giá rẻ tốt nhất 2022

Sun 5 Plus Smart 2.0 chính hãng có thiết kế như thế nào?

Máy sơn gel bao nhiêu tiền thì được coi là giá khá mềm and chất lượng? Tùy từng tác dụng, chất lượng loại thiết bị hơ gel cùng loại sơn gel mà chất lượng lớp sơn cũng luôn tồn tại sự điều chỉnh. Cùng điểm qua top 3 máy sơn gel giá khá mềm, chất lượng nhất trên Thị phần lúc này!

Máy sơn gel Sun 5 + Plus Smart 2.0 (tem xanh)

Sun 5 + Plus Smart 2.0 được xem là loại máy sơn gel đc nhắc tới thứ nhất về sự việc ưu việt cả về Ngân sách chi tiêu and chất lượng. Kích cỡ máy là 24x20x12 với 28 LED UV chứa công nghệ tiên tiến nguồn sáng kép. Vì thế, máy vừa có kích cỡ to hơn những máy hơ gel khác thường có ánh nắng trắng, không khiến hại cho những người sử dụng.

Sun 5 Plus Smart 2.0 chính hãng có thiết kế như thế nào?
Sun 5 + Plus Smart 2.0 chính hãng được thiết kế với thế nào?

Không chỉ là thỏa đáng cho khúc mắc máy sơn gel bao nhiêu tiền, chất số lượng sản phẩm còn đoạt được khách hàng. Máy sơn gel Sun 5 + Plus đa số rất có thể sấy khô tổng thể nhiều chủng loại sơn gel thông dụng lúc này.

Với 4 cơ chế setup hẹn giờ, máy rất có thể áp dụng hiệu năng ở những mức 15-30-60-99 giây. Dụng cụ sau khoản thời gian tùy chỉnh cơ chế hơ sẽ tỏa nhiệt thấp vừa phải đặt người mua không cảm hứng đau nhức do gel tạo ra.

Dụng cụ còn có khả năng cảm ứng hồng ngoại cho những người sử dụng lúc không áp dụng tác dụng hẹn giờ. Máy sẽ tự động hóa chuyển hẳn qua cơ chế nhiệt thấp trong những năm tối đa 99 giây khi chúng ta đưa tay vào. Cùng theo đó, loại thiết bị sẽ tự động hóa ngưng cơ chế khi chúng ta rút tay thoát khỏi máy sơn gel.

Ánh sáng đèn LED đa năng mang lại trải nghiệm tốt
Ánh nắng LED đa-zi-năng mang đến thưởng thức tốt nhất

Tại việt nam, Sun 5 + Plus Smart 2.0 hiện có bán khá thông dụng ở nhiều showroom, tính chất là những sàn kinh tế điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… Máy sơn gel bao nhiêu tiền còn lệ thuộc nhiều vào đơn vị chức năng/ showroom mà bạn chọn lựa. Giá Thị phần lúc này cho 1 loại thiết bị Sun 5 + Plus Smart 2.0 chính hãng có tem xanh khoảng tầm 800.000 việt nam đồng.

Máy sơn gel kim cương

Đúng như cái tên thường gọi, máy sơn gel kim cương là loại thiết bị hơ khô gel với họa đồ thiết kế phía ngoài mô phỏng những góc cạnh kim cương. Đây cũng chính là ấn tượng tạo ra sự đẳng cấp, sắc sảo cho loại thiết bị hệt như tăng sự thượng hạng cho showroom quan tâm nail. Trên Thị phần hiện có 6 màu đẳng cấp là trắng, đỏ rượu vang, hồng nhạt, hồng đậm, đen cho bạn chọn lựa.

Máy sơn gel kim cương được thiết kế với hình chữ nhật với hai bộ phần thân máy and Adapter giống như những dòng máy lúc này. Bộ phận nhiệt gồm một đèn huỳnh quang and 12 LED phủ quanh. Dụng cụ có cả cổng AC and DC cho những người sử dụng dữ thế chủ động khi gắn kết nguồn điện. 36W and 48W là các dòng năng suất rất được quan tâm lúc này.

Thiết kế sang trọng, tinh tế
Kiến tạo đẳng cấp, sắc sảo

Máy hơ gel kim cương có hai cơ chế là hẹn giờ and cảm biến tự động hóa. Với cơ chế hẹn giờ, chúng ta cũng có thể đơn giản biên tập ở 3 mức là 30-60-90s. Không dừng lại ở đó, máy sẽ bật cơ chế cảm biến khi chúng ta đặt tay vào máy, tự tắt khi chúng ta đưa tay ra bên ngoài. Đặc thù, đế máy có chức năng tản nhiệt cứu móng gấp rút khô and bảo đảm an toàn chất lượng, an toàn và tin cậy trong quy trình áp dụng.

Chất lượng máy sơn gel kim cương càng đc nhận định cao khi đối chiếu với khúc mắc máy sơn gel bao nhiêu tiền. Dụng cụ hiện có bán nhiều tại phần nhiều những sàn kinh tế điện tử thông dụng như Shopee, Lazada, Tiki,… Với máy 36W có mức giá chênh lệch khoảng tầm 450.000 việt nam đồng, máy 48W giá rất có thể cao hơn nữa khoảng tầm 600.000VNĐ.

Máy sơn gel Sun 7

Sun liên tiếp là Brand Name máy sơn gel rất được quan tâm với chất lượng cùng Ngân sách chi tiêu phù hợp. Máy hơ gel Sun 7 với 30 bóng đèn UV đèn LED đã đánh bật những dòng tương đồng về chất lượng. Đặc thù, loại thiết bị phát huy tốt nhất tác dụng ở tổng thể nhiều chủng loại gel cùng nhiều mẫu mã kiểu sơn từ gel cứng, điêu khắc, sơn phủ hay đính đá,… Đưa về cảm hứng chứng minh và khẳng định, độ bền cao, nhận đc tương đối nhiều sự hài lòng của quý khách áp dụng.

Tác dụng chính của máy Sun 7 là cảm ứng mưu trí với thời điểm tối đa lên 99 giây. Đặc thù, chúng ta cũng có thể áp dụng tác dụng Double Power để triển khai khô gấp rút, tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 30% thời điểm đối với loại thiết bị nhiều khi.

Nâng cấp với chức năng Double Power
Thay mới với tác dụng Double Power

Không dừng lại ở đó, máy cũng luôn tồn tại cơ chế hẹn giờ với 3 mức là 10-30-60 giây. Screen hiển thị LCD cũng khá được chú tâm quan trọng để hiển thị thời điểm loại thiết bị đc setup. Không dừng lại ở đó, loại thiết bị có chức năng phân tán nhiệt tác dụng, nâng thời điểm máy hoạt động và sinh hoạt lên 50000 giờ mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng hơ khô.

Nói theo một cách khác, Sun 7 là phiên bản cải tiến với tương đối nhiều tác dụng rất chi là điểm nhấn. Mặc dù thế, khúc mắc máy sơn gel bao nhiêu tiền vẫn luôn là vụ việc đc người mua do dự. Tin vui là loại thiết bị không tồn tại giá quá chênh lệch với những dòng máy truyền thống cuội nguồn lúc này. Giá Thị phần tốt nhất rất có thể ở khoảng tầm một triệu việt nam đồng, giá rất có thể rẻ hơn ở những sàn kinh tế điện tử không giống nhau lúc này.

Máy sơn gel là loại thiết bị thiết yếu mà đa số spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp quan tâm nail nào cũng luôn tồn tại. Sát bên là loại thiết bị thiết yếu thì đây còn là một mẫu sản phẩm tác động ít không ít đến chất lượng dịch vụ sơn gel của showroom. Hi vọng các lưu ý trên đây sẽ khiến cho bạn giải đáp khúc mắc máy sơn gel bao nhiêu tiền and chọn lựa cho chính bản thân mình loại thiết bị mếm mộ nhất.

Nguồn: The naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *