Chính Sách Đổi Trả – Bảo Hành

chính sách đổi trả mẫu sơn móng tay Naturals Collection
chính sách đổi trả mẫu sơn móng tay Naturals Collection

Cơ chế đổi trả TheNarturalsCollection.vn thành lập với có nhu cầu đem lại cho quý khách các thưởng thức mua sắm và chọn lựa những mẫu sơn móng tay Naturals Collection tốt nhất có thể khi gửi đến quý khách luôn luôn được bảo đảm là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông báo diễn tả and hình ảnh trên trang web.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI MẪU SƠN MÓNG TAY KHÁC TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Người tiêu dùng đc đổi mẫu sơn móng tay khác khi nhận đc loại sản phẩm không đúng với diễn tả trên trang web, loại sản phẩm bị lỗi do đơn vị phân phối hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là đã không còn đống ý với loại sản phẩm đã mua. 

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ – BẢO HÀNH CỦA THE NATURALS COLLECTION VIỆT NAM:

Người tiêu dùng rất có khả năng đổi sang mẫu sơn móng tay khác 1 LẦN độc tôn and trong khoảng 3 NGÀY kể từ lúc nhận hàng. Mặt hàng đổi cần được bảo đảm các tình huống trong tương lai:

  • Mặt hàng chưa qua dùng, phải còn nguyên vẹn and đóng nắp kỹ (chặt) trước lúc gửi đổi trả
  • Sản phẩm mới toanh đc chọn để đổi phải có giá thành bằng hoặc cao hơn nữa giá thành loại sản phẩm đổi. Tình huống loại sản phẩm đc chọn để đổi có giá thành rẻ hơn loại sản phẩm cần đổi, quý khách sẽ chưa được trả lại tiền thừa.
  • Tình huống loại sản phẩm cần đổi đc đặt trong thời hạn ra mắt chương trình tặng, người sử dụng vui mừng đổi loại sản phẩm trong thời hạn ra mắt chương trình sẽ được dùng mức ngân sách khuyễn mãi thêm. Nếu quá thời điểm tặng đó, giá thành loại sản phẩm cần đổi sẽ dùng mức ngân sách giá niêm yết trên trang web.
  • Những quà Tặng trong chương trình tặng không dùng cơ chế đổi hàng theo ý thích của quý khách trừ điều kiện loại sản phẩm bị lỗi do đơn vị phân phối. Cho nên vì thế, khi nhận hàng người sử dụng vui mừng check thật kỹ càng những mẫu sơn móng tay trước lúc giao dịch.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SƠN MÓNG TAY NATURALS COLLECTION?

3.1 Nếu với quý khách mua tại Trang web thenaturalscollection.com.vn hoặc Fanpage

Quý quý khách khi nhu cầu đổi sang mẫu sơn móng tay khác rất có khả năng tiến hành theo tiến trình trong tương lai:

Bước 1: Chụp ảnh loại sản phẩm cần đổi, nhằm mục tiêu giữ đúng tình trạng, Color and nguyên nhân đổi loại sản phẩm

Bước 2: Liên lạc với chúng tôi qua số Hỗ trợ tư vấn 0904.252.998 (Zalo) hoặc Fanpage fb.com/thenaturalscollection.vn and vừa lòng hình ảnh, nguyên do đổi loại sản phẩm.

Bước 3: Gửi loại sản phẩm cần đổi cho chúng tôi qua con đường bưu điện hoặc qua những cơ quan ship hàng đến Vị trí: 566/20 đường 2/4, P. Vĩnh Phước, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Bước 4: Sau khoản thời gian nhận đc loại sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai check loại sản phẩm theo lao lývànbsp;đổi loại sản phẩmvànbsp;(tiến trình này mất khoảng chừng xuất phát từ 1 – 2 ngày). Chúng tôi sẽ thông tin công dụng cho quý khách qua điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tin nhắn sau khoản thời gian việc check hoàn tất.

Để ý: Mẫu sơn móng tay gửi về phải còn nguyên vẹn, đóng kỹ nắp, phủ quanh cẩn trọng and gửi đúng thông báo chúng mình đã vừa lòng.

3.2 Nếu với quý khách mua tại những trang Thương mại dịch vụ Điện Tử (Thương Mại Điện Tử)
  • Người tiêu dùng nhu cầu trả loại sản phẩm: Khách hàngvànbsp;vui mừng liên lạc với trang Thương Mại Điện Tử đã mua and tiến hành triển khai trả hàng theo lao lý của trang đó.
  • Người tiêu dùng nhu cầu đổivànbsp;loại sản phẩm: Sử dụng cơ chế đổi trả y hệt như khi người sử dụng mua sắm chọn lựa tại trang web hoặc fanpage nêu trên.

Để ý: giá thành đổi của loại sản phẩm được xem theo giá thành của loại sản phẩm tại thời gian quý khách giao dịch.

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

  • The Naturals Collection MIỄN PHÍ đổi hàng cho quý khách khi mua sắm và chọn lựa tại trang web hoặc fanpage chúng tôi trong điều kiện loại sản phẩm bị lỗi chế tạo, bị vỡ khi luân chuyển hoặc giao nhầm.
  • Tuy vậy, trong điều kiện quý khách muốn đổi loại sản phẩm vì lí do chủ quan như không muốn màu, đổi mẫu to/nhỏ thêm hơn,…, quý khách vui mừng giao dịchvànbsp;phí luân chuyển trong tiến trình đổi trả.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *