Bảng màu sơn gel OPI có những điểm gì nổi bật đáng quan tâm?

Thương hiệu OPI

Nói đến sơn móng tay thì mỗi người đã không còn gì bỏ dở dòng sơn tới từ tên thương hiệu OPI. Bởivànbsp;bảng màu sơn gel OPI rất đa dạng và phong phú, lành tính and độ bền màu sắc cao. Do vì các tính chất tiêu biểu nếu với hãng khác nên sản phẩm đó đã làm “mưa gió” giới làm xinh khắp xã hội.

Brand Name sơn móng tay OPI

Sơn móng tay OPI là 1 trong tên thương hiệu nhiều người biết đến tới từ Mỹ. Loại sản phẩm đó được Mr. George Chaeffer sáng tạo and cho giới thiệu Thị Phần vào thời điểm năm 1981. Tính tới thời khắc hiện giờ, sơn OPI không chỉ có rất được ưa chuộng tại Mỹ mà còn phủ sóng rộng rãi xã hội. Hôm nay, OPI đã phân phối không thiếu những sản phẩm sơn móng, điều trị móng, âu yếm móng gồm cả phụ kiện móng. Brand Name luôn cho ra các mặt hàng mới mẻ, độc đáo, luôn bảo đảm tính tin cậy, thời trang.

Thương hiệu OPI
Brand Name OPI

Sở dĩ dòng sơn móng tay đó được không ít người dân ưu thích đến vậy là do chất sơn mịn, chứa phần tử cứu bảo đảm and nuôi dưỡng móng chắc khỏe. So với giới làm xinh thì không có bất kì ai rất có khả năng bỏ dở đc sự phong phú và đa dạng, đa dạng và phong phú tới từ bảng các màu sơn gel OPI. Chiếm dụng hơn hàng trăm ngàn màu không giống nhau, sơn gel OPI thỏa mãnvànbsp; đc mọi yêu cầu của quý khách. Vì thế, bảng các màu sơn gel OPI xứng danh là 1 trong chọn lựa tuyệt đối đưa về bộ móng xinh, đẳng cấp cho bạn.

Bảng các màu sơn gel OPI có gì nổi trội?

Điều khiến sơn gel OPI đc biết tới ở nhiều non sông đây là từ sự độc đáo về Color, phần tử and tác dụng của chính bản thân nó. Để làm rõ hơn vậy thì mỗi người cùng khám phá các điểm chú ý gây nổi bật của bảng các màu sơn gel OPI sau đây.

Bảng các màu phong phú và đa dạng, bền màu sắc and lên màu xinh

Ngoài là tên thương hiệu sơn hàng đầu tại Mỹ thì bảng các màu phong phú và đa dạng cũng chính là nguyên nhân khiến giới làm xinh nhận định và đánh giá cao sản phẩm này. Mỗi quý khách làm nail sẽ sở hữu được một yêu cầu, sở trường thích nghi riêng. Vì thế, để thỏa mãn đc vấn đề này thì bảng các màu sơn gel OPI là 1 trong chọn lựa tuyệt đối hoàn hảo. Dung lượng của mỗi lọ sơn móng 15ml, rất không lịch kịch and tiện nghi.

Bảng màu sơn gel OPI đa dạng
Bảng các màu sơn gel OPI phong phú và đa dạng

Không chỉ có vậy, điểm mạnh hơn nếu với một số trong những hãng khác là sơn gel OPI có độ bền quá cao. Lớp sơn OPI rất có khả năng để 3 – 4 tuần mà vẫn giữ đc như thuở đầu. Ngoài ra, nó còn cho độ bóng xinh. Đặc biệt này mỗi người không dễ phát hiện ở bất cứ một sản phẩm sơn móng tay nào. Bởi OPI có chất sơn mịn, năng lực chống trầy xước xước, luôn đưa về bộ móng xinh cho bạn.

Có chức năng bảo đảm móng and độ tin cậy cao

Như tất cả chúng ta đã biết, không hề ít dòng sơn móng tay chứa phần tử ăn hại như toluene and formaldehyde. Còn nếu như với OPI thì tuyệt đối khác, đã đc kiểm chứng không chứa ngẫu nhiên hóa chất tác hại nào. Những mẫu sản phẩm làm móng mang tên thương hiệu OPI chứa axit amin and lụa thoải mái và tự nhiên, đóng góp phần cải sinh thực trạng móng, không làm hỏng kết cấu.

An toàn khi sử dụng
An toàn và đáng tin cậy khi áp dụng

Nhờ đó, thợ làm móng hay quý khách không ngại tác hại, dị ứng khi giao thiệp. Không dừng lại ở đó, đó chính là dòng sơn độc tôn có công dụng nuôi dưỡng móng bởi những dưỡng chất có trong phần tử. Hiện trạng móng khô, yếu, dễ gãy sẽ tiến hành cải sinh rõ nét. Vừa có móng đẹp làm xinh, vừa nuôi dưỡng móng thật chắc khỏe thì còn nguyên nhân nào mà mỗi người không chọn OPI.

Sơn móng tay OPI dễ áp dụng, mau khô

Với bảng các màu sơn gel OPI, mỗi người bỏ dở đc bước áp dụng máy sấy cho sơn khô. Một ưu điểm chú ý gây nổi bật đáng phải kể tới của loại sơn này. Dù rằng khô nhanh nhưng vẫn luôn bảo đảm sơn đều màu trên móng. Không dừng lại ở đó, cọ được gia công từ xơ thoải mái và tự nhiên rất dễ dàng áp dụng,

Không chỉ có vậy, giá thành của sơn gel OPI cũng tương đối là cao. Lọ 15ml lâm vào cảnh khoảng chừng 250 ngàn đ. Vì thế mà không hề ít chị em thiếu nữ còn lo lắng khi đưa ra quyết định mua áp dụng mẫu sản phẩm này.

Phương thức nhận biết sơn gel OPI thật and giả

Một loại mặt hàng chất lượng như dòng sơn gel OPI thì mở ra hàng nhái trên Thị Phần là vấn đề dễ nắm bắt. So với các bạn không rành về mẫu sản phẩm nail thì khó rất có khả năng nhận thấy đc. Mặc dù vậy, mỗi người sẽ dễ nhận cảm thấy chỗ hổng của những mẫu sản phẩm fake trải qua lớp bên ngoài lọ sơn móng tay.

So với OPI auth, trên lọ sơn có 3 tem chống hàng nhái của Bộ Công An, doanh nghiệp thỏa mãn and nhãn hàng bằng tiếng việt. Logo tên thương hiệu in nổi, rõ ràng, khi sờ sẽ thấy đc độ chìm nổi của mặt chữ. Còn với loại sơn giả chữ sẽ đơn giản dễ dàng bị bong tróc sau vài lần áp dụng. Không chỉ có vậy, số seri cũng khá được in dập chìm ở thân lọ khó quan sát. Đây là 1 trong số tính chất dễ nhận biết đc hàng chính hãng and hàng nhái nhất.

Phân biệt sơn gel OPI thật và giả
Nhận biết sơn gel OPI thật and giả

Không dừng lại ở đó, Chi phí cũng giúp cho bạn nhận biết được những lọ sơn kém chất lượng. Theo giá Thị Phần, lọ sơn gel OPI có mức giá 250 ngàn đ còn nếu có những địa điểm bán giá cả tương đối mềm hơn vậy thì rất có khả năng đó chính là hàng nhái. Bạn nên check kỹ càng trước lúc mua áp dụng bởi hàng giả rất có khả năng tác động ảnh hưởng tới móng tay, thể chất khách hàng.

Với các điểm chú ý gây nổi bật mà bảng các màu sơn gel OPI chiếm hữu, mặc dù mức giá thành có hơi cao một tí thì vẫn xứng danh để bạn áp dụng. Không chỉ có chọn lựa phong phú và đa dạng Color theo sở trường thích nghi mà chất sơn OPI còn làm nuôi dưỡng móng tay chắc khỏe.

Nguồn: The naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *