Cách làm móng tay giả bằng giấy đơn giản tại nhà

Chuẩn bị dụng cụ để tự làm móng tay giả bằng giấy xinh xắn cho bản thân

Cách làm móng tay giả bằng giấy rất đơn giản và dễ dàng, có khả năng tiến hành ngay tận nhà. Lúc biết phương thức này rồi, các bạn sẽ không cần thiết phải chi không ít tiền để sở hữ móng tay giả. Hay tốn thời khắc đến tiệm nail để gia công xinh cho bộ móng của bản thân mình. Chúng tôi sẽ ra mắt cho những bạn phương thức làm móng tay giả với giấy ngay trong nội dung bài viết sau!

Chuẩn bị sẵn sàng thiết bị làm móng tay giả

Phương pháp làm móng tay giả bằng giấy không mấy khó khăn. Bạn chỉ việc sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ một số trong những thiết bị căn bản như sau:

Chuẩn bị dụng cụ để tự làm móng tay giả bằng giấy xinh xắn cho bản thân
Chuẩn bị sẵn sàng thiết bị để tự làm móng tay giả bằng giấy đẹp lung linh cho chính bản thân mình
 • Giấy trắng.
 • Keo dính trong.
 • Keo dính 2 mặt.
 • Kéo.
 • Thước.
 • Bút chì, màu vẽ.
 • Túi ni lông, giấy nhôm (nếu như muốn trữ móng tay giả áp dụng dần).

Thêm vào đó một đôi tay khôn khéo and gu nghệ thuật cao của bạn. Sẽ cho Thành lập và hoạt động các bộ móng tay giả bằng giấy siêu lấp lánh and có sang trọng riêng.

Chỉ dẫn phương thức làm móng tay giả bằng giấy tận nhà

Sau thời điểm đã sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ những thiết bị rất cần thiết là đã có khả năng bước đầu làm móng tay giả. Phương pháp làm móng tay giả bằng giấy tận nhà như sau:

Bước 1: Áp dụng bút chì kẻ giấy thành các ô chữ nhật có chiều dài and bề rộng bằng với móng tay.

Bước 2: Vẽ hình khuôn móng tay của tổng thể toàn bộ những ngón lần lượt trong số những khung chữ nhật.

Bước 3: Bày diễn trang trí móng giả giấy với các hình tiết, hoa văn mếm mộ and đợi khô trọn vẹn.

Bước 4: Áp dụng chất keo trong dán lên mặt tờ giấy vẽ bày diễn trang trí and cắt gọn. Mặt này sẽ hỗ trợ đảm bảo móng tay giả khỏi bị ướt. Cùng theo đó cứu móng tay giả trông bóng bẩy and tuyệt đẹp.

Bước 5: Áp dụng chất keo 2 mặt dán mặt sau của giấy vẽ móng.

Bước 6: Cắt rời móng giả làm bằng giấy ra theo hình dáng đã tạo sẵn. Khi cắt cần cẩn trọng để ngăn cản mắc phải các móng khác hay bị mất hoa văn. Sau thời điểm cắt rời xong, ướm thử lên móng giả của từng ngón một lần tiếp nữa. Để tỉa tót lại cho phù hợp với khuôn móng nhất.

Bước 7: Tiếp nối chỉ việc dán lên móng giả lên là móng là bạn đã sở hữu đôi tay cực đẹp and sang trọng rồi.

Cách làm móng tay giả bằng giấy vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và cũng không mất nhiều thời gian
Phương pháp làm móng tay giả bằng giấy rất chi là đơn giản và dễ dàng, dễ tiến hành and cũng không mất quá nhiều thời khắc

Bạn cũng luôn tồn tại thể tiến hànhvànbsp;phương thức làm móng tay giả bằng giấy này để gia công nhiều bộ móng khác biệt. Để dành lại áp dụng dần, không cần thiết phải mỗi một khi làm xinh mỗi tiến hành. Chỉ việc áp dụng giấy nhôm để dán móng giả lên trên and kế tiếp bỏ vào bên trong túi nilon. Khi áp dụng chỉ việc bóc tháo ra khỏi giấy nhôm and dán lên móng là đc. Giấy nhôm and túi nilon sẽ dữ gìn và bảo vệ móng tay giả luôn bền bỉ và đẹp mắt and có khả năng áp dụng khi nào cũng khá được.

Tuyệt kỹ áp dụng móng tay giả bền vững lâu dài

Cần sử dụng bộ móng giả bằng giấy vừa tiết kiệm chi phí lại đơn giản và dễ dàng, thuận lợi hơn tương đối nhiều. Cứu đôi bàn tay bạn cũng trở thành đã mắt and đậm chất ngầu và cá tính hơn. Nhưng nếu chưa biết phương thức âu yếm đúng thì móng tay giả sẽ rất giản đơn bong tróc. Đặc biệt là khi áp dụng móng tay giả giấy.

Chính vì như thế, sau thời điểm khám phávànbsp;phương thức làm móng tay giả bằng giấy, tất cả chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng về tuyệt kỹ áp dụng móng tay giả bền lâu.

 • Nên đeo găng tay để gia công những việc làm đụng đến nước. Như rửa chén, giặt đồ, dọn dẹp và sắp xếp,… để giữ móng giả bền lâu dài. Bởi nước and những hóa chất sẽ rất giản đơn làm móng giả giấy bị phai màu and bong tróc.
 • Trước lúc gắn móng giả, nên cắt dũa móng kỹ càng. Để hạn chế trầy xước and bộ móng trông đẹp lung linh, gọn gẽ hơn. Không những thế, trước lúc dán móng giả, cũng nên dũa mặt phẳng móng cho nhám để ngày càng tăng độ dính vào
Trước khi gắn móng giả cần phải cắt dũa móng thật tỉ mỉ, và chà nhám mặt móng để móng giả bám tốt hơn
Trước lúc gắn móng giả rất cần phải cắt dũa móng thật tinh xảo, and chà nhám mặt móng để móng giả bám cực tốt hơn
 • Trước lúc dán móng giả cũng cần được tẩy rửa các màu sơn móng tay cũ and dọn dẹp vệ sinh móng thật. Để móng tay giả bám chắc vào lớp móng hơn, áp dụng đc bền lâu.
 • Tinh giảm rửa tay bằng xà bông hay gel rửa tay có cồn. Vì các chất hóa học này có khả năng làm móng tay bằng giấy bị phai màu and bong tróc.
 • Chọn chất keo cực tốt để dán móng giả chặt hơn, tinh giảm việc bong ra trong những năm quá nhanh.
 • Nên phủ thêm 1 lớp sơn bóng (sơn top) lên móng giả để đảm bảo móng kết quả hơn.

Phương pháp làm móng tay giả bằng giấy khá đơn giản và dễ dàng nhưng áp dụng chưa lâu. Tối đa chỉ một tuần lễ sau thời điểm dán là bạn đã phải thay bộ móng giả mới. Nếu có trường hợp hơn, bạn nên áp dụng các loại móng giả chuyên sử dụng ở tiệm nail nhé!

Cách làm móng tay giả bằng giấy khá đơn giản và tiết kiệm nhưng loại móng tay này lại không quá bền
Phương pháp làm móng tay giả bằng giấy khá đơn giản và dễ dàng and tiết kiệm chi phí nhưng loại móng tay đó lại không thực sự bền

Lời kết

Phương pháp làm móng tay giả bằng giấy quá đơn giản và dễ dàng đúng không nhỉ nào? Còn do dự gì nữa mà bạn không làm thử ngay tận nhà. Chúng ta có thể thỏa sức trí tuệ sáng tạo với loại móng tay giả bằng giấy này. Tăng thêm sang trọng riêng cho chính bản thân mình and cũng trở thành đậm chất ngầu và cá tính hơn. Chúc chúng ta chiến thắng and chiếm hữu các bộ móng đẹp lung linh tuyệt đối hoàn hảo nhé!

Nguồn: sơn móng tay hữu cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *