Hướng dẫn cách làm móng tay giả và cách bảo quản móng tay giả

Hướng dẫn cách làm móng tay giả và cách bảo quản móng tay giả

Móng giả càng ngày càng thịnh hành and biến thành một mô hình làm xinh nail cũng được chị em mếm mộ. Cách làm móng tay giả tận nơi ngay tận nơi Không chỉ vấn đề ra tiệm sẽ được đắp móng. Chúng ta có biết chúng ta cũng có thể làm móng giả trải qua phương pháp làm móng tay giả bằng nguyên vật liệu dễ tìm, and thi công ngay tận nơi hay là không? Nếu không biết vấn đề này, hãy theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây nhé!

Cách thức làm móng tay giả ngay tận nơi

Chuẩn bị sẵn sàng loại thiết bị and nguyên vật liệu

Những nguyên vật liệu and loại thiết bị để gia công móng tay giả không nan giải, dễ kiếm. Chi tiết cụ thể là:

 • Dũa móng
 • Kềm cắt móng
 • Sơn lót
 • Sơn nền
 • Sơn bóng
 • Dũa móng
 • Túi ni lông
 • Sơn màu để bày diễn trang trí nếu thích
Móng tay giả có thể được làm ngay tại nhà
Móng tay giả rất có thể được thiết kế ngay tận nơi

Chỉ dẫn thi công

Sau thời điểm tổng thể loại thiết bị and nguyên vật liệu đã chuẩn bị sẵn sàng, hãy thi công phương pháp làm móng tay giả ngay tận nơi theo quá trình sau đây:

Bước 1: Tạo móng tay

Trước tiên, bạn dũi phẳng bao ni lông lên trên sàn hay trên bàn (không xẩy ra nghiêng, không xẩy ra chênh). Kế tiếp sử dụng sơn lót vẽ and tô đều 10 hình chữ nhật thế nào cho rất có thể che phủ hết phần móng nền (khớp ứng với 10 móng tay). Sau thời điểm lớp trước tiên đã khô. Hãy liên tiếp sơn thêm một lớp nữa lên trên.

Bước 2: Sơn móng hoặc thêm hình tiết

Với công đoạn này, bạn hãy bày diễn trang trí những cái móng theo sở trường thích nghi của bản thân mình. Chọn lựa màu sơn phải chăng, xây dựng móng với những kiểu sơn hay những hình tiết quyến rũ.

Thiết kế, trang trí móng giả
Xây cất, bày diễn trang trí móng giả

Bước 3: Đợi khô

Đợi lớp sơn hay lớp hình tiết trước tiên khô hẳn, kế tiếp liên tiếp sơn thêm một lớp 2 hay liên tiếp thêm những hình tiết mới lên trên móng.

Bước 4: Trông đợi

Với công đoạn này, thường các bạn sẽ chờ đón xuất phát từ 1 – 2 giờ để tất cả lớp sơn khô hẳn. Tiếp đến nhẹ dịu bóc tách từng chiếc móng giả thoát ra khỏi ni lông. Đây này là móng giả mà bạn làm đc.

Bước 5: Đánh giá móng

Vì những cái móng này đang xuất hiện hình chữ nhật, thế nên bạn hãy sử dụng kềm cắt móng and dũa, đánh giá lại form của móng thế nào cho khớp ứng với móng tay của bản thân mình.

Bước 6: Dán móng

Sử dụng keo dán móng quét một lớp mỏng dính dưới đáy của móng giả. Tiếp đến đặt móng giả lên móng thật một phương pháp nhẹ dịu, căn sửa để khớp với móng thật and vùng chân móng.

Thực hiện dán móng
Triển khai dán móng

Bước 7: Chỉnh lại form móng

Nếu móng quá dài hoặc form móng chưa chuẩn. Hãy liên tiếp sử dụng dũa để khởi tạo lại form móng phân phối nhất.

Bước 8: Phủ bóng cho móng giả

Sau thời điểm móng giả vừa tạo tọa lạc êm ái trên móng thật. Hãy sơn một lớp sơn bóng lên phía trên mặt móng để khởi tạo độ bóng and lung linh như móng thật.

Một trong những form móng tay giả đc mếm mộ

Sau thời điểm thi công những làm móng tay giả, bạn cần được dũa and đánh giá lại form móng thế nào cho phải chăng với bàn tay của bản thân mình. Sau đây là một trong số form móng được những bạn gái mếm mộ:

 • Kiểu móng dáng tròn (Rounded)
 • Kiểu móng dáng bầu dục (Oval)
 • Kiểu móng dán hạnh nhân (Almond)
 • Mẫu mã móng vuông (Square)
 • Kiểu móng dáng vuông – bầu
 • Mẫu mã móng dài – nhọn

Cách thức giữ móng giả bền and lâu

Với móng giả vừa làm, nếu biết phương pháp quan tâm and cảnh giác, bạn cũng có thể áp dụng đc trong một khoảng thời gian khá dài. Thế cho nên, cần được chăm chú một số trong những điều trong tương lai sâu khi thi công phương pháp làm móng tay giả:

 • Luôn giữ móng ở trạng thái khô ráo: Vì móng là móng giả, và đã được dán bằng keo, nên rất kỵ nước. Chính vì như vậy, rất tốt bạn hãy gìn dữ móng luôn khô ráo và né tránh giao thiệp với nước, hơi ẩm càng nhiều càng cực tốt.
 • Mang găng tay: Vì bạn đang gắng móng nên để bảo đảm móng giả, hãy sử dụng găng tay bảo lãnh khi thi công những việc làm nhà như: rửa chén, dọn dẹp, giặt đồ, dọn dẹp vệ sinh… Việc mang găng tay sẽ hỗ trợ bảo đảm móng khỏi những hóa chất từ trong đồ vật lau chùi.
 • Trước lúc dán móng, hãy bỏ đi lớp sơn móng cũ, không quan việc dũa móng để khởi tạo độ bám cho móng and keo dán.
 • Tinh giảm rửa tay bằng nước rửa tay. Vì những chất có nội địa rửa tay sẽ làm móng bị khô keo, sẽ gãy.
 • Cần sử dụng keo chuyên được dùng để dán thắt chặt và cố định móng giả lên móng thật. Không chỉ có thế, keo chuyên được dùng cũng luôn tồn tại độ bám cực tốt hơn nhiều chủng loại keo khác.

Móng giả cực kỳ nhanh bong cho nên hãy cảnh giác trong hoạt động và sinh hoạt

Với phương pháp làm móng tay giả đc giải bày ở phí a trên, các bạn sẽ tha hồ thỏa sức trí tuệ sáng tạo, phối màu and vẽ các hình tiết mà mình mếm mộ mà dường như không cần quá tốn không ít thời khắc. Không chỉ là vậy, vì sơn móng đã đc trùm lên trên móng giả, nên móng thật trọn vẹn vô hại. Không chỉ có thế, không cần đợi móng dài ra, với quá trình chỉ dẫn bạn đã tạo một bộ móng với độ dài, ngắn, vuông, tròn như ước muốn.

Còn do dự gì nữa mà dường như không sẵn sàng loại thiết bị, vụ liệu and tạo ngay cho chính bản thân mình các bộ móng giả phân phối nhất. Chúc bạn thi công and chiến thắng chỉ trong đợt trước tiên and chiếm hữu cho chính bản thân mình một bộ móng thật đẹp hơn nhé!

Nguồnsơn móng tay hữu cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *