cách đắp móng bột không bị hở kỹ thuật viên cần phải biết 2022

Bật mí cách đắp móng bột không bị hở kỹ thuật viên cần phải biết

Cách đắp móng bột không biến thành hở khá đơn giản và dễ dàng nhưng chưa phải người nào cũng biết. Rất cần được tiến hành đúng thao tác làm việc, kỹ thuật and để ý các thủ pháp để lớp bộ đc xinh. Cùng xem thêm nội dung bài viết sau để biết nguyên do and cách thức giải quyết và khắc phục hiện trạng này nhé!

Hiện trạng bị hở khi đắp móng bột

Trước lúc khám phá vềvànbsp;cách thức đắp móng bột không biến thành hở, hãy cùng chiêm ngưỡng hiện trạng bị hở móng ra làm sao. Móng bị hở là hiện trạng móng tay giả bằng bột không bám dính chắc với móng thật. Đắp móng bột thường bị hở ở gốc móng, 2 bên rìa móng hoặc đầu móng.

Hiện trạng bị hở này rất không đảm bảo cho móng. Thứ nhất phải nói đến là gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật, làm xấu móng tay. Vết hở này cũng chính là Vị trí tích tụ của bụi bặm bụi bờ and vi trùng. Đây đây là nguyên do làm viêm nhiễm and hỏng móng tay.

Đôi chút, các vết hở này khó nhận thấy ngay ban sơ. Chỉ có thợ làm nail sâu sắc mới rất có khả năng phát giác. Bởi lúc bị hở, khi sơn móng, màu sơn có khả năng sẽ bị đọng lại cam đoan chỗ bị hở. Thợ nail khi lau móng cho khách cảnh giác mới phát giác đc. Còn không, phải đến khi móng mọc dài ra tương đối thì mới có thể phát giác đc.

Tại sao đắp bột cho móng lại bị hở?

Trước lúc khám phá vềvànbsp;cách thức đắp móng bột không biến thành hở, hãy cùng chiêm ngưỡng các lý gây nên hiện trạng này. Móng bị hở là vì lớp bột không bám dính chắc với mặt phẳng móng thật. Hiện trạng này hay xẩy ra ở gốc, đầu móng hoặc 2 bên rìa. Những nguyên do chính gây nên vấn đề đó gồm:

Nguyên nhân móng sau khi đắp bột bị hở
Lý do móng sau khoản thời gian đắp bột bị hở

Cơ địa của người sử dụng

Thứ nhất phải kể về cơ địa and chất móng của người sử dụng. Việc liên tục giao thiệp với hóa chất làm nail sẽ làm móng bị yếu. Không chỉ có thế, không quan tâm kỹ lưỡng cũng khiến mỏng dính thật bị tổn hại không ít. Khi móng không tồn tại thời khắc and tình huống trở nên tân tiến tự nhiên và thoải mái, nó sẽ bị mất đi nổi bật vốn có and kém dính vào. Chính vì như thế, mà lớp bột đắp lên bị hở mau lẹ, không bền bỉ và sắc sảo như nhu cầu.

Thao tác làm việc của thợ nail không chuẩn

Kỹ thuật của thợ làm nail không chuẩn cũng là một trong giữa những nguyên do chính của hiện trạng này, chẳng hạn như:

 • Không đánh bóng móng kỹ càng trước khi đắp bột.
 • Không chờ những lớp trước đây khô đã đắp thêm.
 • Đắp bột quá dày, vô số, tràn khóe,…

Cần sử dụng bột quá khô hoặc quá ướt

Bột khi đắp rất cần được có nhiệt độ không thiếu. Hỗn hợp quá khô hay quá ướt sẽ không còn trải đều lên mặt phẳng móng. theo đó, khiến cho các lỗ hổng, sạn bong bóng hay vết hở giữa hai lớp móng thật and giả. Hoặc với bột ướt, chúng sẽ chảy tràn ra khóe, xếp chồng lên nhau, sau khoản thời gian khô lại có khả năng sẽ bị hở mau lẹ.

Phương pháp đắp móng bột không biến thành hở

Hiện trạng bị hở không đảm bảo cho móng thật, gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật trầm trọng. Không chỉ có thế, vết hở sẽ biến thành Vị trí tích tụ của bụi bặm bụi bờ and vi trùng. Sau một khoảng thời gian móng có khả năng sẽ bị hư hại, viêm nhiễm, tác động xấu đến sức khỏe thể chất.

Cách đắp móng bột không bị hở
Phương pháp đắp móng bột không biến thành hở

Vậyvànbsp;cách thức đắp móng bột không biến thành hở là gì? Đôi chút, các vết hở này khó nhận thấy ngay ban sơ, chỉ có thợ làm nail nhiều kinh nghiệm trong nghề mới rất có khả năng phát giác kịp thời. Rất cần được giải quyết và khắc phục các nguyên do đã kể trên, chi tiết:

Thợ nail tiến hành đúng thao tác làm việc, kỹ thuật

 • Trước lúc đắp bột cần đánh bóng mặt phẳng móng thật kỹ càng bằng buffer. Lấy đi tổng thể dầu, bụi bặm bụi bờ and vi trùng, cứu tăng mức độ dính vào của móng thật với bột.
 • Sau khoản thời gian dũa, đánh bóng cũng chưa được áp dụng tay sờ lên mặt móng. Vì đây là một trong cách thức gián tiếp làm móng dính dầu, bụi bặm bụi bờ, làm giảm độ dính vào.
 • Sau khoản thời gian thoa bất kể loại sản phẩm gì lên móng (như primer, bond, glue,…) đều phải chờ khô tuyệt đối rồi mới đắp bột lên. Bởi khi móng ướt có khả năng sẽ bị co giãn ra, đắp bột vào bây giờ sẽ làm nó dễ bong tróc hơn sau khoản thời gian khô.
 • Rèn luyện liên tục and giao lưu và học hỏi tay nghề từ những người dân đi trước để trộn bột không thiếu, không thực sự khô hoặc quá ướt.
 • Không đắp bột tràn khóe, dính lên những lớp da bao vây móng hay tụ lại ở gốc móng. Vấn đề này sẽ làm lớp bột hở ra khi móng khởi đầu trở nên tân tiến nhiều.
 • Không đắp bột quá mỏng dính cũng không đắp bột quá dày trên mặt, chúng sẽ bám không đều and sau khoản thời gian khô bị hở mau lẹ.
Trộn bột không quá khô, không quá ướt và đắp bột vừa đủ, không mỏng cũng không dày lên bề mặt móng
Trộn bột không thực sự khô, không thực sự ướt and đắp bột không thiếu, không mỏng dính cũng không dày lên mặt phẳng móng

Âu yếm, dưỡng móng chắc khỏe

Phương pháp đắp móng bột không biến thành hở không chỉ có nương tựa vào kỹ năng tay nghề thợ nail mà còn ở cơ địa của người sử dụng. Chính vì như thế, muốn bộ móng xinh, bền vững lâu dài, cần phải có cơ chế quan tâm, dưỡng móng đúng chuẩn. Chỉ khi móng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nó mới có độ dính vào cực tốt, làm xinh đơn giản và dễ dàng and không biến thành hỏng mau lẹ.

 • Không làm nail quá liên tục, để móng có thời khắc nghỉ dưỡng, bởi hóa chất sẽ làm móng bị yếu and hư tổn.
 • Lau chùi và vệ sinh móng liên tục với bàn chải mềm and kem đánh răng hoặc áp dụng chanh chà lên tay.
 • Dưỡng móng với nước pha trộn dầu olive hoặc dầu dừa 1 lần/tuần. Hoặc áp dụng dầu dưỡng thoa thẳng trực tiếp lên móng and viền da quanh móng and để qua đêm. Phương pháp này rất có khả năng sử dụng cả khi móng có bày diễn trang trí hay là không.
 • Không áp dụng đồ sắc cạnh để đưa chất bẩn trong móng sẽ gây ra tổn thương, dễ viêm nhiễm.
 • Bổ sung cập nhật không hề thiếu dinh dưỡng, rau củ quả cho khung người, nhiều chủng loại vitamin, khoáng chất như B1, B7, B12, canxi, sắt, kẽm, lưu huỳnh,… để móng chắc khỏe.
Bổ sung dinh dưỡng, các vitamin, khoáng chất cho cơ thể đầy đủ để móng chắc khỏe

Khi đắp bột thợ làm nail cần để ý các gì?

 • Trộn bột không thiếu, không thực sự khô hoặc quá ướt. Để gia công đc vấn đề này rất có khả năng giao lưu và học hỏi tay nghề từ những người dân đi trước.
 • Không đắp bột tràn khóe, dính lên những lớp da bao vây móng hay ở gốc móng. Như vậy, khi móng thật dài ra, lớp bột cũng không biến thành hở.
 • Không đắp bột quá mỏng dính cũng không đắp bột quá dày. Vì ở tình huống nào cũng trở nên tạo nên bột không đều trên mặt móng. And mau chóng bị hở sau khoản thời gian khô.
 • Đánh bóng hoặc dũa kỹ mặt phẳng của móng thật. Quá trình này cứu lấy đi tổng thể dầu, bụi bặm bụi bờ and vi trùng,… bám trên mặt móng. Cứu tăng mức độ dính vào của móng thật với lớp bột.
 • Hoàn hảo và tuyệt vời nhất áp dụng tay sờ lên mặt móng đã dũa. Vì rất có khả năng làm mặt phẳng móng dính dầu ở tay, làm giảm độ dính vào.
 • Sau khoản thời gian thoa bất kể loại sản phẩm gì lên móng như primer, bond, glue,… đều phải chờ nó khô tuyệt đối. Bởi khi móng ướt có khả năng sẽ bị co giãn ra. Đắp bột vào bây giờ, khi móng khô tuyệt đối, co lại thì lớp bột cũng dễ bong tróc hơn.

Lời kết

Trên này là các nguyên do andvànbsp;cách thức đắp móng bột không biến thành hở mà những bạn phải để ý. Những thợ nail mới vào nghề cần xem thêm and giao lưu và học hỏi, thực hành thực tế liên tục hơn để đảm bảo an toàn tạo được các bộ móng đẹp tuyệt vời nhất. Khi tiến hành cũng rất cần được sâu sắc and cảnh giác. And cũng nên hỗ trợ tư vấn người sử dụng cách thức quan tâm móng tận nhà.

Nguồn: Sơn Móng Tay Hửu Cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *