Top keo đính đá móng tay phổ biến nhất hiện nay 2021

Glue Gel ANS là loại keo đính đá móng tay phổ biến trên thị trường

Keo đính đá móng tay là dòng keo đã không còn gì nợ khi bày diễn trang trí móng tay bằng nhiều chủng loại đá, charm. Nó cứu kết nối mặt phẳng móng hoặc lớp sơn với những viên đá một cách thức khẳng định. Để những viên đá bám chắc and bền bỉ và đẹp mắt lâu dài ra hơn nữa. Cũng giống như bảo đảm an toàn tin cậy cho mặt phẳng móng and sức khỏe thể chất của người tiêu dùng. Trong tương lai, hãy cùng khám phá một số trong những loại keo đính đá cho móng phổ cập nhé!

Một vài loại keo đính đá móng tay phổ cập trên Thị Trường

Glue Gel ANS

Keo đính đá móng tay Glue Gel ANS là dòng keo đc tương đối nhiều giáo đồ làm xinh tin cậy chọn lựa.

Glue Gel ANS là loại keo đính đá móng tay phổ biến trên thị trường
Glue Gel ANS là dòng keo đính đá móng tay phổ cập trên Thị Trường

Này là loại keo có cấu tạo sệt, trong quãng không màu and mùi nhẹ dịu. Loại keo này còn có độ dính vào cao and khá tin cậy với móng tay, ít gây hư tổn cho móng. Có chức năng bám dính gấp rút, khô nhanh chỉ với sau vài giây.

Chai keo có phong cách thiết kế nhỏ và gọn and tiện nghi với thân trong quãng and đầu cọ đc trang bị sẵn. Giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng cần sử dụng cùng như đơn giản và dễ dàng đưa đi trong những khi vận động và di chuyển. Phần thân lọ được gia công bằng nhựa cứng nên có công dụng đảm bảo băng keo khỏi những ảnh hưởng của tia nắng Mặt Trời. Không chỉ có thế, loại keo đó còn có khả năng cần sử dụng để dán móng giả, cẩn hoa khô, xà cừ,…

 Giá đọc thêm: 60.000 đồng lọ 15ml.

Keo đính đá móng tay Point Grill Gel

Loạivànbsp;keo đính đá móng tay này rất chuyên được dùng cho sự bày diễn trang trí, đính đá lên mặt phẳng móng. Được cho phép bạn kiến thiết một bộ nail xinh chỉ một cách thức đơn giản và dễ dàng and đơn giản và dễ dàng.

Xây cất chai đen nhỏ và gọn với hình dáng lạ mắt and phong cách. Phần đầu có phong cách thiết kế bé xíu, khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng hơn trong những công việc đính các viên đá bé dại lên móng. Loại keo đó cũng khô nhanh and có công dụng dính vào cao, giữ bộ nail xinh lâu dài ra hơn nữa.

Giá đọc thêm: 25.000 – 35.000 đồng chai 10ml.

Loại keo đính đá móng tay này vô cùng tiện dụng và dễ sử dụng
Loại keo đính đá móng tay này rất chi là tiện nghi and dễ cần sử dụng

Keo dán YDD

YDD là 1 trong những giữa những Brand Name loại sản phẩm sử dụng cho nail đc rất đông người yêu thích. Những loại sản phẩm của Brand Name này rất chi là phổ cập, trong số ấy cóvànbsp;keo đính đá móng tay. Loại keo dán phụ kiện, móng giả này còn có độ dính vào cao, cứu bộ móng bền and khẳng định. Nhanh khô and khó bong tróc dù là bị ảnh hưởng lực mạnh.

Với kiểu dáng thiết kế đầu bé dại and nhọn, loại keo này rất tiện nghi khi cần sử dụng. Tuy vậy, loại keo này có phong cách thiết kế với dung lượng to (20g) nên sẽ phù hợp với các tiệm nail hơn. Áp dụng trong nhà có khả năng hơi tiêu tốn lãng phí.

Giá đọc thêm: 50.000 – 65.000 đồng.

Keo dán móng, đính đá MX-Bonx

Những giáo đồ mê làm xinh cho nail chắc rằng đã rất thân quen với những loại sản phẩm của Brand Name MX-Bonx. Loại keo của Brand Name này khá đa dụng and cỏ kĩ năng dính vào tiêu biểu. Dán đc toàn bộ tổng thể nhiều chủng loại móng giả and bày diễn trang trí, đính đá lên mặt phẳng nail. Cứu giữ sắc đẹp cho móng lâu dài, không phải lo ngại bong tróc.

Đơn vị phân phối xác định loạivànbsp;keo đính đá móng tay, dán móng này sẽ không chứa những chất hóa học ô nhiễm và độc hại. Nên những khi cần sử dụng, chúng ta có thể tuyệt đối an tâm về độ lành tính and sức khỏe thể chất của bản thân mình mình.

Keo MX-Bonx vô cùng lành tính, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng
Keo MX-Bonx rất chi là lành tính, không khiến hại cho sức khỏe thể chất người tiêu dùng

Keo có cấu tạo lỏng, nhẹ and Color trong quãng, mùi dễ chịu và thoải mái. Có phong cách thiết kế với dáng lọ nhỏ và gọn, đầu cọ quyến rũ, rất thuận lợi khi cần sử dụng, vận động và di chuyển, cất giữ. Thân lọ được gia công bằng nhựa cứng, có công dụng đảm bảo keo khỏi ảnh hưởng của môi trường tự nhiên bên phía ngoài.

Giá đọc thêm: 20.000 đồng chai 7g.

Keo dán móng giả Nail Glue

  • Giá đọc thêm: 7.000 đồng/2 gram

Nail Glue đc đa số những bạn nữ tin cẩn chọn lựa. Này là loại keo dánvànbsp;móng giảvànbsp;phổ cập hiện giờ có công dụng bám dính móng giả với móng thật gấp rút chỉ với sau khoảng chừng vài giây. theo đó đem lại cho bạn bộ nail xinh tự nhiên và thoải mái and độ bám cao. Xây cất nhỏ và gọn and tiện nghi, chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng đưa đi khi đi tới ngẫu nhiên đâu. Nổi bật, với phần thân lọ được gia công bằng nhựa cứng cứu đảm bảo phần keo phía bên trong trước ảnh hưởng của tia nắng mặt trời.

Keo dán móng tay giả Byb 401

  • Giá đọc thêm: 12.000 đồng/15ml

Này là sự chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành riêng cho các ai có dự địnhvànbsp;tự dán móng tay giảvànbsp;ngay tận nhà. Keo dán Byb 401 được cho phép bạn kiến thiết bộ nail xinh chỉ vỏn vẹn trong khoảng vài giây. Móng giả đc dán khẳng định and giữ đc lâu dài hơn mà không biến thành chảy nước. Chúng ta có thể cần sử dụng đc cho toàn bộ tổng thể nhiều chủng loại móng giả không giống nhau.

Một vài để ý khi cần sử dụng keo đính đá móng tay

  • Những lần cần sử dụng chỉ lấy một lạng keo đính đá móng nail không hề thiếu. Né lấy vô số sẽ ảnh hưởng lem nhem ra phía bên ngoài, mất thời điểm để dọn dẹp và sắp xếp móng. And có khả năng làm tác động ảnh hưởng đến các hình tiết bày diễn trang trí khác trên móng. Lớp gel dày cũng luôn tồn tại thể làm mặt phẳng móng, lớp sơn bị mờ đục đi, bạc màu vốn có. Khiến cả bộ móng tay cũng trở thành kém đẹp.
  • Sau thời điểm cho keo lên vị trí đặt đã cam đoan trước, hãy gấp rút đặt viên đá lên. Tiếp theo sau sử dụng bút chấm đá hoặc nhíp gắp ấn nhẹ viên đá để bám chắc với mặt phẳng móng hơn. Sau cùng, đợi vài giây để lớp keo khô tuyệt đối lại là có khả năng thi công quá trình tiếp sau.
  • Sau thời điểm cần sử dụng xong nhớ vặn nắp hũ keo thật chặt and kín, để keo không biến thành khô. Dữ gìn và bảo vệ lọ keo ở Vị trí khô ráo, thoáng rộng và tránh giảm để tia nắng Mặt Trời giao thiệp thẳng trực tiếp.
Khi sử dụng keo để đính đá lên móng tay cần phải lưu ý một số vấn đề

Lời kết

Trên đấy là top 4 loại keo đính đá móng tay rất được quan tâm nhất hiện giờ. Các loại sản phẩm này rất phổ cập, chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng tìm để mua ở phòng trưng bày phụ kiện hay showroom trực tuyến. Chú ý mua keo ở các địa điểm đáng tin cậy and chất lượng. Để không mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng fake, gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bản thân mình bạn nhé!

Nguồn: Sơn Móng Tay Hữu Cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *