Bộ Dụng Cụ Vẽ Nail Từ Cơ Bản Đến Chuyên Nghiệp 2022

Hạt cườm trang trí móng

Bạn đang muốn vẽ các bộ móng đẹp xinh, cuốn hút nhưng chưa biết đến cần mua các dụng cụ vẽ nail nào? Đừng lo, chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn các thiết bị vẽ móng căn bản mà dù thợ chuyên nghiệp và bài bản hay chỉ tự vẽ móng ở trong nhà cũng trở nên cần đến.

Bộ thiết bị làm nail, vẽ móng gồm các gì?

1. Loại thiết bị dọn dẹp và sắp xếp móng:

Khi làm móng, việc thứ nhất là bạn phải làm dọn dẹp và sắp xếp and làm mềm móng của quý khách. Cho nên, các thiết bị sau đây tuy chưa ảnh hưởng không ít đến nghiệp vụ làm móng, nhưng lại rất thiết yếu:

– Thau để ngâm tay, chân

– Giấy bạc, bông gòn, khăn lau,…

– Giấy lau gel

– Nước tẩy sơn móng tay

2. Loại thiết bị vẽ nail:

Sau thời điểm đã làm sạch móng, bước tiếp theo sau là triển khai vẽ and bày diễn trang trí móng tay, chân theo ý thích của quý khách. Hiện nay, các bạn sẽ cần đến: Sơn móng and những phụ kiện bày diễn trang trí. Chi tiết như sau:

2.1. Nhiều chủng loại sơn móng:

Loại thiết bị thứ nhất and đã không còn nợ khi nghĩ đến nghề nail, đây là các lọ sơn móng tay nhiều Màu sắc khác biệt. Dĩ nhiên, việc có càng nhiều màu thì càng lại thêm nhiều lựa chọn cho quý khách của bạn. Nhưng trong tình huống mới mở màn làm nghề, bạn cũng có thể sẵn sàng trước một vài loại sơn móng tay căn bản như sau:

– Sơn bóng: Đây là một trong những lọ sơn đã không còn nợ trong túi thiết bị của những người làm nghề nail. Sơn bóng còn áp dụng để sơn khóa lên, bảo đảm màu sơn chính không xẩy ra bong tróc. Đó là lọ sơn khẳng định chắc chắn phải có trong túi thiết bị vẽ nail của bạn.

– Sơn móng tay màu nude: Đó là màu căn bản và đã được yêu mến nhất hiện tại. Màu này tuy không nổi trội, nhưng lại lịch sự và đã được giới công sở rất ưu thích.

– Màu sơn pastel: Màu sắc nhẹ dịu đc rất đông người yêu mến. Các màu sơn này hợp lý và phải chăng với các quý khách đi làm việc, muốn bộ móng đẹp xinh nhưng không thực sự gây cảnh báo.

– Sơn móng tông màu nền đặc sắc: Lân cận các màu trang nhã, túi thiết bị vẽ nail của bạn cũng nên có các màu sơn đặc sắc như: Đỏ, cam, neon,… Các màu sơn này đặc thù rất được quan tâm trong những dịp lễ, Tết.

– Sơn móng tay màu sắt kẽm kim loại: Sắc lạnh của sắt kẽm kim loại luôn chứa một sức lôi cuốn đặc thù với phái nữ. Các màu trung tính như: Vàng gold, bạc, xanh mermaid,… là các Màu sắc hợp lý và phải chăng với đông đảo quý khách.

Các loại sơn móng
Nhiều chủng loại sơn móng

2.2. Loại thiết bị vẽ nail, bày diễn trang trí nail:

Loại thiết bị vẽ nail không chỉ có có sơn móng tay, mà còn tồn tại các phụ kiện bày diễn trang trí để bộ móng thêm nổi trội. Tiếp sau đây là một trong những vài bài viết liên quan giành riêng cho bạn:

– Băng dán móng tay: Băng dán cứu việc bày diễn trang trí các hình tiết khó khăn cho móng tay cũng biến thành đơn giản dễ dàng hơn tương đối nhiều. Ví dụ, bạn thích vẽ hoạ tiết caro thì chỉ việc dán miếng băng lên móng and sơn lên đó. Các chỗ không tồn tại băng dán sẽ auto phân thành hình caro ngay, thay thế vì phải ngồi chăm chút từng nét vẽ.

– Hạt cườm, kim tuyến: Các phụ kiện lấp lánh lung linh, tạo hiệu ứng 3 chiều cứu bộ móng nổi trội and cuốn hút hơn tương đối nhiều. Chúng cũng giúp cho bạn sáng chế nên nhiều mẫu móng tay độc đáo và khác biệt, lấp lánh cho quý khách.

– Bột tráng gương: Nếu còn muốn làm cho các bộ móng rất chi là quý phái thì túi thiết bị vẽ nail của bạn đã không còn nợ mẫu sản phẩm này.

Hạt cườm trang trí móng
Hạt cườm bày diễn trang trí móng

3. Loại thiết bị khác:

Trước lúc triển khai vẽ móng, bạn cần được cắt, lấy khoé and đặc biệt là làm sạch những màu sơn cũ,… Chính là lúc bạn phải tới các thiết bị vẽ móng sau đây:

3.1. Bộ cắt móng, lấy khoé:

Như đã nói trên, việc làm của bạn không chỉ có là sơn móng, mà trước đây cần được cắt tỉa để bộ móng Gọn gàng nhất. Chính vì thế, các thiết bị như: Kềm cắt móng nhiều form size, cây lấy khóe, cây dũa, máy mài,… là đã không còn nợ.

Dụng cụ cắt móng và lấy khoé
Loại thiết bị cắt móng and lấy khoé

3.2. Bộ cọ vẽ:

Trong những lọ sơn móng tay đều phải sở hữu sẵn cọ vẽ, nhưng cọ đó chỉ dành để sơn màu. Còn vẽ hoạ tiết, hoa lá, hình cartoon,… thì sao? Chính vì thế, bạn phải đến bộ cọ vẽ móng chuyên được dùng với đầu cọ nhiều form size khác biệt.

3.3. Đèn led hong khô móng tay:

Đây không hẳn là thiết bị vẽ nail bắt buộc cần được có. Nhưng nếu bạn thích việc làm của bản thân mình đc lập cập, chuyên nghiệp và bài bản and quý khách hài lòng hơn nữa thì nên có đèn led hong khô móng. Ngoài chức năng làm màu sơn mau khô, thì đèn còn hỗ trợ lớp sơn mịn màng đẹp tươi.

Máy hong khô móng
Máy hong khô móng

3.4. Bút tẩy sơn lem:

Các bạn sẽ làm những gì khi lỡ làm lem một chút ít sơn ra rìa của móng tay? Tẩy đi and sơn lại từ trên đầu? Như thế vừa mất thời điểm, vừa tỏ ra là bạn nợ chuyên nghiệp và bài bản. Không dừng lại ở đó, một cây bút tẩy vết sơn lem sẽ giúp cho bạn giải quyết lập cập điều này. Đầu bút bé dại, nên rất có thể len lỏi and làm sạch các chỗ lem bé nhất.

3.5. Mẫu sản phẩm hồi phục móng:

Làm móng nhiều thì sẽ làm móng bị trầy, dễ gãy, da quanh móng bong tróc,… Chính vì thế, nếu như muốn nhận đc sự nhận định và đánh giá cao từ quý khách, bạn nhớ rằng trang bị các mẫu sản phẩm như: Dầu dưỡng móng, bút kẻ viền móng,…

Trên đó chính là các thiết bị thiết yếu cho sự sáng chế nên các mẫu nail đẹp xinh. Đa số chúng ta nhận định rằng

Hi vọng, qua nội dung bài viết này những bạn cũng có thể tự mua cho bản thân mình một bộ thiết bị vẽ nail đồng tình để học. Nếu tựa như những bạn chưa tìm kiếm ra ở đâu để sở hữ thiết bị này hãy bài viết liên quan nên chọn mua thiết bị làm nail đáng tin cậy tại Thành Phố Sài Gòn tại website này nhé.

Nguồn: Sơn Móng Tay Huu co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *