Sao nam Giải mã trào lưu sơn móng tay nam giới 2022

Capture 17

Phong trào sơn móng tay nam giới Sao nam theo mốt sơn móng tay Tấm hình các chàng trai râu ria nam tính mạnh mẽ xòe những ngón tay lòe loẹt màu sơn đang tạo ra bão trên mạng cộng đồng.

Capture 17

Marc Jacobs, hình tượng thời trang của Đất nước Mỹ, từ tương đối lâu đã đình đám với tài năng bất tận là lăng xê and tạo được vô vàn khuynh hướng thời trang không giống nhau, cùng theo đó phá bỏ các rào cản and điều khoản vốn đã lấn vào tiềm thức của mọi cá nhân.

Marc Jacobs đã khiến cho sơn móng tay dành cho nam trở thành trào lưu nhanh như vũ bão. (Ảnh: Marc Jacobs)
Marc Jacobs đã làm cho sơn móng tay dành riêng cho nam biến thành phong trào nhanh như vũ bão. (Hình ảnh: Marc Jacobs)

Thời gian gần đây, nhà xây đắp thời trang 53 tuổi đầy đậm chất ngầu này liên tiếp lộ diện một khuynh hướng mới trong làng thời trang dành riêng cho phái nam bằng cách thức đăng lên các tấm ảnh anh suy tư kẹp điếu thuốc trong số những ngón tay có móng đc sơn màu chói sáng. Ngay lập tức, các hình ảnh này đã tạo nên một hiện tượng lạ trên Instagram, rồi từ từ phủ rộng sang Twitter and FB.

Những nam nhân trên toàn xã hội thi nhau sơn móng tay với tương đối nhiều Màu sắc không giống nhau, post ảnh rồi cần sử dụng dòng hashtag #malepolish như để minh chứng và khẳng định rằng đây không hẳnđộc quyền làm xinh dành riêng cho phái yếu.

Phái mạnh Việt đang thích sơn móng tay như thế nào?

Không chỉ có nữ giới, nam nhi Việt cũng rất cần phải chăm chút cho móng tay.

Capture 16

 phái nam cũng cần phải chăm chút cho móng tay vì nó ảnh hưởng đến đẳng cấp cá thể. Nghệ sĩ làm móng Mei Kawajiri nhận định rằng Vấn đề này giúp cho bạn cũng biến thành ăn chơi sành điệu hơn, gần giống xăm hình. Hình ảnh: Men’s Health.

Khuynh hướng làm xinh Phái mạnh

Khuynh hướng làm xinh Phái mạnh cho móng được không ít sao nam lăng xê như G-Dragon, Bobby (iKon), Sehun… Tại nước ta, rapper Karik, Wowy, Dế Choắt… cũng từng xuất hiện thêm với bộ móng tay đc sơn màu. Hình ảnh: SCMP, KissAsian.

Quý khách hàng phái nam thường chọn lựa màu sơn đen, trắng, xanh tím than, xanh lá. Một số dân cư còn phối kết hợp thêm vẽ tráng gương cho móng. Nếu phái nữ chuộng các bộ móng tông màu nền nhẹ dịu cùng họa đồ thiết kế đặc điểm, phái nam lại nhắm đến sự dễ dàng và đơn giản nhưng vẫn choàng lên nét đậm chất ngầu.

Capture 8

Nguồn: https://thenaturalscollection.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *