Sơn cứng móng trước hay base trước – Quy trình hướng dẫ chi tiết 2022

Sơn cứng móng trước hay base trước?- Quy trình hướng dẫ chi tiết

Sơn cứng móng trước hay base trước là vụ việc bạn phải chú ý khi làm xinh tận nhà. Vấn đề nàytác động đến chất lượng sơn gel trong tương lai, cùng theo đó còn tác động ảnh hưởng đến phần móng nền. Vậy theo những Chuyên Viên, bạn phải tiến hành triển khai tiến độ làm xinh ra làm sao? Các thông báo đc giải bày sau sẽ giải đáp cho bạn cụ thể and chỉ dẫn cách thức tiến hành đúng chuẩn.

Sơn cứng móng là gì? Base là gì?

Sơn cứng móng là mẫu sản phẩm cứu móng của bạn thêm chứng minh và khẳng định, mặt phẳng móng cứng hơn and mạnh hơn. Thỉnh thoảng, các cô gái chiếm hữu móng tay, móng chân mềm and dễ gãy mới áp dụng loại sơn này. Cón với những người dânphần móng nền chắc, thợ nail sẽ bỏ dở bước sơn cứng mà tiến hành triển khai luôn quy trình khác.

1 son cung mong truoc hay base truoc 1

Sơn cứng móng là gì? Có tác dụng ra làm sao?

Sơn cứng móng là dòng gel phủ có tác dụng gia tăng mức độ cứng mặt phẳng của móng, hỗ trợ cho móng chắc mạnh hơn. Sơn cứng móng hay được dùng cho nhiều chủng loại móng mỏng manh, yếu, dễ gãy hoặc móng bị hư tổn do làm nail and mài bằng máy vô số.

Sơn cứng móng trước hay base trước?

Theo những Chuyên Viên, dù móng của bạn cứng hay mềm, mạnh bạo hay yếu đuối, thì khởi đầu tiên bạn phải làm là Base Coat. Lớp nền sẽ phải là lớp thứ nhất trùm lên móng để khởi tạo cơ sở cho sự phủ những lớp sơn sau. Base Coat tăng mức độ kết nối sơn, từ đó dù bạn phủ sơn cứng móng hay gel thì sơn cũng khá được đều and đẹp tuyệt, không xẩy ra loang màu.

Trong Base còn tồn tại chứa những chất có đặc thù dính vào cao cứu tạo một lớp màng trùm lên móng. Lớp màng này sẽ hỗ trợ đảm bảo móng tay, móng chân của bạn trước bụi bặm bụi bờ và né tránh sự thâm nhập của vi trùng nội địa. Mặt còn lại, chúng vẫn cứu cải tổ mặt phẳng móng nên bạn không phải bận tâm lớp sơn này không hỗ trợ móng trưởng thành. Nhờ có Base mà móng của bạn vừa chắc khỏe lại vừa vặn.

Để vấn đáp thắc mắc sơn cứng móng trước hay base trước, tất cả chúng ta cần khám phá tiến độ sơn gel cho móng khi lại có bước sơn cứng móng cho những bạn mới học nghề Nail.

Quá trình căn bản giống hệt như tiến độ sơn gel thường như sau:

Bước 1: Tạo hình cho móng

Áp dụng kềm cắt, dũa móng theo tạo hình, tùy thuộc theo sở trường thích nghi của bạn. Sau khoản thời gian tạo hình móng xong, sử dụng dũa xốp hoặc máy mài để triển khai nhẵn mặt phẳng and đánh bóng móng để sẵn sàng cho quy trình sơn gel tiếp sau.

Bước 2: Làm sạch da quanh móng

Sau khoản thời gian đã tạo hình móng xong, tiếp sau bạn phải giải quyết phần da bao quanh móng làm sao để cho nhỏ gọn thật sạch. Ở đầu cuối sử dụng một miếng bông gòn thấm dung dịch axeton hoặc nước gel tẩy sạch bụi bặm bụi bờ còn lại phía trên mặt móng.

Bước 3: Sơn base

Đến đoạn này, tất cả chúng ta đã rất có khả năng vấn đáp thắc mắcsơn cứng móng trước hay base trước?” rồi đây.

Thứ nhất bạn phải sơn lớp base cho móng. Lớp base có chức năng cứu kết nối móng thật với những lớp sơn gel khác, bao đến cả sơn cứng móng, cứu sơn dính chắc trên móng tay hơn.

img 624fe9ba62f9b

Đầu tiên cần sơn lớp base cho móng để khởi tạo kết nối giữa móng thật and những lớp sơn gel.

Bạn nên làm sơn lớp base thật mỏng manh, kế tiếp sử dụng máy hơ đèn UV, LED tầm 60s để hong khô.

Bước 4: Sơn cứng móng

Sau khoản thời gian lớp nền đã khô, bạn sử dụng sơn cứng móng sơn lên trên để cứu móng tay chắc khỏe, ít giòn, ít mềm and dễ gãy hơn. Tiếp đến cũng hong khô sơn bên dưới đèn như với các lớp sơn khác.

Như thế thì, lời đáp của “sơn cứng móng trước hay base trước?” là sơn lớp base trước bạn nhé!

Bước 5: Sơn 2 lớp gel màu

Sau khoản thời gian đã sơn xong lớp base and lớp cứng móng xong, bạn cứ tiến hành như tiến độ sơn gel thông thường.

Sơn 2 lớp gel màu, lớp đầu mỏng manh, lớp sau dày hơn lớp trước. Cảnh báo rằng, bạn phải sơn cả đầu móng and tổng thể toàn bộ mặt phẳng móng để ngăn cản việc sơn cuộn lại bên dưới ánh sáng của đèn của máy hơ, gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật.

Bước 6: Sơn top

Nếu khách hàng không thêm kiểu hay vẽ hình tiết trên móng thì nên kết thúc tiến trình sơn trên móng bằng sơn top. Sơn gel top lên đầu móng and tổng thể toàn bộ móng để thắt chặt và cố định những lớp sơn trước vào mặt phẳng móng, cứu móng bền lâu hơn.

Ở đầu cuối, y như quy trình khác, bạn đặt tay bên dưới ánh sáng của đèn UV từ 2 – 3 phút để sơn khô tuyệt đối.

Bước 7: Làm sạch những mảng sơn thừa and dưỡng da tay

Bạn chỉ nên sạch những mảng sơn thừa trên da cùng lúc mỗi lúc sơn một lớp sơn.

cach tay son mong tay 5

Làm sạch những mảng sơn thừa bám trên da để đôi bàn tay đẹp xinh andsản phẩm thực tế” chỉnh chu hơn

Phương pháp làm rất chi là dễ dàng và đơn giản: áp dụng bông gòn thấm cồn isopropyl hoặc giấy lau gel nhẹ dịu chùi sạch những mảng sơn thừa là đc. Nếu mảng sơn quá cứng đầu, bạn nên lau lại ít lần, đừng mạnh tay hay kỳ cọ, rất có khả năng khiến da bạn bị tổn thương đấy!

Ánh sáng của đèn UV, LED của máy hơ rất có khả năng khiến da bạn cũng biến thành khô and bong tróc. Chính vì như thế, sau thời điểm tiến hành xong quy trình làm xinh cho móng xong, bạn nên thoa một lớp dầu dưỡng lên vùng da quanh móng. Không những thế, bạn cũng luôn có thể thoa kem dưỡng ẩm cho tổng thể toàn bộ bàn tay để cứu đôi bàn tay quyến rũ và mềm mại hơn.

Phương pháp dữ gìn và bảo vệ sơn cứng móng

Sau khoản thời gian đã khám phá về vụ việc sơn cứng móng trước hay base trước, tất cả chúng ta cùng tham khảo cách thức dữ gìn và bảo vệ sơn cứng móng kể riêng and nhiều chủng loại sơn gel khác nói tóm lại.

Phương pháp dữ gìn và bảo vệ rất chi là dễ dàng và đơn giản như sau:

  • Để mẫu sản phẩm địa điểm khô ráo, thoáng đãng.
  • Không để lọ sơn giao thiệp thẳng trực tiếp với độ ẩm cao như đèn UV, LED hơ gel, tránh sự cố sơn bị đông cứng, khô lại.
  • Đóng nắp chai kỹ lưỡng sau thời điểm áp dụng để bảo đảm chất lượng của sơn.
  • Không để bám dính mắt, mũi and nuốt vì có hóa chất ô nhiễm.
  • Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Capture 1

Rất có khả năng dữ gìn và bảo vệ sơn trong gầm tủ lạnh để giữ đc chất lượng của sơn

Quyền lợi khi sơn gel đúng mực

Chắc rằng với giải đáp ở bên trên, bạn đã biết nên sơn cứng móng trước hay base trước lúc làm xinh. Bạn nên tiến hành triển khai tiến độ sơn gel đúng mực để bảo đảm móng tay, móng chân không xẩy ra tác động ảnh hưởng xấu. Việc tiến hành quy trình theo thứ tự sẽ đưa về các quyền lợi về sau:

Cứu màu sơn lên chuẩn and bền bỉ

Trong lớp Base có chứa những chất cứu tăng mức độ kết nối giữa móng thoải mái và tự nhiên and sơn. Nhờ này mà những lớp sơn bạn tiến hành triển khai phủ sau như sơn cứng móng, sơn gel sẽ tiến hành giữ chắc chắn hơn. Khi tổng thể toàn bộ phần móng nền đc phủ sơn đúng mực thì màu lên sẽ bền and xinh, từ đây cũng giữ sơn lâu bền hơn trong trường hợp đôi chút.

Chính vì như thế, nếu như bạn đang sẵn có dự định sơn móng tận nhà thì ổn định chưa được quên lớp Base. Rất có khả năng xem đây là một trong “lớp màng thần kỳ” khi làm xinh, giúp đỡ bạn vừa có bộ nail loại giỏi, vừa bảo đảm không khiến hại.

Lời kết về khúc mắc: Sơn cứng móng trước hay base trước?

Mong muốn qua nội dung bài viết này, bạn đã khám phá đc cần sơn cứng móng trước hay base trước, y như tiến độ sơn gel lại có bước cứu móng chắc khỏe. Hãy nhớ chăm lo đôi bàn tay thật cẩn thận lưỡng để cứu móng and da tay chắc khỏe từ sâu bên phía trong bạn nhé. Chúc bạn chiến thắng and luôn đẹp xinh! Trên đấy là nội dung bài viết đc giải bày bởi Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy để giải đáp khúc mắc về sơn cứng móng trước hay sau base.

Bạn Đang Xem Bài Viết Sơn cứng móng trước hay base trước?- Quá trình hướng dẫ cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *