Cách dán móng tay giả không cần dùng keo tốt cho sức khỏe?

Móng tay giả rất được ưa chuộng vì mẫu mã đa dạng, có thể thay đổi thường xuyên

Cách dán móng tay giả không cần cần sử dụng keo tốt nhất cho thể chất sơn móng sẽ có tương đối nhiều hóa chất khiến móng thật yếu đi, thậm chí còn ảnh hưởng tác động tới thể chất.

And thế cho nên là phong trào gắn móng tay giả có thêm thời cơ cải cách và phát triển với phong phú đa dạng chủng loại, Ngân sách chi tiêu khá thấp, rất có thể căn sửa tiếp tục. Mặc dù vậy, những Chuyên Viên đánh giá rằng, keo gắn móng tay giả cũng tác hại không hề thua kém gì sơn móng tay. Chính vì như thế, ở nội dung bài viết này, Học Nghề Nail sẽ chỉ dẫn cho các nàngvànbsp;cách thức dán móng tay giả mà hoàn toàn không cần đến keo, tiêu giảm độ tác hại mà vẫn đang còn các bộ nail lạ mắt vừa lòng thích thú.

Móng tay giả rất được ưa chuộng vì mẫu mã đa dạng, có thể thay đổi thường xuyên
Móng tay giả rất rất được ưa chuộng vì dáng vóc đa dạng chủng loại, rất có thể căn sửa tiếp tục

Khai phá về độc hại của keo dán móng giả.

Đôi khi, để sở hữu một bộ móng giả thì tất cả chúng ta cần phải có chính là móng nhựa and một loại keo cần sử dụng để gắn móng nhựa lên trên móng thật.

Mặc dù vậy, theo nghiên cứu và điều tra về độc hại của keo dính dính những bộ móng giả tới thể chất, trước đây, Cơ quan đo lường và thống kê độc chất Bạn thân EcoWaste (Philippines) cho thấy, keo dính dính vào áp dụng để gắn móng tay giả rất có thể gây rất không an toàn cho thể chất người sử dụng.

Từ đó, chứng nhận trên nhãn ống keo có liệt kê những phần tử chất dính vào móng tay gồm có: Acetone, hexamethylene, methyl ethyl ketone and dibutyl phthalate – hóa chất gây ảnh hưởng tác động đến thể chất sinh sản.

Nhiều người không thể sử dụng keo dán móng vì dị ứng
Đa số người đã hết áp dụng keo dán móng vì dị ứng

Tiếp đó, Cơ quan Điều hành và kiểm soát chất tác hại (DTSC) của Mỹ cũng từng đề ra đưa ra cảnh báo, ba hóa chất toluene, dibutyl phthalate and formaldehyde trong một số trong những mẫu sản phẩm sơn móng có rủi ro tiềm ẩn gây sảy thai, ảnh hưởng tác động không cao đến thể chất như tăng rủi ro tiềm ẩn bệnh tiểu đường…

Chính vì như thế, nếu như khách hàng là 1 người hay bị dị ứng với nhiều chủng loại hóa chất trên, hoặc là cô bé đang mang thai hay cho con bú, chúng mình khuyên bạn chớ nên áp dụng loại keo này.

Còn nếu bạn vẫn muốn có các bộ móng xinh mà vẫn ngại keo dán móng hoặc nhiều chủng loại hóa chất trong lọ sơn móng thì nên khai phá về cách thức dán móng tay giả không cần cần sử dụng đến keo sau đây nhé.

Phương thức dán móng tay giả không cần cần sử dụng đến keo – an toàn và tin cậy, an tâm, chủ quyền căn sửa kiểu móng.

1.     Phương thức dán móng tay giả bằng keo hai mặt

Một cách thức làm nghe dường như hơi “không khẳng định” cho lắm nhưng đó cũng là 1 cách thức dán móng tay giả trong thời điểm tạm thời để bạn có bộ móng lấp lánh cho các bữa tiệc, các buổi gặp mặt and không cần thiết phải giữ móng lâu quá, nổi bật lại rất an toàn và tin cậy vì keo dán 2 mặt không tồn tại chứa hóa chất tác hại, thời điểm đánh dấu trên tay cũng khá ngắn, lúc trở về là bạn cũng có thể bóc ra ngay, and móng giả đó rất có thể tái áp dụng cho lần sau.

Không những thế cũng sẽ có một số ít loại móng tay giả đc bán kèm keo hai mặt cần sử dụng để dán móng, bộ móng cũng trở nên bền lâu. And nếu như khách hàng sợ miếng dán làm hỏng móng tay thì cần sơn trước một lớp sơn trong quãng hay lớp sơn lót!

Sử dụng keo 2 mặt để dán móng tay giả là phương pháp cực đơn giản mà lại an toàn
Dùng keo 2 mặt để dán móng tay giả là giải pháp cực dễ dàng và đơn giản và lại an toàn và tin cậy

Phương thức làm dễ dàng và đơn giản lắm:

 • Cắt chất keo 2 mặt ra thành từng miếng nhỏ dại vừa đẹp với kích cỡ của từng móng tay.
 • Lau chùi móng tay bằng cách thức rửa qua với bột giặt and nước ấm, tiếp đến lau khô từng móng bằng bông gòn tẩy trang tẩm dung dịch tẩy sơn móng tay không chứa acetone.
 • Dán từng miếng chất keo đã đc cắt nhỏ dại lên từng móng tay
 • Úp móng giả lên, giữ chặt trong khoảng vài giây để keo and móng bám dính chắc cùng nhau.

Với cách thức này, bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng tháo móng giả thoát khỏi móng tay thật bằng cách thức gỡ bỏ móng tiếp đến sa thải lớp chất keo dính trên móng đi.

Tuyệt đối an toàn và tin cậy, mau lẹ and không tồn tại một vấn đề tác hại nào cho móng tay and thể chất.

2. Phương thức dán móng tay giả cần sử dụng keo sữa and sơn nền

Keo sữa and sơn nền cũng là 1 cách thức “chữa cháy” cho bộ móng nếu như khách hàng đang cần design lại bộ nail mà không hề muốn dính đến mấy loại keo dán móng tác hại.

Keo sữa giống như bằng keo hai mặt vậy, không chứa những phần tử tác hại cho thể chất, bên cạnh đó, sơn nền thường được sử dụng là nhiều chủng loại sơn dưỡng móng, nên bạn cũng có thể trọn vẹn an tâm với cách thức dán móng giả này.

Chúng ta cũng có thể dán móng tay giả với keo sữa và sơn nền
Tất cả chúng ta cũng sẽ có thể dán móng tay giả với keo sữa and sơn nền

Để dán móng tay giả với keo sữa and sơn nền, hãy tiến hành triển khai theo tiến trình sau đây nhé:

 • Chùi sạch and dọn dẹp và sắp xếp từng móng, nếu móng của bạn trước đây có áp dụng sơn thì nên tẩy bằng dung dịch tẩy móng không chứa acetone nhé, còn không thì nên dọn dẹp và sắp xếp tay với bột giặt, nước ấm and lau khô.
 • Hoặc các bạn sẽ cần sử dụng lọ xịt hút ẩm phun lên từng móng. Nếu như bạn bỏ dở công đoạn này thì bụi bờ and dầu nhờn trên móng sẽ làm sơn and keo không bám dính chắc.
 • Quét sơn nền lên móng tay, bạn chăm chú là gắn móng giả đến đâu thì sơn chỗ đó nhé.
 • Quét một lớp keo sữa lên móng trước lúc sơn nền khô, bạn nên cần sử dụng nhiều keo để phủ toàn bộ tổng thể móng tay, nhưng không vô số đến cả tràn qua những cạnh của móng
 • Ấn móng giả lên ngón tay and giữ từ 30-60s, đừng để móng giả trượt qua lại trong những lúc keo chưa khô, vì như thế sẽ ảnh hưởng tác động đến kết nối giữa keo and móng.
 • Sau thời điểm dán xong toàn bộ những móng, bạn hãy chờ 5 phút để keo khô trọn vẹn. Tránh đặt móng tay va chạm vào bất kể thứ gì, đừng cần sử dụng tay kéo móng, and không để ướt móng trong những lúc keo đang khô.
Bộ móng sau khi dán có độ chắc vừa đủ
Bộ móng sau khoản thời gian dán có độ chắc không thiếu

Với giải pháp này, bạn cũng có thể giữ đc móng giả trong khoảng 1 ngày, đủ để bạn cũng có thể nhập cuộc 1 trong các buổi tiệc, 1 trong các buổi đi bộ, hay tán tỉnh và hẹn hò mà vẫn đang còn bộ móng đẹp lấp lánh mà không lo ngại vấn đề tác hại ảnh hưởng tác động đến thể chất.

3. Phương thức dán móng tay giả bằng loại sơn trong quãng

Nhiều chủng loại sơn trong quãng cùng có không ít loại có công dụng dưỡng móng, bảo đảm móng, thậm chí còn còn tồn tại loại tương thích cho bà bầu nên bạn cũng có thể an tâm là giải pháp này cũng trở nên an toàn và tin cậy hơn nếu với keo dán móng nhé, chỉ là không áp dụng đc lâu thôi.

Phương thức làm cũng khá dễ dàng và đơn giản:

 • Trước tiên là bước dọn dẹp và sắp xếp móng cực kì quan trọng, hãy ngâm móng với dung dịch bột giặt, nước rửa tay, hoặc dung dịch tẩy rửa móng không chứa acetone, tiếp đến làm khô móng
 • Dùng sơn móng tay trong quãng đã đc sẵn sàng sẵn, quét lên mặt đáy của móng giả, lấy đủ sơn để khởi tạo một lớp khá dày, nhưng không vô số để sơn không rỏ xuống khi chúng ta dán.
 • Để khô trong khoảng 15-30s, khi cảm nhận lớp sơn ở trạng thái hơi ướt, dinh dính thì giờ đây hãy úp móng giả lên ngón tay thật and giữa trong khoảng 30-60s.

Để tháo móng giả dán bằng sơn móng thì bạn cần phải sa thải sơn. Rót dung dịch tẩy sơn vào một trong những cái bát nông and nhúng móng tay vào chỗ này trong 5-10 phút. Tiếp nối nhẹ dịu bóc móng giả ra. Rất là dễ dàng và đơn giản đúng không nhỉ?

Chúng ta có thể thử thật nhiều kiểu móng khác nhau mà vẫn an toàn nhờ những cách dán móng giả kể trên
Bạn cũng có thể thử thật nhiều phong cách móng khác biệt mà vẫn an toàn và tin cậy nhờ các phương pháp dán móng giả kể trên

Lời kết

Như thế là chúng tôi đã hiện ra cho bạn 2 cách thức phổ biến, dễ làm nhất để gắn móng tay giả mà hoàn toàn không cần đến keo dán móng tác hại. Các phương pháp này hầu hết không khiến phản quang dị ứng hay ảnh hưởng tác động tiêu cực đến bạn, nên bạn trọn vẹn rất có thể an tâm mà “biến đổi” đôi tay đẹp hàng ngày với đủ kiểu móng nhé.

Bạn Đang Xem Bài Viết: naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *