Review Cách tháo móng tay đắp bột tại nhà bằng dung dịch axeton 2022

Móng tay đắp bột Acrylic là gì?

Phương thức tháo móng tay đắp bột Acrylic ra sao là công dụng? Rất có thể thực hiện nay nhà hay là không?,… Đây có lẽ rằng là các khúc mắc của nhiều những bạn gái yêu mến làm nail và cũng đã hoặc đang xuất hiện dự định chiếm dụng một bộ móng bằng phương thức đắp bột. Trong tương lai, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá về móng tay Acrylic andvànbsp;phương thức tháo móng tay đắp bột nhé!

Phương thức tháo móng tay giả ra sao sẽ chịu ràng buộc vào loại móng mà bạn cần sử dụng. Mỗi loại móng được thiết kế từ các làm từ chất liệu khác biệt chính vì thế việc gỡ móng cũng rất dị nhiều lúc. Ngày này, có 3 loại móng giả thịnh hành là móng tay lụa, móng tay gel and móng tay acrylic.

Móng tay đắp bột Acrylic là gì?

Một bộ móng đc đắp bột acrylic là chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các cô gái có móng mỏng manh, ngắn, hư tổn hoặc nứt gãy,…

Móng tay đắp bột Acrylic là gì?

Móng bột Acrylic rất tiện nghi vì đơn giản dễ dàng kết nối với móng tay tự nhiên và thoải mái bằng keo. Sau thời điểm đắp bột để móng tay dài and dày dặn lên xong, chúng ta cũng có thể trọn vẹn thỏa sức tự tin sơn lên trên móng giả mới.

Để chiếm dụng một bộ móng đắp bột Acrylic, những bạn cần phải đến spa làm đẹp hoặc salon làm tóc để nhờ những kỹ thuật viên bài bản triển khai cho chính bản thân. Thế nhưng, vềvànbsp;phương thức tháo móng tay đắp bột thì bạn cũng có thể đến spa làm đẹp hoặc có khả năng tự thực hiện nay nhà vì nó khá đơn giản và dễ dàng.

Những nổi bật của móng móng đắp bột

Bạn rất thích loại trừ phần bột đắp mà dường như không có axeton? Bạn phải ghi nhận các móng tay này trước. Móng tay đắp bột được thiết kế bằng bột acrylic and monomer. Những nghệ sĩ nail sẽ nhúng cọ của mình vào monomer, sau này là bột để khởi tạo thành hỗn hợp acrylic bóng. Tiếp đến, họ cần sử dụng nó trên móng tay của quý khách.

Đây là 1 phần quan trọng. Có hai phương thức để cần sử dụng: thẳng trực tiếp lên móng tay and nghệ tự tạo hình hỗn hợp thường xuyên, hoặc đắp móng tay giả lên đầu móng trước tiếp đến phủ acrylic lên tất cả móng. Phần mềm có khả năng đưa ra quyết định xem một chiêu trò có phải chăng với bạn hay là không.

Móng tay đắp bột acrylic nails

Tính chất của móng đắp bột acrylic là: bền, kín, cứng and chịu nước. Chúng có thiết kế cho người phải nhập cuộc vào nhiều hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày tiện nghi. Móng tay acrylic được thiết kế cho người lao động chuyên cần thời trang.

Thế nhưng, theo thời điểm, móng tay đắp bột acrylic mất kỹ năng cầm nắm vì những vấn đề phía bên ngoài như ảnh hưởng tác động vào vật thể, phần mềm lỏng lẻo hoặc nước. Này là các phần của thủ pháp sẽ giúp cho bạn loại trừ móng tay mà dường như không cần axeton.

Phương thức tháo móng tay đắp bột tận nơi bằng dung dịch axeton

Sẵn sàng chuẩn bị thiết bị

 • Dung dịch axeton.
 • Bát chai lọ thủy tinh nhỏ dại đựng dung dịch ngâm tay.
 • Kềm cắt móng
 • Đồ dũa móng bằng vật liệu xốp.
 • Dầu dưỡng hoặc kem dưỡng ẩm da tay.
 • Giấy bạc.

Tiến trình triển khai

Bước 1: Cắt ngắn móng giả bằng bột

Cần sử dụng kềm cắt mỏng manh để cắt ngắn phần móng nền giả bằng bột Acrylic đến sát móng tay để đơn giản dễ dàng gỡ móng tay giả hơn. Chăm chú, cảnh giác không cắt vào phần móng nền thật and thịt để hạn chế bị thương.

Bước 2: Dũa bớt mặt phẳng móng giả

Dũa bớt độ dày của móng giả bằng đồ dũa móng càng nhiều càng tốt nhất. Bạn nên áp dụng một miếng xốp mềm để tinh giảm đau khổ and tổn thương móng thật. Hãy dũa chạy dọc theo chiều dài của móng.

Bước đầu tiên của cách tháo móng tay đắp bột là cắt và dũa móng sao cho ngắn và mỏng nhất có thể

Hai thuở đầu tiên trongvànbsp;phương thức tháo móng tay đắp bột này hầu hết là để phần móng nền giả của bạn ngắn and mỏng manh nhất có khả năng, để tiện cho các bước sau. Chính vì vậy mà bạn cũng có thể căn sửa trình tự triển khai của bước 1 and bước 2 nếu việc cắt móng tay quá vất vả bởi độ dày của bột.

Bước 3: Sẵn sàng chuẩn bị dung dịch axeton

Đổ dung dịch axeton vào mức phân nửa chiếc bát chai lọ thủy tinh đã chuẩn bị sẵn sàng. Nếu bạn rất thích ngâm nước ấm, hãy đặt bát đựng axeton trong một cái bát to hơn có chứa nước ấm.

Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không đặt axeton vào lò vi sóng hoặc đặt gần địa điểm có nguồn nhiệt cao, thuốc lá,… bởi axeton rất là dễ cháy, có khả năng gây rất nguy hiểm. And hãy bảo đảm an toàn rằng phòng của bạn thoáng khí vì axeton bốc hơi rất mạnh and mùi của dung dịch đó cũng đã không còn gì thoải mái đâu nhé!

Bước 4: Dưỡng da tay

Bôi vaseline lên vùng da bao quanh móng tay and bao gồm lóng tay thứ nhất của bàn tay bạn. Rất có thể áp dụng tăm bông để bôi. Việc dưỡng da đó sẽ tinh giảm tác động ảnh hưởng xấu của axeton lên da, cứu tay bạn tránh khỏi hiện trạng bị kích ứng, gây mẩn đỏ, đau rát.

Để ý không bôi vaseline lên phần móng nền tay, để axeton có khả năng phát huy hết công dụng and phân giải lớp móng bột một phương thức gấp rút.

Dưỡng móng tay với vaseline trước khi thực hiện bước tiếp theo của cách tháo móng tay đắp bột

Bước 5: Ngâm móng tay trong dung dịch đã chuẩn bị sẵn sàng

Phương thức tháo móng tay đắp bột bằng axeton là cần sử dụng bông gòn thấm dung dịch axeton and đặt lên trên móng tay. Tiếp đến áp dụng giấy bạc quấn quanh đầu bàn tay để thắt chặt và cố định miếng bông vào tay and không thay đổi trong nửa tiếng.

Hoặc đơn giản và dễ dàng hơn, bạn cũng có thể thẳng trực tiếp ngâm móng tay của chính bản thân mình vào dung dịch axeton nếu như bạn biết chứng minh và khẳng định rằng nó không khiến kích ứng da bạn.

Bước 6: Tháo bỏ lớp giấy bạc and miếng bông

Sau thời điểm tháo giấy bạc and miếng bông một phương thức nhẹ dịu, hầu như lớp móng bột giả cũng trở nên rơi ra theo.

Nếu lớp móng bột acrylic vẫn tồn tại dính quá chặt ở móng, hãy triển khai lại bước 5 thêm 20 phút một đợt nữa.

Bước 7: Dũa phần móng nền bột acrylic còn lại

Sau thời điểm lớp bột acrylic đã cũng trở thành mềm hơn and rơi ra gần hết sau thời điểm bị ngâm trong axeton, bạn hãy cùng xốp mềm để dũa phần còn lại ra hoặc cần sử dụng dũa sắt kẽm kim loại cạy nhẹ dịu.

Nếu trong thời hạn dũa móng lớp acrylic bị cứng lại, hãy áp dụng một miếng bông ngâm trong axeton để gia công mềm nó and thường xuyên dũa.

Bước 8: Tạo hình lại móng tay and dưỡng lại da tay

Sau thời điểm triển khai xongvànbsp;phương thức tháo móng tay đắp bột tận nơi, tất cả chúng ta cần tạo hình lại móng thật của chính bản thân mình and dưỡng da tay.

Tạo hình móng và dưỡng da tay là bước cuối cùng trong cách tháo móng tay đắp bột bằng axeton tại nhà

Áp dụng kềm and dũa móng tay để gia công mịn những cạnh móng and tạo hình móng theo sở trường thích nghi của bạn. Giai đoạn tạo hình móng cần thự hiện cảnh giác để hạn chế làm tổn thương móng thật.

Sau cùng, hãy thoa dưỡng ẩm tay bởi axeton sẽ làm da tay của bạn bị khô quá. Hãy rửa sạch axeton bằng xà bông and nước sạch. Tiếp đến lau khô and bôi kem dưỡng ẩm hoặc dầu dưỡng lên tay, đặc thù là vùng da bao quanh móng để hồi phục làn da tay.

Phương thức tháo móng tay giả đắp bột với acetone

Ưu thế and điểm yếu

Loại thiết bị cần chuẩn bị sẵn sàng:

 • Kìm cắt móng
 • Cây dũa móng với độ nhám cao
 • Giấy bạc để quấn móng
 • Acetone

Ưu thế nếu tháo móng tay giả đắp bột bằng acetone:

 • Chống được việc gây hại lên móng.

Điểm yếu kém:

 • Tiêu tốn không ít thời điểm để đợi acetone công dụng lên móng.

Quy trình triển khai

 • Đầu tiên, bạn phải cắt ngắn bớt móng bằng kìm để gia công giảm độ cứng của móng. Chỉ việc cắt phần móng nền giả bằng với độ dài của móng tự nhiên và thoải mái là đc.
 • Nếu móng có đính hột, bạn phải bóc hết tất cả những hột đính trên móng ra. Rất có thể cần sử dụng kiềm để tháo.
 • Tiếp đó, cần sử dụng dũa để mài bớt lớp bóng đảm bảo móng. Mài hết tổng thể toàn bộ những cạnh của móng cho đến lúc hết lớp bóng and phần sơn hơi lòi ra là đc. Chớ nên mài quá sát với móng thật vì có khả năng làm hư hỏng móng.
 • Sẵn sàng chuẩn bị giấy bạc: cắt chúng thành các hình chữ nhật có bề rộng gấp 3-4 lần ngón tay, chiều dài gấp hai 2 đốt ngón tay.
 • Tẩm acetone vào miếng bông gòn, đặt lên trên mặt phẳng móng tay rồi cần sử dụng giấy bạc bao bọc lại.
 • Tiến hành triển khai giống hệt như với những ngón tay khác.
 • Chờ cho acetone công dụng lên móng trong tối thiểu nửa tiếng.
 • Áp dụng cây đẩy biểu bì để mang vào giữa lớp móng giả and lớp móng thật.
 • Nếu móng vẫn tồn tại cứng chưa thể tháo ra đc thì bạn thường xuyên quấn bông acetone.
 • Sau thời điểm tháo móng, áp dụng dũa móng để mài hết lớp keo còn lại trên móng.
 • Sơn thêm 1 lớp dầu dưỡng để đảm bảo móng
cách tháo móng tay giả với acetone và giấy bạc

Việc tự tháovànbsp;móng tay giảvànbsp;có khả năng khá vất vả với các ai sẽ triển khai lần đầu. Thế nhưng chỉ việc chuẩn bị sẵn sàng kĩ lưỡng bạn vẫn có khả năng hoàn thành xong thật tốt nhất giống những thợ nail ở tiệm. Trên chính là các cách tháo móng tay giả cho mỗi loại móng lụa, móng gel hay móng bột. Mong rằng các hướng dẫn cụ thể trên sẽ tiếp thêm thỏa sức tự tin để bạn cũng có thể “cởi áo” cho nail thật đơn giản dễ dàng.

Lời kết

Trên chính làvànbsp;phương thức tháo móng tay đắp bột tận nơi đơn giản và dễ dàng, dễ triển khai bằng axeton. Chăm chú, hãy chăm lo đôi bàn tay của chính bản thân mình thật kỹ càng lưỡng để móng tự nhiên và thoải mái của bạn luôn mạnh khỏe and da tay luôn mượt mà bạn nhé!

Bạn Đang Xem Bài Viết Reviews Phương thức tháo móng tay đắp bột tận nơi bằng dung dịch axeton 2022 Tại Web: https://thenaturalscollection.vn/

Chuyên Mục: Làm Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *