Review Các cách thực hiện sơn thường phủ gel đơn giản, dễ làm tại nhà 2022

Sơn thường phủ gel sẽ giúp màu lên chuẩn hơn

Công việc nail để ngày càng tăng sắc đẹp cho móng tay, đã không còn là một trong điều không quen. Thời buổi này, với việc đa dạng mẫu mã của các cách làm nail thì bạn nữ sẽ khá dễ dàng và đơn giản dành được một bộ móng xinh. Đa số chúng ta gái khéo hoa tay chọn lựa tự làm nail tận nơi. Một chiêu trò mà đa số chúng ta gái thường được sử dụng đây là áp dụng sơn thường phủ gel. Vậy, chiêu tròvànbsp;sơn thường phủ gel này triển khai thế nào?

Sơn thường phủ gel là gì?

Sơn thường phủ gel là kiểu làm móng tích hợp cả sơn thường and sơn gel. Cụ thể chi tiết hơn, ở phương thức làm này, các bạn sẽ áp dụng một lớp sơn thường tiếp nối chồng thêm 1 lớp sơn gel.

Cách thức làm móng này đang rất được ưa chuộng and được không ít chị em thực hôm nay nhà. Việc tích hợp sơn thường and sơn gel sẽ giải quyết và khắc phục được các điểm yếu kém của tất cả hai. Lúc đó, chị em sẽ dành được một bộ móng xinh and bền.

Quyền lợi khi sơn móng tay theo phong cách sơn thường phủ gel

Không hẳn tự nhiên và thoải mái mà kiểu sơn thường phủ gel lại đc không ít người dân mếm mộ. Kiểu sơn này đem lại nhiều quyền lợi tiêu biểu vượt trội cho quý khách hàng.

Màu sắc lên chuẩn hơn and giữ đc màu cực tốt hơn

Sơn móng tay thường chỉ là một trong lớp mỏng manh and nhiều khi lên màu không chuẩn. Dùng mỗi sơn móng tay thông thường Color sẽ không còn chuẩn. Cùng theo đó, sơn móng tay thường không giữ đc lâu and nhanh bị xước, bong tróc

Tuy vậy, nếu tích hợp sơn thường phủ gel thì sẽ giải quyết và khắc phục đc vấn đề đó. Sơn gel đc gọi với cái tên là dòng sơn có chất rất dày and lên màu nổi biệt. Do thế, khi sơn thường đc phủ thêm sơn gel thì độ lên màu của móng sẽ chuẩn hơn.

Sơn thường phủ gel sẽ giúp màu lên chuẩn hơn

Không chỉ có vậy, sơn gel còn tồn tại độ bền không thấp chút nào. Vì thế, khi tích hợp sơn gel and sơn thường sẽ hỗ trợ nàng tăng tuổi thọ cho bộ nail của bản thân. Nhờ vấn đề đó mà nàng khi làm nail rất có khả năng dễ chịu thao tác nhà.

Màu sắc cho nail sẽ đa dạng mẫu mã hơn

Sơn gel dù rằng cực tốt hơn nhưng không tồn tại Color đa dạng mẫu mã như sơn thường. Sơn móng tay thường có một bảng các màu rất là đa dạng mẫu mã. Vì thế mà khi tích hợp giữa sơn thường and sơn gel sẽ hỗ trợ nàng có khá nhiều Color hơn để chọn lựa. Lúc đó, nàng rất có khả năng tự chọn lựa để phát huy đc đậm chất ngầu của bản thân.

Sử dụng sơn thường phủ gel giúp màu sắc đa dạng hơn

Một trong những chiêu trò tích hợp sơn thường and sơn gel

Bạn nghĩ chỉ chứa một phương thức sơn tích hợp sơn thường and sơn gel? Thực ra, có rất nhiều phương pháp để tích hợp hai loại sơn này. Bên dưới này là hai chiêu trò thường được sử dụng khi tích hợp sơn thường and sơn gel.

Chiêu thức phủ sơn gel lên lớp sơn thường

Chiêu thức sơn thường phủ gel khá thịnh hành và đã được không ít người dân dùng. Cách thức thức triển khai chiêu trò này khá đơn giản và dễ dàng and rất có khả năng triển khai đơn giản và dễ dàng tận nơi. Trước lúc sơn móng tay, bạn nên dũa móng and dọn dẹp móng tay trước để lớp sơn móng bám dính chắc hơn.

Bạn nên dũa và vệ sinh móng cẩn thận trước khi sơn móng

Sau khoản thời gian dọn dẹp, chúng ta cũng có thể triển khai chiêu trò sơn thường phủ gel theo quy trình:

Quét sơn móng tay thường như phương thức bạn hay làm. Dùng sơn móng tay thường với Color mếm mộ của bạn. Để sơn bám dính chắc hơn nữa thì bạn phải dũa and dọn dẹp móng tay trước. Bạn cũng luôn có thể giải quyết trước bằng lớp sơn nền bình thường (không gel) nếu còn muốn.

Quét nhiều lớp sơn để Color đậm hơn hoặc mờ đục. Tuy vậy, đừng quét sơn quá dày, nếu như không lớp sơn gel sẽ không còn bám dính chắc.

Quét sơn đến cuối móng tay nhưng đừng phủ xuống bên dưới mép chủ quyền.

Chờ cho sơn khô tuyệt đối. Đó là bước quan trọng để tích hợp thắng lợi sơn thường and sơn gel. Trước lúc quét lớp sơn gel, bạn phải chờ hàng tiếng đồng đồ để sơn thường khô. Đảm bảo an toàn sơn khô tuyệt đối trước lúc liên tiếp.

Thời điểm để sơn khô ít nhất là 4-6h. Cực tốt bạn nên chờ đủ 24h.

Thời điểm chờ sơn khô rất có khả năng lâu dài hơn nếu như khách hàng quét nhiều lớp sơn.

Quét sơn gel lên trên sơn thường. Sau khoản thời gian sơn móng tay khô, các bạn sẽ quét một lớp gel lên trên. Quét từ gốc lên đến mức đầu móng. Quét một chút ít gel lên mép chủ quyền của móng để khóa lớp sơn thường.

Nếu sơn gel bám dính da hay lớp biểu bì, nhớ chùi rửa cho sạch trước lúc bảo trì gel. Còn nếu như không, nó sẽ khá khó cạo ra tiếp nối

Bảo trì sơn gel bên dưới LED hoặc UV. Đặt bàn tay bên dưới đèn bảo trì đèn LED hoặc UV để triển khai khô sơn gel. Để móng tay bên dưới ánh nắng đèn trong những năm lời khuyên.

Xem nhãn trên chai sơn gel để biết thời điểm cần bảo trì. Thông thường bạn phải bảo trì 30 giây bên dưới LED, hoặc 2 phút bên dưới đèn UV.

Bạn cũng có thể mua đèn bảo trì sơn gel trên mạng, tại ăn uống hoặc phòng trưng bày mỹ phẩm.Cảnh báo nhắc nhở: Dùng đèn bảo trì đèn LED hoặc UV rất có khả năng khiến da giao thiệp với bức xạ UV cao, dẫn đến tổn thương da theo thời điểm. Nếu khách hàng liên tục làm móng tay gel, hãy đảm bảo bàn tay bằng kem chống chói phổ rộng hoặc đeo găng tay làm móng chống tia UV.

Chùi rửa cho sạch lớp chất dính bằng khăn tẩm cồn. Sau khoản thời gian bảo trì sơn gel, sẽ sở hữu một lớp chất dính trên móng tay. Để lau lớp chất dính này, áp dụng khăn không xơ vải nhúng vào cồn isopropyl 91% and lau từng móng tay. Nếu còn muốn thì chúng ta cũng có thể áp dụng khăn ướt tẩm cồn áp dụng một lần.

Né áp dụng bông gòn tẩy trang vì nó để lại xơ bông gòn trên móng tay.

Nếu đc thì bạn nên áp dụng một miếng khăn cho từng móng tay. Dùng chung một miếng khăn cho nhiều móng sẽ khiến mờ lớp sơn gel.

Nếu da biểu bì thấy khô, bạn hãy chờ 1-2 phút cho cồn khô and thoa một chút ít dầu biểu bì lên đó.

Chiêu thức “sandwich”

Một phương thức thường đc dùng khi tích hợp sơn thường and sơn gel là chiêu trò “sandwich”. Cách thức thức đó được triển khai với quy trình về sau:

  • Bước 1: Dùng dũa để triển khai nhám mặt phẳng móng tay. Công việc này sẽ hỗ trợ cho sơn gel dính chắc hơn vào móng. Tuy vậy, khi dũa bạn nên nhẹ dịu để ngăn cản việc bị thương.
  • Bước 2: Khi dũa xong thì lấy một miếng bông tẩm cồn để lau lại tất cả móng tay.
  • Bước 3: Cần sử dụng một chút ít sơn gel để quét lên móng tay theo phía từ gốc tới đầu bàn tay. Khi triển khai công đoạn này, bạn nên cẩn trọng để ngăn cản việc sơn gel dính ở biểu bì da.
  • Bước 4: Làm khô sơn gel bằng máy hơ hoặc để sơn khô tự nhiên và thoải mái. Nếu áp dụng máy thì thời điểm làm khô sẽ nhanh hơn.
  • Bước 5: Cần sử dụng khăn ướt tẩm cồn để lau lại móng nền đã đc sơn gel khi sơn khô.
  • Bước 6: Quét sơn thường lên lớp sơn gel đã khô. Bạn cũng có thể đợi sơn thường khô rồi phủ thêm 1 lớp thứ 2 nếu còn muốn sơn lên màu đậm hơn. Khi triển khai công đoạn này, nàng nên làm phủ một lớp sơn thường mỏng manh để ngăn cản gây nặng móng.
  • Bước 7: Đợi sơn thường khô and quét thêm 1 lớp sơn gel lên phía bên trên. Bạn nên phủ góp phần sơn gel ở mép móng để khóa sơn thường.
  • Bước 8: Dùng máy để triển khai khô sơn gel hoặc đợi sơn khô tự nhiên và thoải mái. Khi này, bạn đã hoàn thiện xong móng tay theo chiêu trò “sandwich”.
Lớp sơn mỏng sẽ giảm cảm giác nặng nề cho móng

Khi sơn móng tay theo phong cách sơn thường phủ gel sẽ hỗ trợ cho móng bền and Color đẹp tuyệt. Có rất rất nhiều cách thức để tích hợp sơn thường and sơn gel. Do thế, nàng rất có khả năng đọc thêm để chọn cho bản thân một chiêu trò phải chăng.

Nếu bạn rất thích độ bền của sơn móng tay gel nhưng muốn có khá nhiều Color chọn lựa như sơn móng tay thường, chúng ta cũng có thể câu hỏi liệu rất có khả năng trộn chung hai loại sơn móng tay này hay là không. May thay, nếu như khách hàng cẩn trọng and kiên trì thì rất có khả năng đc! Để tích hợp hai loại sơn một phương thức đơn giản và dễ dàng, các bạn sẽ quét sơn thường trước, tiếp nối quét sơn gel lên trên khi lớp sơn thường đã khô. Để tăng cường mức độ bền, chúng ta cũng có thể làm một lớp “sandwich” bằng phương thức quét lớp sơn thường giữa 2 lớp sơn gel.

Bạn Đang Xem Bài Viết Bình chọn Các phương pháp triển khai sơn thường phủ gel đơn giản và dễ dàng, dễ làm tận nơi 2022 Tại Web: https://thenaturalscollection.vn/

Chuyên Mục: Làm Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *