Review Cách sơn móng tay không bị lem để có một bộ móng hoàn mỹ nhất 2022

Cách sơn móng tay không bị lem được rất nhiều chị em quan tâm

Sơn móng tay làm thế nào để màu đc đồng đều, nhỏ gọn là vấn đề đã không còn gì đơn giản và dễ dàng 1 chút nào. Để các nét sơn dứt khoát, sắc bảo, bạn rất cần được rèn luyện cũng thi công bản lĩnh, sâu sắc. Nội dung bài viết về sau sẽ bật mý phương thức sơn móng tay không biến thành lem, giúp đỡ bạn chiếm hữu một bộ móng dễ nhìn, hấp dẫn nhất.

Cách sơn móng tay không bị lem được rất nhiều chị em quan tâm

Cần chuẩn bị sẵn sàng các gì khi thi công phương thức sơn móng tay không biến thành lem?

Để có khả năng sơn móng tay không lem, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng các đồ đạc rất cần thiết về sau:

 • Bấm móng tay
 • Giũa
 • Khối đánh bóng móng tay
 • Nước ấm
 • Chậu
 • Sữa rửa mặt nhẹ nhàng
 • Mẫu sản phẩm tẩy da chết khung hình
 • Sơn móng tay
 • Sơn bóng
 • Tăm bông, bông gòn
 • Dung dịch tẩy sơn móng tay
 • Keo sữa thủ công bằng tay
 • Kem Vaseline

Chuẩn bị sẵn sàng móng trước lúc sơn

Tẩy sơn cũ. 

Để sở hữu một bộ móng gọn and đều, trước tiên bạn phải tẩy sạch lớp sơn cũ trên móng. Dung dịch a-xê-tôn tẩy sơn móng tay sẽ khiến khô móng and biểu bì, chính vì thế bạn nên cần sử dụng dung dịch tẩy sơn móng tay không chứa a-xê-tôn, nếu có khả năng.

Đặt đầu tăm bông hoặc miếng bông lên miệng chai dung dịch tẩy sơn móng tay, nhớ phải bịt kín miệng chai.

Dốc ngược chai xuống and chờ vài giây đê đầu tăm bông hoặc miếng bông ngấm dung dịch.

Chà tăm bông hoặc miếng bông trên móng để tẩy sơn.

Làm ướt tăm bông hoặc miếng bông đợt nữa nếu cần.

Cắt, giũa and đánh bóng móng. Sau khoản thời gian tẩy sơn móng tay, bạn hãy dành thời khắc bấm tỉa móng, tạo hình and đánh bóng móng bằng bấm móng tay, bìa giũa móng and khối đánh bóng móng.

Áp dụng bấm móng để cắt móng nếu cần.

Áp dụng bìa giũa móng để giũa móng cho mịn. Giũa móng tròn, vuông hoặc móng vuông góc tròn.

Áp dụng khối đánh bóng có độ nhám nhẹ đánh qua từng móng để triển khai nhẵn mặt phẳng móng.

Ngâm tay nội địa ấm. Sau khoản thời gian cắt, tạo hình and đánh bóng móng, hãy dành ít thời khắc quan tâm and thư giãn và giải trí. Đổ nước ấm vào chậu and hoà một chút sữa rửa mặt nhẹ nhàng vào nước. Tẩy tế bào chết cho da tay bằng mẫu sản phẩm tấy tế bào chết trước lúc ngâm tay. Ngâm tay vào nước xà bông ấm để loại trừ mẫu sản phẩm tẩy tế bào chết. Ngâm như thế khoảng chừng 3 phút, tiếp nối lau khô tay bằng khăn sạch sẽ.

Sau khoản thời gian bạn ngâm tay, biểu bì sẽ mềm and dễ đẩy vào hơn.

Đẩy biểu bì vào trong. Ngừng tay nếu cảm nhận thấy lúc đầu đau để ngăn cản chảy máu. Rất có thể các bạn sẽ cảm nhận thấy đau một chút ít nếu đã lâu bạn không đẩy biểu bì. Biểu bì là 1 trong phần của da, cứu bảo đảm mầm móng (phần đang mọc của móng) khỏi nhiễm trùng. Nếu như bạn cắt biểu bì, mầm móng sẽ hở ra and dễ bị nhiễm trùng, hơn thế nữa còn khiến móng dễ bị biến dạng, ví dụ điển hình như nổi sọc and biến màu. Thay thế vì cắt biểu bì, bạn hãy đẩy biểu bì vào trong để có thể tạo hình oval cho móng tay. Vấn đề này cũng giúp đỡ bạn dễ sơn móng hơn.

Cảnh giác đẩy biểu bì về hướng giường móng bằng cây đẩy biểu bì.

Bạn cũng nên đẩy cả những ở bên cạnh của biểu bì.

Đào thải những mảnh da khô hoặc tổn thương.

Thao tác làm việc y hệt như cho những móng còn sót lại.

5vànbsp;Sau khoản thời gian tẩy tế bào chết cho da tay, bạn rất cần được cấp nước and dưỡng ẩm cho phần da mềm. Chọn kem hoặc lotion dưỡng da tay thượng hạng loại đặc để mát-xa vào da. Bạn cũng xuất hiện thể thoa dầu hạnh nhân (thông thường có dạng bút hoặc dạng lọ sơn móng) hoặc cần sử dụng dầu có ghi rõ trên nhãn là dầu dưỡng biểu bì. Đoạn này sẽ hỗ trợ cấp ấm cho biểu bì and giải quyết phần da white color đang chết. 

6vànbsp;Còn nếu như không được thiết kế sạch, chất dầu trong kem hoặc lotion dưỡng da tay sẽ khiến giảm độ bền của sơn móng tay. Bạn cũng có thể cần sử dụng tăm bông hoặc bông gòn tẩm cồn tẩy rửa để chùi sạch dầu.

Đặt tăm bông hoặc bông gòn lên miệng chai cồn.

Dốc ngược chai xuống and chờ một chút ít cho cồn ngấm vào tăm bông hoặc miếng bông. Đặt lại chai cồn xuống mặt phẳng phẳng phiu.

Chà tăm bông hoặc bông tẩm cồn khắp mặt phẳng móng để chùi sạch dầu.

Tái diễn nếu cần.

Phương pháp sơn móng tay xinh “không tì vết” giành riêng cho bạn

Làm móng kỹ càng trước khi sơn

Đôi lúc khi làm móng ở tiệm thì bạn sẽ tiến hành ngâm tay nội địa để cứu móng mềm hơn and làm sạch móng trước lúc sơn. Bạn cũng xuất hiện thể sử dụng vấn đề đó để tự làm ở trong nhà. Hãy ngâm tay vào nước ấm để cứu làm mềm móng, tiếp nối chùi sạch rồi cắt tỉa các phần da chết phía ngoài để ngăn cản sơn bị lem. Vài phút sau thì thoa tinh dầu dưỡng ẩm cho móng hoặc dùng nhiều chủng loại kem dưỡng ẩm body. Vấn đề này cứu móng bạn mềm hơn, chuẩn bị cho sự len điều màu sơn.

Chỉ việc quét ba lần sơn

Phương pháp trước tiên Một trong nhữngvànbsp;phương thức sơn móng tay đơn giản dễ dàng mà xinh đó đó là chỉ quét sơn 3 lần. Với 3 lần quét sơn này, bạn sơn lần lượt từ chân móng tay xuống đến đầu móng tay, lúc đầu xuất phát từ một phần ba móng phía bên phải, đến một trong những phần ba móng ở chính giữa and ở đầu cuối là 1 trong phần ba móng bên trái. Chỉ còn ba lần quét sơn, bạn đã có khả năng cứu móng tay lên đều màu, không biến thành cộm y như không biến thành sọc.

Cần sử dụng sơn lót

1 trong các các phương pháp sơn móng tay đều màu đó là dùng sơn lót. Sơn lót là lớp sơn trước tiên lên mặt phẳng móng, tính năng của chính bản thân nó đó là cứu tăng cường độ bám cho lớp sơn màu, chặn lại sự ăn mòn của hóa chất, tinh giảm thực trạng móng chuyển hẳn qua gold color.

Sau khoản thời gian làm quá trình cắt tỉa móng thì nên sơn một lớp sơn lót lên móng, đợi khoảng chừng 4-5 phút cho sơn khô rồi liên tục dùng sơn màu bôi lên móng.

Bạn không nên chọn lựa màu sơn nhanh khô

Phần đông để tiết kiệm ngân sách thời khắc thì chị em thường chọn các màu sơn đc quảng cáo là nhanh khô. Đừng vội tin các điều này nhé, tuy rằng nhanh khô nhưng nó cũng đem lại nhiều khó khăn vất vả khi chúng ta sơn móng tay.

Việc màu sơn nhanh khô sẽ làm bạn giận dữ vì mỗi lúc bạn sơn xong lớp nào thì sẽ khô lại lớp đó, and khi sơn lớp tiếp sau sẽ ảnh hưởng dày, cộm lên, sậm màu hơn. Hơn thế nữa việc màu sơn khô nhanh sẽ dẫn đến sự việc khó căn sửa màu sơn nếu như khách hàng không vừa lòng. Bên cạnh đó, tính năng phụ của màu sơn móng tay nhanh khô sẽ tạo cho móng tay của bạn giòn and dễ xẩy ra thực trạng gãy, tróc móng.

Một tips nhỏ dại cho bạn nếu còn muốn màu sơn nhanh khô là chuẩn bị sẵn sàng một thau nước đá. Mỗi một khi sơn xong thì nên ngâm phần móng nền tay có màu của chính mình vào nước đá, vấn đề đó sẽ làm màu sơn dễ khô hơn y như đánh giá đc hình tiết trên móng của bạn.

Phương pháp giải quyết và khắc phục sơn móng tay bị vón cục

Đôi lúc mỗi người thông thường có thói quen lắc lọ sơn lên trước lúc lúc đầu sơn móng tay nhằm mục đích cứu sơn không biến thành vón cục and đều màu sơn hơn. Nhưng bạn biết không, vấn đề đó chỉ khiến nằm trong lọ sơn xuất hiện thêm sạn bong bóng khí and khi lên màu sơn sẽ ảnh hưởng cộm, lớp sơn dày hơn, rất dễ gây nên bong tróc móng.

Phương pháp giải quyết và khắc phục là bạn chỉ nên được sắp xếp lọ sơn giữa hai bàn tay and lăn nhẹ dịu vài vòng để sơn tan đều màu, không biến thành vón cục. Còn trong điều kiện lọ sơn để lâu ngày and nhất thiết phải lắc lên để màu sơn không biến thành vón cục thì phương thức tốt nhất có thể là nên để nửa tiếng sau thời điểm lắc cho những bóng khí xẹp xuống rồi mới lúc đầu sơn. Đó cũng là 1 trong Một trong những phương thức sơn móng tay đều màu, không biến thành cộm.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng ba phương thức về sau:

 • Đổ một chút nước tẩy trang vào lọ sơn rồi lắc nhẹ hoặc lăn đều cho hỗn hợp xáo trộn cùng với nhau, tiếp nối các bạn sẽ cảm nhận thấy màu sơn đã không còn bị vón cục nữa.
 • Bỏ viên bi nhỏ dại vào lọ sơn, lắc đều để bi có khả năng ảnh hưởng tác động vào màu sơn bị vón cục hỗ trợ cho màu sơn đều đặn hơn, không biến thành cộm sau thời điểm sơn lên tay.
 • Nếu gặp điều kiện nắp lọ sơn cứng and mở không ra, bạn hãy dốc ngược lọ sơn and đặt vào ly. Tiếp nối cần sử dụng nước ấm đổ đầy đến đúng miệng của lọ sơn, đợi trong vài phút thì các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng mở đc nắp lọ.

6. Cần sử dụng cọ sơn cũ để lau sơn lem ở quanh móng

Nếu như với các chị em hay sơn móng tay ở trong nhà thì thông thường sẽ xẩy ra thực trạng sơn bị lem vào rìa của móng hoặc lem vào da. Lúc đó mỗi người sẽ dùng bông tăm tẩm nước rửa móng để lau đi phần bị lem đó. Nhưng vì tăm bông có thông thường xù and xơ ra sẽ ảnh hưởng kết dính phần sơn chưa khô ở móng tay, từ đó sẽ sở hữu thực trạng móng bị róc hoặc không đều màu.

Để giải quyết và khắc phục thực trạng này, chị em hãy lợi dụng lại các cây cọ của lọ sơn cũ, rửa sạch màu and nhúng vào nước rửa móng, tiếp nối cần sử dụng cọ bôi lên vùng da bị lem. Cọ sẽ theo từng đường nét của móng tay and sẽ không biến thành ảnh hưởng tác động đến phần màu sơn có trên móng, vấn đề đó cứu móng tay trong xinh and đều màu hơn.

Phương pháp sơn móng tay không biến thành lem chuẩn không cần chỉnh

Với các cô gái mới bước đi vào nghề làm Nail, hay là muốn tự tay sơn cho bản thân bộ móng dễ nhìn, nổi trội nhất không biến thành lem cần để ý một số trong những bước về sau:

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng móng trước lúc sơn

Trước lúc lúc đầu sơn móng tay, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng bộ móng thật sạch sẽ and dễ nhìn, như sau:

 1. Tẩy sơn cũ

Để sở hữu một bộ móng gòn gàng and đều màu, bạn phải tẩy sạch các màu sơn cũ ở trên cao móng. Bạn cần sử dụng nước tẩy sơn móng tay cho vào bông tiếp nối đắp lên trên móng rồi nhẹ dịu lau lớp sơn đi.

Tìm hiểu thêm:

Tẩy lớp sơn móng tay cũ
 1. Cắt, giũa and đánh bóng móng tay

Sau khoản thời gian bạn tẩy sạch sơn trên móng tay, bạn bấm tỉa móng nhỏ gọn, tạo hình and đánh bóng bằng phương thức dũa, khối đánh bóng móng. Nên dùng dũa có độ nhám nhẹ để mặt móng tay nhẵn đều.

 1. Ngâm móng tay nội địa ấm

Sau khoản thời gian đã cắt, tạo hình móng tay, bạn hãy ngâm móng tay của chính mình vào nước ấm có khả năng hòa một chút ít sữa rửa mặt để có thể tạo cảm xúc dịu nhẹ. Tiếp nối, bạn ngâm tay vào nước xà bông để loại trừ các tế bào chết trên da tay, ở đầu cuối cần sử dụng khăn sạch sẽ lau khô tay.

 1. Đẩy lớp biểu bì vào trong

Nếu như bạn không tiếp tục đẩy biểu bì, chúng ta cũng có thể sẽ cảm nhận thấy giận dữ and đau một chút ít. Nếu có cảm xúc này, bạn hãy ngưng để ngăn cản gây chảy máu. Thay thế vì cắt lớp biểu bì, bạn hãy đẩy nó trong trong để có khả năng tạo hình oval cho móng tay.

 1. Dưỡng ẩm phần biểu bì and da tay

Sau khoản thời gian tẩy tế bào chết, bạn rất cần được thỏa mãn dưỡng ẩm cho da. Nên lựa chọn loại kem hay mẫu sản phẩm dưỡng da tay thượng hạng massage cho da tay.

 1. Đào thải dầu and chất nhờn ở trên cao móng

Còn nếu như không đc lau chùi và vệ sinh thật sạch sẽ, chất dầu có trong kem hay mẫu sản phẩm dưỡng da sẽ khiến giảm bộ bền của sơn móng tay. Chính vì như vậy, chúng ta cũng có thể dùng tăm bông hay bông gòn để chùi sạch phần dầu, chất nhờn.

Bước 2: Mẹo sơn móng tay xinh dễ nhìn and nhỏ gọn

Để có khả năng sơn được các bộ móng xinh, nổi trội and nhỏ gọn, bạn hãy đọc thêm mẹo sơn móng về sau.

 1. Thoa lớp mỏng manh sáp dầu bao vây móng tay trước lúc sơn

Trước lúc sơn móng tay, chúng ta cũng có thể dùng giải pháp phòng ngừa để sơn không biến thành lem ra bên ngoài này là bôi một lớp kem mỏng manh Vaseline bao vây rìa móng. Chất dầu có trong kem sẽ khởi tạo nên lớp màng chắn ở chính giữa da and lớp sơn.

Thoa một lớp sáp dầu mỏng xung quanh móng tay
 1. Thoa lớp mỏng manh keo sữa vào móng trước lúc sơn

Nếu như bạn khó có khả năng giữ lớp sơn tọa lạc nhỏ gọn trong móng, bạn hãy thoa keo sữa bao vây rìa móng để có thể tạo nên đường quét sơn khôn khéo and dễ nhìn. Lớp keo sơn như tấm màng bảo đảm ngăn da dính với sơn.

 1. Chùi rửa cho sạch sơn bị lem trên da khi sơn móng tay

Khi kiến thức sơn móng của bạn đc cải sinh, thì công việc lem sơn ra bên ngoài da sẽ tiết kiệm hơn. Thay thế vì dùng kem Vaseline hay keo sữa, chúng ta cũng có thể lau nhẹ phần sơn bị lem ra bên ngoài.

Tìm hiểu thêm: phương thức sơn móng tay xinh tận nơi đơn giản dễ dàng

Bước 3: Sơn móng and chờ sơn khô

Sau khoản thời gian hoàn thành xong bước 2 thì bạn sơn móng and trông đợi cho sơn khô, đoạn này đc thi công như sau:

– Quét lớp sơn lót vào từng móng tay and chờ khô

Sơn lót có khả năng cứu móng tay chắc khỏe, bảo đảm móng công dụng hơn. Lớp sơn lớp đó cũng cứu màu sơn trên móng đc bền lâu hơn. Chính vì như vậy, bạn hãy quét một lớp son lót mỏng manh lên trên từng móng tay của chính mình, tiếp nối chờ cho tới lúc khô.

– Quét một lớp sơn màu trước tiên với 3 đường sơn and chờ khô

Để sở hữu một bộ móng bền bỉ và đẹp mắt, dễ nhìn bạn hãy sơn 1 – 3 lớp sơn lên trên móng. Bạn cũng có thể kiểm soát điều hành đc độ dày mỏng manh của từng lớp sơn thế nào cho bao che tổng thể móng.

– Quét to sơn đầu tuần and thứ 3 với 3 đường sơn and chờ khô

Sau khoản thời gian lớp sơn trước tiên khô, bạn liên tục sơn lớp sơn đầu tuần and thứ 3. Quét lớp sơn từ gốc móng tay and ở bên trên biểu bì. Tiếp nối, bạn cần sử dụng cọ kéo chấm sơn về hướng biểu bì, chừa một đường khe nhỏ dại ở chính giữa lớp sơn and lớp biểu bì của chính mình. Sau cùng cần sử dụng cọ quét bao phủ rộng mặt móng.

– Quét sơn bóng lên trên từng móng tay and chờ khô

Sau khoản thời gian móng khô, bạn sơn một lớp bóng loáng lên móng để móng thêm lấp lánh lung linh, lôi kéo hơn. Bạn cũng có thể dùng sơn bóng để móng nhanh khô.

Quét sơn bóng lên móng tay và chờ khô

Bước 4: Chùi rửa cho sạch phần sơn bị lem ra bên ngoài

Sau khoản thời gian đã sơn xong móng, bạn thi công sau sạch phần sơn bị lem ra bên ngoài như sau:

Áp dụng tăm bông lau nhẹ sạch kem Vaseline

Nếu như trước đó đó, bạn thoa kem vaseline quanh móng tay, thì bạn chờ móng tay khô hoàn hoàn rồi nhẹ dịu lau bao vây rìa móng để loại trừ phần sơn bị lem ra bên ngoài

Tháo lớp keo mỏng manh and phần sơn thừa

Sau khoản thời gian móng khô, bạn tháo lớp keo sữa dính trên da. Sau khoản thời gian bóc phần keo khô, bạn cũng xuất hiện thể loại trừ các vết sơn bị lem ra phía ngoài móng. Sau khoản thời gian bóc phần keo xong, bạn sẽ sở hữu ngay một bộ móng nhỏ gọn, dễ nhìn

Chùi rửa cho sạch phần sơn móng thừa với cọ trang điểm cũ cùng dung dịch tẩy sơn móng tay

Sau khoản thời gian đã hoàn tất bộ móng, chúng ta cũng có thể chùi sạch phần sơn thừa với cọ trang điểm cũ nhúng qua dung dịch tẩy sơn móng tay. Không chỉ có thế, bạn cũng xuất hiện thể cần sử dụng tăm bông hay bông gòn để lau cho sạch.

Trên đó là phương thức sơn móng tay không biến thành lem. Hi vọng các giải bày này sẽ hỗ trợ chúng ta cũng có thể chiếm hữu một bộ móng hoàn mỹ, dễ nhìn nhất.

Bạn Đang Xem Bài Viết Review Phương pháp sơn móng tay không biến thành lem để sở hữu một bộ móng hoàn mỹ nhất 2022 Tại Web: https://thenaturalscollection.vn/

Chuyên Mục: Làm Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *