Review Các bước sơn gel loang nước cho người mới bắt đầu 2022

Sơn nền không thể thiếu trong sơn gel loang

Kiểu xây dựng móng tay đơn giản nhất nhưng trông rất dị đặc biệt là sơn gel loangTiến trình sơn gel loang sẽ mang về cho bạn một lớp móng tay hoàn thành xong xinh tươi. Chỉ bằng phương thức xếp lớp một số màu sơn móng tay không giống nhau, chúng ta có thể tạo được hiệu ứng đá cẩm thạch trông xinh tươi trên bất kể dáng dấp hoặc độ dài móng tay nào.

Tiến trình sơn gel loang nước dễ dàng và đơn giản and tác dụng

Bước 1: Phủ một lớp sơn nền lên móng tay của bạn

Hãy phủ một lớp nền suốt trong quãng để ngăn cản bị ố and giữ cho lớp sơn bóng của bạn lâu trôi hơn. Một số trong những lớp sơn bóng trắng đặc trùm lên trên sẽ khiến sáng màu móng của bạn. Hơ móng tay bên dưới LED 2 phút để khô lớp sơn nền trước lúc bạn liên tục bước tiếp sau.

Sơn nền không thể thiếu trong sơn gel loang

Bước 2: Đảm bảo ngón tay của bạn

Những ngón tay của bạn rất gần nhau, chính vì như thế hãy bảo đảm an toàn rằng sơn móng tay sẽ không còn bám dính chúng khi thi côngvànbsp;quá trình sơn gel loang. Bạn cũng có thể che chúng bằng dầu hỏa, keo Elmer, dầu biểu bì hoặc keo dính. Che những ngón tay của bạn tối thiểu cho tới khớp thứ nhất đến cả mặt đáy của móng tay.

Bước 3: Lựa chọn một chiếc cốc hoặc chén bé dại

Ly chai lọ thủy tinh hoặc ly giấy mini hoặc chén nhựa có form size hợp lý và phải chăng. Có chức năng nó bị ố lâu dài hơn, chính vì như thế nên chọn thứ nào đó chúng ta có thể vứt bỏ hoặc giữ lại làm “cốc sơn móng tay” lâu dài hơn.

Bước 4: Đặt tờ báo xuống

Phủ giấy báo lên bàn để hứng nước sơn móng tay rơi vãi ra sàn nhà. Sơn gel này tuy hơi lộn xộn hơn sơn móng tay truyền thống lâu đời nhưng nó sẽ bị hợp lý và phải chăng hơn với những bạn không khéo hoa tay để vẽ móng thì Vấn đề này rất hợp lý và phải chăng.

Bước 5: Đổ đầy nước ở độ ẩm phòng vào cốc

Làm việc này sẽ hỗ trợ sơn móng luôn bám dính nhau mà hoàn toàn không làm sơn đông lại quá nhanh. Bạn cũng có thể cần thử một số lần, với nước hơi ấm hoặc mát trước lúc thửvànbsp;quá trình sơn gel loang. Giữ nó đầy khoảng tầm 3/4 để ngăn cản bị tràn. Nước lọc có vẻ như làm chậm quy trình khô của sơn móng tay, khiến cho bạn có tương đối nhiều thời khắc hơn.

Chén hoặc ly nhựa làm vật dụng sơn móng tay loang

Bước 6: Chọn sơn móng tay của bạn

Chọn sơn là các bước đã không còn gì nợ trong sơn gel loang nước. Chọn tối thiểu hai màu đặc thù cùng với nhau. Hãy sẵn sàng sẵn một số chai sơn gel dự trữ của rất nhiều hãng không giống nhau để đề phòng, vì chưa phải chất sơn gel nào thì cũng hoạt động và sinh hoạt như đá cẩm thạch. Hiệu ứng đá cẩm thạch áp dụng tương đối nhiều sơn móng tay, chính vì như thế nên chọn sơn có giá cả tương đối mềm hơn.

Bước 7: Bé dại một màu vào nước

Giữ chiếc đũa phía trên mặt nước and đợi cho tới khi một giọt sơn bé dại rơi xuống. Nó sẽ bị trải ra một ít trên mặt. Nếu như nó vẫn bị vón cục chính giữa, hãy xoay kính cho tới khi nó mỏng manh đi một ít. Một trong những loại sơn móng tay dễ bị chìm vớivànbsp;quá trình sơn gel loang. Bạn cũng có thể phải thử một số loại trước lúc đạt được một lớp sơn thỏa mãn nhu cầu.

Bước 8: Tái diễn với những màu khác

Chọn màu thứ 2 and thả một giọt mới vào ngay giữa vòng tròn đầu tiên. Bạn cũng có thể dừng chân ở đây hoặc liên tục với khá nhiều giọt hơn. Ba hoặc bốn giọt là không thiếu thốn, nhưng chúng ta có thể áp dụng tối đa 12 giọt. Nếu khách hàng chỉ có hai màu, hãy áp dụng lại màu đan xen.

Sử dụng các màu sơn tương tự để ra màu loang đẹp mắt

Bước 9: Luồn một cái tăm qua những vòng tròn

Cảnh giác đặt một đầu tăm vào vị trí trung tâm vòng trong. Kéo nó qua những màu để có thể tạo những mẫu. Không mất nhiều thời khắc các bạn sẽ cần nhúng móng tay vào trước lúc móng khô. Để sở hữu một mẫu dễ dàng và đơn giản nhưng xinh, hãy vẽ những đường thẳng ra bên ngoài từ cùng một điểm, cũng giống như ánh sáng mặt trời.

Bước 10: Giữ móng tay của bạn trên mẫu

Dần dần hạ móng tay xuống hình mẫu phía trên mặt nước. Đặt chúng xuống thẳng trên đầu trang. Giữ nó ở đó đủ lâu để sơn móng tay dính lại. Quy trình này rất có thể mất vài giây hoặc lên tới cả phút chúng ta có thể phải thí điểm.

Bước 11: Nhấc nó ra một phương thức cẩn trọng

Bảo đảm rằng bạn không kéo móng tay qua lớp sơn trê tuyến phố sơn trở về. Những mẫu phải có trên móng tay của bạn. Nếu sơn móng tay bám quanh ngón tay đã đông lại, hãy áp dụng tăm để bẻ ra trước lúc nhấc ngón tay lên.

Bước 12: Vẩy nước đi

Không ít nước rất có thể để lại khủng hoảng bong bóng hoặc không gian trên móng tay của bạn. Vuốt các giọt nước lên tờ báo của bạn là một trong những trongvànbsp;quá trình sơn gel loang.

Bước 13: Làm sạch những ngón tay của bạn

Cần sử dụng tăm bông để chùi sạch lớp sơn bao vây móng tay. Nếu khách hàng phủ kỹ ngón tay của bản thân mình ngay từ trên đầu, nó sẽ bị không thực sự khó để gia công sạch. Nếu sơn bám dính da, hãy nhúng tăm bông vào nước tẩy sơn móng tay.

Một bộ móng gel loang cẩm thạch

Bước 14: Khởi đầu lại với móng tiếp sau

Xoay một cái tăm nội địa and sơn móng tay sẽ chuyển dịch đến mép cốc, để lại cho bạn khoảng không để thuở đầu xây dựng tiếp sau. Tái diễn bao nhiêu móng tùy thích. Nếu vẫn còn đấy vệt màu trên mặt nước, hãy bé dại thêm 1 giọt chất đánh bóng. Cần sử dụng tăm trải ra, để khô trong vài giây rồi kéo lên. Nó sẽ bị kéo các đốm sáng đi cùng theo với nó.

Bước 15: Sơn một lớp phủ trên cùng khi khô

Sơn phủ đã không còn gì nợ trong sơn gel loang nước vì sơn một lớp sơn trùm lên trên móng tay để cứu né sứt mẻ and giữ đc móng tay bạn lâu bền hơn.

Để ý trong quá trình sơn gel loang

Tẩy sạch sơn móng tay cũ

Công việc sạch móng kỹ trước khi đổi sang màu sơn mới rất quan trọng. Chính do thực tiễn gel không làm hỏng móng tay của bạn, nó dựa dẫm vào phương thức giữ gìn and âu yếm của bạn đã đúng đắn hay là không.

Để thi công các bước tẩy móng, bạn nên sẵn sàng một chút ít giấy nhám chuyên sử dụng để ma sát lên móng cho tới khi lớp gel mất độ bóng. Thấm dung dịch axeton rồi đắp lên mỗi đầu móng sao để cho đừng bị hở ra, không nên axeton bị bốc hơi do không gian bay vào. Chờ khoảng tầm 10 phút để dung dịch thấm trọn vẹn vào móng.

Sau công đoạn này móng tay có khả năng sẽ bị khô and có một ít tổn thương nên nên chọn một loại dầu dưỡng để âu yếm móng.

Luôn dưỡng móng trước and sau thời điểm sơn

Việc dưỡng móng đều đặn bằng loại dầu hợp lý và phải chăng cứu bảo đảm móng của bạn sau thời khắc giao thiệp với hóa chất. Không chỉ có vậy, dưỡng móng còn hỗ trợ sơn gel bám màu lâu, ít bong tróc.

Giải quyết và xử lý sơn bị lỗi đúng đắn

Chúng ta hay có thói quen kéo cả lớp sơn bong tróc làm mất đi một mảng sơn, làm sơn móng bị vỡ. Khi gặp tình huống này bạn nên nỗ lực đắp lại một chút ít sơn lên vùng sơn bị hỏng.

Để ý đến kỹ lưỡng khi chọn salon tóc

Vị trí làm móng có tâm and đáng tin cậy hay là không cũng đưa ra quyết định số phận cho bộ móng của bạn. Hãy chú ý đến kỹ thuật sơn gel, những dụng cụ địa chỉ bạn làm có kỹ thuật, đạt được lau chùi và vệ sinh thật sạch sẽ and thay mới hay là không.

Chọn lựa mặt hàng chất lượng

Nên chọn lựa địa chỉ bán đáng tin cậy, có nhãn mác and Brand Name đàng hoàng để ngăn cản việc gây rất nguy hiểm cho thể chất. Đặc biệt là những tiệm salon tóc ngày này, vì doanh thu nên thường chọn nhiều chủng loại sơn có giá cả tương đối mềm and thỉnh thoảng chưa check nguồn gốc xuất xứ, nguồn gốc xuất xứ rõ nét.

Đến với Inail, bạn minh chứng và khẳng định sẽ chọn đc cho chính bản thân rất nhiều lọ sơn gel thỏa mãn nhu cầu mà hoàn toàn không cần run sợ về chất lượng. Bạn có nhu cầu muốn màu nào kiểu hiệu ứng nào Inail đều phải sở hữu thể đống ý! Xem ngay quầy hàngvànbsp;sơn gelvànbsp;chính hãng and thêm vào giỏ hàng ngay bạn nhé.

Lời kết

Chỉ dẫnvànbsp;quá trình sơn gel loang trên nội dung bài viết khiến cho bạn bắt kịp xu thế nghệ thuật và thẩm mỹ làm móng với kỹ thuật dễ dàng và đơn giản này. Lúc đầu nó hơi khó khăn, hơi lộn xộn and khá tốn thời khắc nhưng đừng để vấn đề này làm bạn nản lòng, do tại sau thời điểm làm xong nó rất có thể gây điểm nhấn rất rất đáng để bạn cố gắng.

Bạn Đang Xem Bài Viết Bình chọn Tiến trình sơn gel loang nước cho những người mới thuở đầu 2022 Tại Web: https://thenaturalscollection.vn/

Chuyên Mục: Làm Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *