hướng dẫn Các bước sơn gel đính đá chị em cần nhớ khi làm đẹp tại nhà 2022

Base là lớp sơn đầu tiên bạn cần thực hiện

Tiến hành đúng đắn, đúng thứ tựvànbsp;quá trình sơn gel đính đá sẽ giúp cho bạn dành được bộ móng xinh, điểm khác biệt. Thế nhưng, chưa hẳn người nào cũng hiểu and nắm chắc tiến trình này, dẫn đến tác dụng không giống như có nhu cầu. Vậy đâu là các bước triển khai đúng and chăm chú bạn phải nhớ khi sơn gel tận nhà? Các chia sẻ trình bày tiếp sau đây sẽ giúp cho bạn hoàn thành công việc xinh yên cầu sự cảnh giác, khôn khéo này.

Sơn gel đính đá có khó không?

Sơn gel đính đá khác với sơn gel bình thường ở trong phần, bạn cần phải sẵn sàng nhiều thiết bị and cần phải có kỹ năng và kiến thức cao hơn nữa. Nếu đính đá không đúng đắn, tính nghệ thuật của cục nail sẽ giảm sút đáng chú ý, cùng theo đó còn khiến bạn thấy phiền phức khi áp dụng đôi bàn tay, đôi bàn chân. Chính vì như vậy, thường chỉ có thợ kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới triển khai Vấn đề này mỗi lúc bạn đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm xinh.

Sơn gel đính đá đòi hỏi kỹ năng cao
Sơn gel đính đá yên cầu kỹ năng và kiến thức cao

Khi thực hiên giờ nhà, bạn phải làm rõ quá trình sơn gel đính đá để đảm bảo an toàn thành quả đó nhận đc là suôn sẻ. Bởi thực ra, phương thức làm xinh này không dễ, ngoài sự sáng chế and mắt nghệ thuật, bạn còn cần phải có đôi bàn tay khôn khéo and tính kiên trì. Muốn dành được bộ móng xinh chuẩn như đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bạn phải xem thêm nhiều kỹ năng và kiến thức and rèn luyện trước. Các thông báo tiếp sau sẽ giúp cho bạn luyện tập tận nhà.

Loại thiết bị cần sẵn sàng khi sơn gel đính đá

Nếu đang mong muốn sơn gel đính đá cho tay/chân, bạn phải sẵn sàng rất đầy đủ thiết bị trước. Ngoài sơn gel, sơn nền and sơn bóng như tiến trình sơn gel bình thường, bạn còn cần lại thêm sơn cứng móng. Bởi khi đính đá, móng của bạn bắt buộc phải chịu thêm 1 cân nặng vật bày diễn trang trí khá to, dễ ảnh hưởng tác động đến mặt phẳng. Sơn cứng móng cứu cải sinh mặt phẳng móng, cứu tăng sự chắc khỏe.

Quy trình sơn gel đính đá cần có thêm lớp sơn cứng móng
Quá trình sơn gel đính đá cần lại thêm lớp sơn cứng móng

Không chỉ có thế, những thiết bị khác bạn phải sẵn sàng còn tồn tại đá bày diễn trang trí, keo đính đá, bút chấm đính đá, kềm and bông. Bạn cũng có thể thực hành thực tế trước quá trình sơn gel đính đá với những tiêu bản hoặc trên giấy tờ cùng thiết bị để mang tay nghề. Khi làm thẳng trực tiếp trên tay/chân, các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được rất nhiều thời khắc and sức lực lao động hơn.

Quá trình sơn gel đính đá cụ thể chi tiết

Làm móng cứu đôi bàn tay của bạn cũng biến thành xinh and đặc điểm hơn, lôi cuốn người bao vây. Thế nhưng, chỉ một sai lầm không mong muốn nhỏ dại cũng luôn có thể khiến vấn đề đó không xẩy ra, cùng theo đó khiến bạn mất công trong các việc chỉnh sức. Để khẳng định không mở ra sai sót, bạn hãy triển khai quá trình sơn gel đính đá lần lượt theo chỉ dẫn sau:

Dọn dẹp móng thật sạch

Khởi đầu tiên bạn chưa được bỏ dở khi sơn gel là lau chùi móng tay thật sạch. Bạn phải sa thải trọn vẹn lớp sơn cũ, cắt da thừa, tạo hình móng cảnh giác trước lúc sơn and đính đá. Bạn nên sẵn sàng thêm dung dịch axeton để lau sơn cũ, kem dưỡng cứu làm mềm, cắt da thừa trên móng mau lẹ. Nhiều chủng loại kềm cắt móng phải chăng cũng rất cần phải sẵn sàng để có thể tạo hình móng xinh suôn sẻ.

Vệ sinh móng là bước không được bỏ qua khi sơn gel đính đá
Dọn dẹp móng là bước chưa được bỏ dở khi sơn gel đính đá

Sơn nền (Base Coat)

Sau khoản thời gian đã làm sạch móng, bạn lau khô tay rồi tiến hành triển khai phủ lớp Base Coat. Đó là lớp nền cứu đảm bảo móng khỏi những hóa chất trong sơn gel, cùng theo đó né bụi bờ xâm nhập khẩu phía bên trong lớp sơn. Base Coat có chứa một trong những dưỡng chất cứu móng chắc khỏe, cùng theo đó tăng cường mức độ bám dính nên sơn đc giữ chắc thêm, móng rất có thể chống đỡ những viên đá.

Base là lớp sơn đầu tiên bạn cần thực hiện
Base là lớp sơn trước tiên bạn phải triển khai

Sau khoản thời gian phủ sơn nền, bạn phải hơ móng bên dưới ánh sáng của đèn Led hoặc tia UV từ máy chuyên được sự dụng để triển khai khô. Thời điểm hơ là 60 giây bên dưới đèn Led hoặc 120 giây bên dưới tia UV.

Sơn cứng móng

Đó là bước rất cần thiết với giai đoạn sơn gel đính đá tận nhà, đặc thù là với các phụ nữ tiếp tục sơn móng tay. Những dưỡng chất có trong mặt hàng sẽ làm móng cứng and chắc mạnh hơn, không trở nên gãy and giòn trong giai đoạn đính đá. Bạn hãy phủ sơn cứng móng sau khoản thời gian lớp Base đã khô để đảm bảo an toàn tác dụng.

Sơn cứng móng giúp cải thiện bề mặt móng
Sơn cứng móng cứu cải sinh mặt phẳng móng

Sơn gel

Khi lớp sơn trước đã khô, bạn hãy tiến hành triển khai sơn gel từ 2 – 3 lần tùy sở trường thích nghi. Sơn gel có độ dính vào khá rất tốt, cùng theo đó còn tồn tại lớp nền kết nối nên thời khắc tọa lạc trên móng cũng dài lâu. Thế nhưng, nó vẫn rất có thể bong tróc nếu như khách hàng phủ quá mỏng tanh. Tốt nhất có thể là bạn hãy sơn gel 3 lần để đảm bảo an toàn độ bền bỉ. Để ý là mỗi lớp sơn bạn đều cần làm khô bằng đèn hơ chuyên được sự dụng nhé.

Bạn cần sơn nhiều lớp gel để tăng độ chắc chắn
Bạn phải sơn nhiều lớp gel để tăng cường mức độ khẳng định

Đính đá

Đó là bước quan trọng nhất and yên cầu sự sâu sắc, cảnh giác and khôn khéo nhất của bạn. Trước tiên, bạn cần phải chọn lựa đc đá có Màu sắc and form size khớp ứng với màu sơn and độ to của móng. Kế tiếp, bạn lấy bút chấm đá chấm vào keo dán, rồi đặt nhẹ dịu lên móng theo như hình bày diễn trang trí bạn có nhu cầu muốn. Khi keo khô thì đá sẽ bám chặt trên móng, khiến cho bộ nail rất là ưa nhìn.

Đá sẽ được giữ chắc trên móng khi keo khô
Đá sẽ tiến hành giữ chắc trên móng khi keo khô

Sơn bóng

Các bước sau cuối trong quá trình sơn gel đính đá là sơn bóng. Để đảm bảo an toàn đá and sơn bám chặt, không trở nên gãy, rơi rớt hay trầy xước, bạn phải phủ một lớp bóng dày. Sau khoản thời gian để khô tự nhiên và thoải mái, các bạn sẽ cảm nhận bộ nail lên màu cực ưa nhìn and điểm khác biệt. Bạn khẳng định sẽ thấy rất chi là thoải mái tự tin khi triển khai xong giai đoạn bày diễn trang trí móng này tận nhà.

Tiến hành chuẩn xác quá trình sơn gel đính đá giúp cho bạn có bộ nail suôn sẻ, cùng theo đó cải sinh trình độ chuyên môn mau lẹ. Bạn đừng nên bỏ dở hay làm sai bất kể thứ tự quá trình nào trong giai đoạn làm xinh này để hạn chế những sai sót không hề mong muốn. Hi vọng với các chia sẻ trình bày bên trên, các bạn sẽ nhân tạo cho chính bản thân mình đc đôi bàn tay, đôi bàn chân đẹp tuyệt vời nhất and đặc điểm nhất.

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG VIỆC SƠN GEL

Sau khoản thời gian đã khai phá vềvànbsp;quá trình sơn gel đính đá, tất cả chúng ta cùng tìm hiểu thêm một trong những chăm chú để cứu bộ móng của bạn thêm đẹp tuyệt vời.

1 cac buoc son gel dinh da 4

Một số trong những chăm chú trong trong các việc làm nail để có thể tạo nên một bộ móng đính đá đẹp tuyệt vời

  • Đừng nên áp dụng dũa sắt kẽm kim loại vì dễ gây nên làm móng tổn thương and nên dũa móng theo 1 chiều độc tôn.
  • Luôn làm sạch móng, sa thải những mảng sơn thừa mỗi lúc sơn một lớp lên móng.
  • Không sơn những lớp dày and phải đảm bảo an toàn những lớp sơn khô trọn vẹn trước lúc sơn lớp tiếp sau.
  • Liên tục rèn luyện để sở hữu đôi bàn tay khôn khéo, đơn giản và dễ dàng triển khai những sản phẩm thực tế làm xinh cho móng hơn.
  • Quan tâm móng and da kỹ càng để chúng chắc khỏe từ sâu phía bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *