Review Cách sơn gel móng tay đơn giản và những lưu ý cần nhớ 2022

Tạo kiểu và cắt móng tay theo nhiều hình dạng

Chỉ từ một số khâu đơn giản và dễ dàng là bạn đã có khả năng hoàn thiện bộ nail đống ý ngay tận nhà. Vừa tiết kiệm ngân sách đc kinh phí di chuyển và đi lại vừa có khả năng thoải mái và dễ chịu sáng chế mẫu nail theo sở trường thích nghi cá thể. Vậy còn do dự gì nữa mà dường như không khai phávànbsp;cách thức sơn gel móng tay tận nhà đơn giản và dễ dàng nhất.

Chuẩn bị sẵn sàng loại thiết bị sơn gel

Để tiến trình sơn gel tận nhà đc triển khai mau lẹ thì bạn phải sẵn sàng chuẩn bị một số trong những loại thiết bị chuyên được dùng. Bạn hãy chọn mua những đồ vật này ở các địa điểm đáng tin cậy như spa làm đẹp, tiệm nail,… Một trong những loại thiết bị mà bạn phải sẵn sàng chuẩn bị khi sơn gel móng tay tận nhà:

 • Kìm bấm;
 • Dũa móng tay;
 • Găng tay, khẩu trang (nếu như muốn);
 • Thiết bị làm sạch lớp biểu bì trên móng;
 • Màu sơn nhiều chủng loại;
 • Khăn giấy, bông cotton, tăm bông, giấm táo để giải quyết điều kiện sơn bị lem,…
 • Tinh dầu dưỡng and hồi phục móng tay (nếu có);
 • Chúng ta có thể sẵn sàng chuẩn bị thêm một số trong những loại thiết bị cứu làm khô lớp sơn gel nhanh hơn hẳn như là LED, đèn UV…
 • Không những thế, để giành được bộ nail hoàn hảo, chúng ta cũng có thể sẵn sàng chuẩn bị thêm một số trong những loại thiết bị vẽ móng, bày diễn trang trí,…

Chú ý: Khi chọn màu sơn, hãy chọn theo tông da. Các bạn thuộc tông da ấm hãy chọn red color, tím, hồng, vàng, sữa,… Chúng ta tông da lạnh hãy chọn sắc xanh dương, xanh lá,…. Nếu thuộc tông da tự nhiên và thoải mái, chúng ta cũng có thể dùng màu nào thì cũng khiến bản thân nổi biệt

Sau khoản thời gian đã sẵn sàng chuẩn bị xong đồ vật, chớ nên tập trung chuyên sâu bước đầu vào sơn gel ngay. Vì một số trong những loại thiết bị sẽ giao thiệp thẳng trực tiếp với da tay nên chúng rất cần được làm sạch, sát khuẩn đúng đắn. Dùng những mặt hàng tẩy rửa chuyên được dùng cho những đồ sử dụng này. Không những thế, một đôi tay khôn khéo sẽ giúp cho bạn mau lẹ hoàn thiện một bộ nail có đặc thù nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Phương pháp sơn gel móng tay đơn giản và dễ dàng

Có rất rất nhiều cách thức sơn gel móng tay từ đơn giản và dễ dàng đến khó khăn. Chính vì vậy, các bạn sẽ dễ bị rối giữa quá trình and chưa biết triển khai ra làm sao? Bên dưới đó chính là cách thức sơn gel móng tay rất chi là đơn giản và dễ dàng mà các bạn sẽ hối hận khi chưa biết sớm hơn. Với cách thức làm này, bạn không cần thiết phải ra tiệm cũng tồn tại ngay một bộ nail tận nhà.

Bước 1: Tạo hình, cắt, dũa móng. Tùy thuộc vào sở trường thích nghi and mẫu nail bạn rất thích làm để chọn lựa dáng vẻ của móng tay. Một trong những kiểu móng thịnh hành như móng vuông, tròn, oval, dài, nhọn,… Dùng kìm bấm móng tay and loại thiết bị dũa để cắt theo dáng vẻ nhu yếu, tiêu giảm phần móng nền thừa.

Tạo kiểu và cắt móng tay theo nhiều hình dạng

Bước 2: Làm sạch lớp biểu bì trên móng bằng những loại thiết bị giúp sức. Nhiều người sẽ bỏ lỡ hoặc chọn cách thức cạo đi lớp biểu bì trên móng. Mặc dù vậy, cách thức sơn gel móng tay này này không hữu dụng mà còn gây hại cho móng, khiến lớp sơn gel dễ bị bong tróc. Hôm nay, đã có rất nhiều những loại thiết bị giúp sức làm sạch, đào thải lớp dầu thừa gần giống bụi bặm trên mặt

Làm sạch lớp biểu bì trên móng với các dụng cụ hỗ trợLàm sạch lớp biểu bì trên móng với các dụng cụ hỗ trợ

Bước 3: Thi công sơn gel. Với các bạn đã sở hữu lớp nail trước đây, cần tẩy sạch những lớp sơn này. Dùng tăm bông đã nhúng vào giấm táo để gia công sạch, làm mềm móng. Để mặt phẳng móng khô tự nhiên và thoải mái cứu lớp sơn dính lâu hơn vào móng tay. Kế tiếp, triển khai sơn gel theo trình tự như sau: lớp sơn lót, sơn nền, sơn màu, sơn bóng dạng lì.

Sau khoản thời gian sơn gel xong, bạn nên triển khai quá trình bày diễn trang trí, tạo kiểu,… Vậy là chỉ còn các bước rất chi là đơn giản và dễ dàng trên, bạn đã chiếm lĩnh bộ nail đống ý ngay tận nhà.

Chúng ta có thể để lớp sơn khô tự nhiên và thoải mái tuy nhiên với sơn gel, tiến trình đó sẽ mất không ít thời điểm hơn. Không chỉ vậy, bạn nên dùng tia nắng từ LED, đèn UV.

Sơn gel theo trình tự để hoàn thành bộ nail

Tẩy lớp sơn gel

Dũa sạch lớp sơn phủ

Để tẩy sơn gel đều thứ nhất bạn phải làm là làm mất đi độ bóng của móng bằng cách thức dũa sạch lớp gel trên mặt. Chỉ khi chúng ta tẩy sạch lớp bóng này thì mới có thể có khả năng liên tiếp triển khai quá trình tẩy sạch gel tiếp theo sau.

Dùng dung dịch aceton 100% tẩy sạch

Lấy 10 miếng bông gòn rồi nhúng vào aceton 100% (chỉ có aceton 100% mới có công dụng làm sạch lớp gel). Kế tiếp phủ những miếng bông này lên trên móng, phủ kín tổng thể móng.

cách sơn gel lạnh

Bọc giấy bạc quanh đầu móng tay

Sau khoản thời gian các miếng bông gòn đã đặt đúng nơi đặt, việc cần làm tiếp theo sau của bạn đấy là sử dụng một miếng giấy bạc quấn quanh tổng thể móng and đầu móng.

Tiến hành triển khai tựa như cho 10 ngón tay and 10 ngón chân. Cực tốt là bạn triển khai lần lượt từng bàn tay bởi không dễ quấn những ngón tay còn sót lại bằng những ngón tay quấn giấy bạc.

Tháo phần giấy bọc trên từng móng

Quấn giấy bạc khoảng tầm chừng 15 phút, rất tốt là bạn nên để yên and không xuất hiện thêm để check nó ra làm sao. Sau thời điểm 15 phút, chúng ta cũng có thể mở dần dần từng giấy bọc móng. Hôm nay lớp gel đã bước đầu bong lên, việc còn sót lại là làm sạch biểu bì để cạo lớp gel.

Nếu hiện nay lớp gel vẫn còn đấy cứng and chưa bong lên. Bạn cần phải nhúng bông vào aceton 100%  một lần tiếp nữa, rồi bọc bằng giấy bạc and chờ 15 phút tiếp theo sau. Kế tiếp mới thử lại.

cách sơn gel thạch

Hoàn tất sơn móng gel với dầu biểu bì

Chúng ta có thể hoàn tất quy trình sơn gel này bằng bước thoa dầu biểu bì lên bao vây phần chân móng.

Nếu móng dường như xù xì, bạn nên thoa lên móng một lớp dầu biểu bì rồi sử dụng loại thiết bị đánh bóng để gia công nhẵn mặt phẳng móng.

cách sơn gel đầu móng

Trên đó chính là tổng thể quá trình trong giai đoạn sơn gel tiên tiến nhất. Mong muốn sau nội dung bài viết của Trang Beauty Salon làm tóc, bạn đã nắm đcvànbsp;cách thức sơn gel chuẩn cho bản thân. Nếu như khách hàng nhu yếu chiếm dụng một bộ móng xinh, tuyệt đối thì nên đến với chúng tôi ngay nhé.

Phương pháp làm khô sơn gel tận nhà

Bằng máy hơ

Máy hơ gel là loại thiết bị rất gần gũi của dịch vụ làm nail, đc dùng thịnh hành trong công việc sấy khô and làm cứng nhiều chủng loại gel, làm bóng móng cứu giữ bền lớp sơn. Phương pháp dùng máy làm khô sơn gel như sau: 

 • Gắn kết dây điện với bộ biến đổi AD/DC, cắm điện vào nguồn điện.
 • Hẹn giờ (30-60-90s), khi ấy chính sách đèn báo thời điểm sấy đc hiện, máy sẽ bước đầu thao tác làm việc and tự động hóa tạm dừng sau thời điểm định trước.
 • Đưa tay vào máy and hong khô theo thời điểm đã chọn.
 • Đủ thời điểm, bạn đưa tay ra phía bên ngoài, tắt máy and chuyển hẳn sang bước tiếp theo sau.

Không cần máy hơ

Sơn móng tay gel mà không hề muốn tốn thời điểm hong khô bằng máy thì có khả năng chọn loại sơn gel lạnh, loại gel có khả năng tự khô cực kỳ nhanh and cách thức dùng cũng đơn giản và dễ dàng như sơn gel đôi chút.

CÁCH GIÚP SƠN GEL KHÔNG CẦN HƠ ĐÈN VẪN ĐẸP

Mua sơn gel không sử dụng tia UV

Hôm nay, có một số trong những tên thương hiệu sơn móng tay tạo được loại sơn gel không cần sử dụng tia UV để hong khô mà chúng ta cũng có thể dùng tận nhà. Các chất đánh bóng dạng gel đó được dùng y như cách thức đánh bóng đôi khi, không sử dụng gel và đã được tạo được để tự đóng rắn mà dường như không cần tia nắng.

Lúc mua sơn gel, hãy bảo đảm an toàn rằng trên nhãn ghi rõ rệt rằng chất đánh bóng không cần đèn UV hoặc LED để đóng rắn. Nếu chất đánh bóng không ghi rõ đấy là chất đánh bóng không UV, nó có công dụng đã hết khô lớp sơn móng còn nếu không có đèn hoặc đèn điện.

Sơn gel không cần sử dụng tia UV để hong khô

Phun sơn nhanh khô lên móng tay

Đặt một tay của bạn ra một mặt bằng có phủ giấy báo hoặc khăn giấy. Giữ chai xịt sơn móng tay khô nhanh cách thức bàn tay khoảng tầm 6 inch (15 cm), kế tiếp xịt một lớp sơn nhẹ lên móng tay khi sơn vẫn còn đấy ướt. Để móng tay khô trong một vài giờ. Khi lớp sơn bóng đã khô and cứng lại, hãy rửa tay bằng bột giặt and nước để đào thải chất phun còn lại.

Dù rằng thuốc xịt sơn bóng nhanh khô thường đc pha chế cho sơn móng tay không gel, nhưng chúng vẫn có khả năng cứu sơn gel khô nhanh hơn. Mặc dù vậy, hãy chăm chú rằng vẫn có khả năng mất một vài giờ để sơn gel cứng lại.

Giữ móng tay nội địa đá

Trước tiên, để móng tay khô trong không gian khoảng tầm 5 đến 10 phút. Kế tiếp, đổ đầy nước lạnh and vài viên đá vào một trong những cái bát cạn. Nhúng móng tay vào nước, bảo đảm an toàn rằng tổng thể những móng đều ngập tuyệt đối. Giữ móng tay của bạn bên dưới nước khoảng tầm 3 phút trước lúc lấy chúng thoát ra khỏi bát. Để khô những ngón tay and móng tay trong tối thiểu một giờ.

Dù rằng móng tay của chúng ta cũng có thể sẽ cảm nhận tuyệt đối cứng ngay lúc chúng thoát ra khỏi nước đá, nhưng chúng có khả năng chưa được chữa khỏi tuyệt đối trong một vài giờ. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần phải cảnh giác với móng tay của bản thân trong một vài giờ sau thời điểm lấy thoát ra khỏi nước.

Sử dụng nước đá để làm khô gel

Xịt dầu ăn có sẵn tận nhà

Trải một chút báo hoặc khăn giấy ra một mặt bằng trước lúc đặt tay ra với những ngón tay dang rộng. Giữ chai xịt nấu ăn cách thức bàn tay khoảng tầm 6 inch (15cm) and kế tiếp xịt dầu vào từng ngón tay khi sơn còn ướt. Để dầu khô trong một vài giờ, kế tiếp rửa tay khi sơn đã cứng lại.

Xịt dầu ăn có khả năng cứu làm sạch lớp sơn gel trên cùng của bạn nhanh hơn cùng theo đó giữ ẩm cho lớp biểu bì của bạn. Nỗ lực cố gắng không chạm vào ngẫu nhiên thứ gì khi móng tay chưa khô, vì dung dịch xịt nấu ăn có khả năng khiến ngón tay bạn có cảm nghĩ hơi dính.

Các vấn đề cần chăm chú khi triển khai sơn gel tận nhà

Bạn nên chăm chú một số điều nho bé dại sau để bộ nail của bản thân đc hoàn hảo hơn. Bình thường, nhiều người dân sẽ có được thói quen ngâm móng trước lúc sơn. Mặc dù vậy, việc chính là chớ nên bởi vì nó sẽ làm móng tay mềm đi and nở ra. Sau khoản thời gian để khô, móng tay sẽ co lại gây vất vả cho tiến trình sơn gel. Đó chính là 1 trong những Một trong những lý do khiến lớp sơn gel mau lẹ bị bong tróc.

Nhiều người thực lúc này nhà sẽ thường gặp hiện trạng lớp sơn dày cộm khi dùng nhiều loại sơn. Để hiện trạng này sẽ không xẩy ra bạn chỉ việc sơn một lớp mỏng manh, né sơn quá dày. Không những thế, bạn chớ nên bỏ lỡ những góc cạnh của móng khi sơn. Hãy cảnh giác trong công đoạn này để bộ nail hoàn hảo hơn.

Những lưu ý khi thực hiện sơn gel móng tay tại nhà

Khi sơn gel bị lem ra phía bên ngoài, còn nếu không giải quyết đúng đắn sẽ tiêu tốn nhiều thời điểm and có khả năng làm hỏng những lớp sơn. Hãy sử dụng miếng bông cotton hoặc tăm bông đã nhúng nước tẩy sơn để lau đi những phần sơn bị lem.

Hôm nay, trên Thị trường đã mở ra không ít loại tinh dầu dưỡng and hồi phục móng. Mặc dù vậy những mặt hàng này còn tương đối lạ lẫm and thường bị bỏ lỡ. Để bộ móng của bản thân mạnh hơn, nail lên màu chuẩn hơn nữa thì bạn phải quan tâm móng kỹ lưỡng hơn.

Phương pháp sơn gel móng tay tận nhà thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Vậy bạn còn e dè gì mà dường như không dùng ngay quá trình này để giành được bộ móng tay xinh. Không những thế, bạn nên update những mẫu nail hot hit để bắt kịp khuynh hướng. And hãy nhờ rằng liên tục chỉnh sửa mẫu móng tay để gia công xinh cho bản thân mình!

Bạn Đang Xem Bài Viết Đánh giá Phương pháp sơn gel móng tay đơn giản và dễ dàng and các chăm chú cần nhớ 2022 Tại Web: https://thenaturalscollection.vn/

Chuyên Mục: Làm Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *