Review Nên sơn cứng móng trước hay Base trước? Lý do và cách thực hiện 2022

Sơn cứng móng giúp cải thiện bề mặt móng

Sơn cứng móng trước hay Base trước là sự việc bạn phải lưu ý khi làm xinh tận nơi. Vấn đề này có ảnh hưởng tác động đến chất lượng sơn gel sau đây, cùng theo đó còn ảnh hưởng đến phần móng nền. Vậy theo một số Chuyên Viên, bạn phải thi công tiến độ làm xinh thế nào? Các thông báo đc giải bày sau sẽ giải đáp cho bạn cụ thể and chỉ dẫn cách thức triển khai đúng mực.

Sơn cứng móng là gì? Base là gì?

Sơn cứng móng là loại sản phẩm cứu móng của bạn thêm khẳng định, mặt phẳng móng cứng hơn and mạnh hơn. Nhiều khi, các phụ nữ chiếm dụng móng tay, móng chân mềm and dễ gãy mới sử dụng loại sơn này. Cón với những người dân có phần móng nền chắc, thợ nail sẽ bỏ lỡ bước sơn cứng mà thi công luôn quy trình khác.

Sơn cứng móng giúp cải thiện bề mặt móng

Base hay có cách gọi khác là Base Coat, là lớp nền móng mà bạn ổn định chưa được bỏ lỡ khi sơn gel. Này là lớp sơn rất có khả năng xem như là “tiền đề” để bạn triển khai quy trình sau trong giai đoạn làm xinh. Lớp Base cứu tăng cường độ kết nối cho sơn, khiến cho mặt phẳng móng mịn để sơn gel lên màu chuẩn nhất. Nó cũng tương tự như lớp kem nền khi chúng ta make up mỗi ngày, cứu dặm phấn đều and đẹp long lanh.

Do tại đều phải có tính năng là làm nền để sơn gel nên nhiều người dân vẫn khúc mắc nên sơn cứng móng trước hay Base trước. Tính chất chung của chúng còn là một chứa những phần tử có khả năng dưỡng móng, tăng sự chắc khỏe. Nếu khách hàng đang phân vân về thứ tự triển khai thì nên đọc thêm tiếp thông báo sau đây.

Nên sơn cứng móng trước hay base trước? Tại sao?

Theo những Chuyên Viên, dù móng của bạn cứng hay mềm, mạnh mẽ hay yếu đuối, thì bắt đầu tiên bạn phải làm là Base Coat. Lớp nền sẽ phải là lớp trước tiên trùm lên móng để khởi tạo cơ sở cho sự phủ những lớp sơn sau. Base Coat tăng cường độ kết nối sơn, từ đó dù bạn phủ sơn cứng móng hay gel thì sơn cũng rất được đều and đẹp long lanh, không trở nên loang màu.

Base Coat giúp màu sơn gel đẹp và mịn hơn

Trong Base còn tồn tại chứa những chất có đặc thù bám dính cao cứu tạo một lớp màng trùm lên móng. Lớp màng này sẽ hỗ trợ bảo đảm móng tay, móng chân của bạn trước bụi bặm bụi bờ và né tránh sự thâm nhập của vi trùng nội địa. Mặt còn lại, chúng vẫn cứu cải sinh mặt phẳng móng nên bạn không phải bận tâm lớp sơn này không hỗ trợ móng trưởng thành. Nhờ có Base mà móng của bạn vừa chắc khỏe lại vừa vặn.

Quyền lợi khi sơn gel đúng chuẩn

Có lẽ rằng với giải đáp ở bên trên, bạn đã biết nên sơn cứng móng trước hay base trước lúc làm xinh. Bạn nên thi công tiến độ sơn gel đúng chuẩn để bảo đảm móng tay, móng chân không trở nên ảnh hưởng xấu. Việc triển khai quy trình theo thứ tự sẽ đem về các quyền lợi sau này:

Bảo đảm móng

Lớp Base khiến cho màng phủ cứu bảo đảm móng trong trường hợp bình thường. Nếu khách hàng sơn lớp này trước tiên, tác dụng nhận đc là rất chi là hoàn hảo nhất, móng không trở nên ố vàng. Không dừng lại ở đó, những phần tử có trong loại sản phẩm này còn làm dưỡng móng nên với các ai liên tục làm xinh bằng sơn gel rất có khả năng yên tâm.

Sơn gel đúng cách giúp móng của bạn tránh được tác động xấu

Mặt còn lại, lớp Base còn làm giảm bớt ảnh hưởng của hóa chất có trong sơn gel khiến móng của bạn bị tổn thương. Những phần tử có trong loại sản phẩm vừa có khả năng bảo đảm, vừa dưỡng để bảo đảm sau thời điểm tẩy sơn, móng bạn không trở nên đổi màu.

Cứu màu sơn lên chuẩn and bền và chắc chắn

Trong lớp Base có chứa những chất cứu tăng cường độ kết nối giữa móng tự nhiên và thoải mái and sơn. Nhờ này mà những lớp sơn bạn thi công phủ sau như sơn cứng móng, sơn gel sẽ tiến hành giữ chắc chắn hơn. Khi toàn bộ tổng thể phần móng nền đc phủ sơn đúng chuẩn thì màu lên sẽ bền and xinh, từ đây cũng giữ sơn vĩnh viễn trong trường hợp bình thường.

Chính vì như vậy, nếu như bạn đang sẵn có dự tính sơn móng tận nơi thì ổn định chưa được quên lớp Base. Có khả năng xem đây là 1 trong “lớp màng thần kỳ” khi làm xinh, giúp cho bạn vừa có bộ nail loại giỏi, vừa bảo đảm không khiến hại.

Base Coat giúp màu lên đẹp và bóng

Tăng cường độ chắc khỏe của móng

Sau rất nhiều lần làm nail, móng của các bạn sẽ yếu dần, cũng trở thành mềm and dễ gãy. Còn nếu như không đc quan tâm đúng chuẩn, nó sẽ dần dần ố vàng and rất có khả năng bị bong tróc. Chính vì như vậy, Base Coat and sơn cứng móng đc thành lập nhằm mục đích giải quyết và khắc phục điều đó. Lớp Base cứu chặn đứng những vấn đề ăn hại ảnh hưởng, còn sơn cứng móng cứu cải sinh độ chắc khỏe. Vì vậy, móng của bạn luôn giữ đc cứng and bóng, mịn.

Để ý trong quy trình sơn gel

Tẩy sạch sơn móng tay cũ

Công việc sạch móng kỹ trước khi đổi sang màu sơn mới rất quan trọng. Do tại thực tiễn gel không làm hỏng móng tay của bạn, nó chịu ràng buộc vào cách thức giữ gìn and quan tâm của bạn đã đúng chuẩn hay là không.

Để triển khai quá trình tẩy móng, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị một chút ít giấy nhám chuyên được sự dụng để ma sát lên móng cho đến lúc lớp gel mất độ bóng. Thấm dung dịch axeton rồi đắp lên mỗi đầu móng sao để cho đừng bị hở ra, không nên axeton bị bốc hơi do không gian bay vào. Chờ khoảng tầm 10 phút để dung dịch thấm tuyệt đối vào móng.

Sau công đoạn này móng tay sẽ ảnh hưởng khô and có một ít tổn thương nên nên chọn một loại dầu dưỡng để quan tâm móng.

Luôn dưỡng móng trước and sau thời điểm sơn

Việc dưỡng móng đều đặn bằng loại dầu hợp lí cứu bảo đảm móng của bạn sau thời điểm giao thiệp với hóa chất. Không dừng lại ở đó, dưỡng móng còn khiến cho sơn gel bám màu lâu, ít bong tróc.

Giải quyết và xử lý sơn bị lỗi đúng chuẩn

Chúng ta hay có thói quen kéo cả lớp sơn bong tróc làm mất đi một mảng sơn, làm sơn móng bị vỡ. Khi gặp tình huống này bạn nên nỗ lực cố gắng đắp lại một chút ít sơn lên vùng sơn bị hỏng.

Lưu ý đến kỹ lưỡng khi chọn salon làm tóc

Địa chỉ làm móng có tâm and đáng tin cậy hay là không cũng ra quyết định số phận cho bộ móng của bạn. Hãy chú ý đến kỹ thuật sơn gel, những dụng cụ địa điểm bạn làm có kỹ thuật, đạt được dọn dẹp và sắp xếp thật sạch sẽ and cải tiến hay là không.

Chọn lựa loại sản phẩm chất lượng

Hãy chọn địa điểm bán đáng tin cậy, có nhãn mác and Brand Name đàng hoàng để hạn chế việc gây không an toàn cho thể chất. Đặc biệt là những tiệm salon làm tóc thời buổi này, vì lệch giá nên thường chọn nhiều chủng loại sơn có giá rẻ and nhiều khi chưa check xuất xứ, nguồn gốc cụ thể.

Đến với Inail, bạn khẳng định sẽ chọn đc cho bản thân mình rất nhiều lọ sơn gel thỏa mãn mà hoàn toàn không cần lúng túng về chất lượng. Bạn có nhu cầu muốn màu nào kiểu hiệu ứng nào Inail đều phải có thể vừa ý! Xem ngay quầy hàngvànbsp;sơn gel chính hãng and thêm vào giỏ hàng ngay bạn nhé.

Chỉ dẫn sơn gel đơn giản và dễ dàng tận nơi

Việc khúc mắc nên sơn cứng móng trước hay base trước rất thường gặp, and rất có khả năng hiểu đc. Bởi thường những thợ nail mới rất có khả năng làm rõ tiến độ triển khai and biết cách thức chỉ nên ra làm sao để đem về bộ móng đẹp tuyệt vời nhất. Chính vì như thế, nếu đang phân vân, bạn chỉ việc sử dụng đúng quy trình thi công là đã rất có khả năng yên tâm. Để sơn gel xinh and lên màu chuẩn, bạn phải tuân theo chỉ dẫn cụ thể sau:

Làm sạch móng

Bạn thi công tạo hình and làm sạch móng của chính mình bằng dung dịch tẩy móng, kềm, bông and kem dưỡng. Bạn phải loại trừ hết lớp sơn cũ, da thừa and cắt tỉa tạo hình để cứu móng đẹp long lanh, cùng theo đó khiến lớp sơn trùm lên đc đều and mịn. Bạn cũng nên bôi kem dưỡng lên vùng da bao quanh móng để gia công mềm, cấp ẩm né gây khô khi sơn gel.

Làm sạch móng là bước bạn không được bỏ qua

Sơn Base Coat

Bạn sơn lớp nền lên móng sau thời điểm đã loại trừ tuyệt đối bụi bặm bụi bờ and da thừa. Sau thời điểm phủ một lớp mỏng dính, bạn hãy hơ tay bên dưới đèn hơ gel chuyên được sự dụng từ 60 hoặc 120 giây để sơn khô.

Sơn cứng móng

Bạn thường xuyên sơn cứng móng lên lớp nền đã được thiết kế khô để cải sinh độ chắc khỏe của móng. Với công đoạn này, bạn cũng cần được hơ khô bên dưới ánh sáng của đèn chuyên được sự dụng khoảng tầm 60 hoặc 120 giây.

Sơn gel

Bạn phải sơn ít đặc biệt là hai lớp gel để bảo đảm màu lên bền bỉ và sắc sảo and không trở nên loang lổ. Bạn sơn lớp trước tiên xong hãy hơ bên dưới đèn để gia công khô, kế tiếp mới thường xuyên triển khai bước thứ 2.

Sơn bóng

Này là bước rất cần thiết để lớp sơn trên tay bạn bóng and sáng hơn, cùng theo đó né tránh bị trầy xước and bong tróc. Lớp này bạn nên sơn dày để làm nên khẳng định, cùng theo đó khiến đôi bàn tay, đôi bàn chân đẹp long lanh.

Quy trình tiến độ căn bản giống hệt như tiến độ sơn gel thường như sau:

Bước 1: Tạo hình cho móng

Áp dụng kềm cắt, dũa móng theo tạo hình, tùy từng sở trường thích nghi của bạn. Sau thời điểm tạo hình móng xong, sử dụng dũa xốp hoặc máy mài để gia công nhẵn mặt phẳng and đánh bóng móng để sẵn sàng chuẩn bị cho quy trình sơn gel tiếp sau.

Bước 2: Làm sạch da quanh móng

Sau thời điểm đã tạo hình móng xong, tiếp sau bạn phải giải quyết phần da bao quanh móng sao để cho gọn gẽ thật sạch sẽ. Sau cùng sử dụng một miếng bông gòn thấm dung dịch axeton hoặc nước gel tẩy sạch bụi bặm bụi bờ còn lại trên mặt móng.

Bước 3: Sơn base

Đến công đoạn này, tất cả chúng ta đã rất có khả năng vấn đáp khúc mắc “sơn cứng móng trước hay base trước?” rồi đây.

Thứ nhất bạn phải sơn lớp base cho móng. Lớp base có khả năng cứu kết nối móng thật với những lớp sơn gel khác, bao đến cả sơn cứng móng, cứu sơn bám dính chắc trên móng tay hơn.

1 son cung mong truoc hay base truoc 2

Bạn nên làm sơn lớp base thật mỏng dính, kế tiếp sử dụng máy hơ đèn UV, LED tầm 60s để hong khô.

Bước 4: Sơn cứng móng

Sau thời điểm lớp nền đã khô, bạn sử dụng sơn cứng móng sơn lên trên để cứu móng tay chắc khỏe, ít giòn, ít mềm and dễ gãy hơn. Tiếp đến cũng hong khô sơn bên dưới đèn như với các lớp sơn khác.

Như thế thì, lời giải đáp của “sơn cứng móng trước hay base trước?” là sơn lớp base trước bạn nhé!

Bước 5: Sơn 2 lớp gel màu

Sau thời điểm đã sơn xong lớp base and lớp cứng móng xong, bạn cứ triển khai như tiến độ sơn gel thỉnh thoảng.

Sơn 2 lớp gel màu, lớp đầu mỏng dính, lớp sau dày hơn lớp trước. Để ý rằng, bạn phải sơn cả đầu móng and toàn bộ tổng thể mặt phẳng móng để hạn chế việc sơn cuộn lại bên dưới ánh sáng của đèn của máy hơ, gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ.

Bước 6: Sơn top

Nếu khách hàng không thêm kiểu hay vẽ hình tiết trên móng thì nên kết thúc giai đoạn sơn trên móng bằng sơn top. Sơn gel top lên đầu móng and toàn bộ tổng thể móng để cố định và thắt chặt những lớp sơn trước vào mặt phẳng móng, cứu móng bền lâu.

Sau cùng, gần giống quy trình khác, bạn đặt tay bên dưới ánh sáng của đèn UV từ 2 – 3 phút để sơn khô tuyệt đối.

Bước 7: Làm sạch những mảng sơn thừa and dưỡng da tay

Bạn chỉ nên sạch những mảng sơn thừa trên da cùng lúc mỗi lúc sơn một lớp sơn.

1 son cung mong truoc hay base truoc 3

Phương pháp làm rất chi là đơn giản và dễ dàng: cần sử dụng bông gòn thấm cồn isopropyl hoặc giấy lau gel nhẹ dịu chùi rửa cho sạch những mảng sơn thừa là đc. Nếu mảng sơn quá cứng đầu, bạn nên lau lại vài ba lần, đừng mạnh tay hay kỳ cọ, rất có khả năng khiến da bạn bị tổn thương đấy!

Ánh sáng của đèn UV, LED của máy hơ rất có khả năng khiến da bạn cũng trở thành khô and bong tróc. Chính vì như thế, sau thời điểm triển khai xong quy trình làm xinh cho móng xong, bạn nên thoa một lớp dầu dưỡng lên vùng da quanh móng. Không dừng lại ở đó, bạn cũng xuất hiện thể thoa kem dưỡng ẩm cho toàn bộ tổng thể bàn tay để cứu đôi bàn tay mượt mà hơn.

Phương pháp dữ gìn và bảo vệ sơn cứng móng

Sau thời điểm đã khám phá về sự việcvànbsp;sơn cứng móng trước hay base trước, tất cả chúng ta cùng xem thêm cách thức dữ gìn và bảo vệ sơn cứng móng kể riêng and nhiều chủng loại sơn gel khác nói tóm lại.

Phương pháp dữ gìn và bảo vệ rất chi là đơn giản và dễ dàng như sau:

  • Để loại sản phẩm địa điểm khô ráo, thoáng đãng.
  • Không để lọ sơn giao thiệp thẳng trực tiếp với độ ẩm cao như đèn UV, LED hơ gel, tránh sự cố sơn bị đông cứng, khô lại.
  • Đóng nắp chai kỹ lưỡng sau thời điểm cần sử dụng để bảo đảm chất lượng của sơn.
  • Không để kết dính mắt, mũi and nuốt vì có hóa chất tác hại.
  • Để xa tầm tay trẻ con.
1 son cung mong truoc hay base truoc 4

Trên đó là giải đáp chi tiết cụ thể cho khúc mắc nên sơn cứng móng trước hay Base trước. Bạn hãy đọc thêm and sử dụng vào vấn đề làm xinh tận nơi để đã đạt được hiệu quả tối ưu nhất nhé. Chúc bạn đạt được bộ móng xinh như đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chỉ còn những làm việc đơn giản và dễ dàng tận nơi.

Bạn Đang Xem Bài Viết Reviews Nên sơn cứng móng trước hay Base trước? Nguyên do and cách thức triển khai 2022 Tại Web: https://thenaturalscollection.vn/

Chuyên Mục: Làm Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *