Hướng Dẫn Quy trình làm móng gel chuẩn cho người mới bắt đầu học làm móng gel

Sơn gel nhanh khô, tạo lớp móng giả, tăng thêm độ cứng và độ dày cho móng

Quy trình làm móng gel Giành riêng cho các bạn mới “lọt hố” kiểu móng gel xinh rụng rời and muốn làm ngay một bộ cho móng. Dù bạn chọn tự sơn tận nơi hay ở ngoài tiệm thì nên cần tọa lạc lòngvànbsp;tiến trình sơn gel cùng các chăm chú sẽ tiến hành Inail san sẻ qua nội dung bài viết sau này.

Nhờ sắc đẹp and độ bền mà làm móng gel luôn luôn được chị em yêu thích Một trong những kiểu vẽ móng phổ biến hôm nay. Làm móng gel sẽ thỏa sức tạo mẫu, làm cho khá nhiều nét điểm nổi bật. Nhìn vậy nhưng không thực sự khó để học làm móng gel, bạn tuyệt đối rất có khả năng tự học bằng phương thức tiến hànhvànbsp;quy trình tiến độ làm móng gel chuẩn and đơn giản và dễ dàng sau này.

Làm móng gel là ra làm sao?

Gel sử dụng trong làm móng là 1 trong loại sơn móng đặc điểm. Làm móng gel là quy trình tiến độ bôi lên móng tay/ móng chân một lớp gel. Cấu tạo từ chất này cực kỳ nhanh khô, khi cần sử dụng tạo lớp móng giả, gel gia tăng độ cứng and độ dày cho móng.

Phần tử hóa học của sơn gel cũng như Acrylic nhưng không cần Catalyst (một chất làm đông cứng). Sơn gel đậm đặc and có cấu tạo rất chi là bền bỉ do đc cấu thành từ Polymer Chemical Family and Monomer.

Sơn gel nhanh khô, tạo lớp móng giả, tăng thêm độ cứng và độ dày cho móng
Sơn gel nhanh khô, tạo lớp móng giả, gia tăng độ cứng and độ dày cho móng

Giai đoạn làm móng gelvànbsp;rất có khả năng là đắp thẳng trực tiếp trên móng hoặc làm sẵn theo khuôn móng một phương thức đơn giản và dễ dàng. Trong số đó, bạn phải cần tích hợp thuần thục với những kỹ thuật khác để có thể tạo nên các mẫu móng gel đặc điểm and lôi cuốn.

Một vài kỹ thuật làm móng gel phổ cập hôm nay là: sơn móng gel màu, gel nhũ, gel thường; đpắ móng gel bột; vẽ móng gel hoa nổi, đính đá, gel ẩn hoa cọ nét… Tùy theo sở trường thích nghi của người tiêu dùng màvànbsp;quy trình tiến độ làm móng gelvànbsp;sẽ sở hữu được thêm một vài bước đặc điểm.

Cụ thể chi tiết tiến trình sơn gel

Sơn móng gel khác với nhiều chủng loại sơn màu nhiều lúc vì nó năng lực giữ màu bền lâu hơn do sự bám dính cao. Muốn chứa một bộ móng tay gel bóng bảy bền vững thì nên làm đúng tiến trình tiếp sau đây.

1 Lau chùi móng tay

Bảo đảm an toàn móng tay phải thật thật sạch trước lúc sơn là sự việc rất quan trọng mà chị em cần chăm chú:

 • Lau chùi móng tay hoặc chân, thật thật sạch kế tiếp bôi kem dưỡng để bảo đảm móng. Chờ khoảng tầm 5-10 phút cho kem thẩm thấu.
 • Cắt and dũa móng nhỏ gọn theo độ dài có nhu cầu, rất tốt là đừng nên để quá dài.
 • Cần sử dụng đẩy da pusher đấy lớp biểu bì lên trên.

2 Khử dầu

Sau bước làm sạch nên quét một lớp Bonder Dehydrate để ngày càng tăng sự bám dính của lớp sơn, mang về bộ móng lâu bền nhất. Để khô trong 20 giây kế tiếp sang bước tiếp theo sau.

3 Sơn nền

Quét một lớp Base Coat lên móng nhằm mục tiêu tạo một bờ rào bảo đảm cho lớp móng của bạn. Tiếp nối làm khô bằng LED trong 60 giây. Còn nếu không có LED thì mình cần sử dụng đèn UV sửa chữa thay thế, khoảng tầm 20 giây là đc.

4 Sơn gel màu

Sau cùng cũng đến bước mà chúng ta chờ đợi rồi đây. Chọn 1 màu sơn yêu dấu nhất, cao cấp nhất and hiện nay chỉ cần tuân theo tiến trình bên dưới đó là có ngay một bộ nail đẹp:

 • Trước tiên dựng chai sơn thẳng đứng ở cả hai lòng bài tay and xoay nhẹ.
 • Quét một lớp sơn lên tạo lớp nền bước đầu đều and xinh. Để hạn chế bong tróc sơn, bạn nhớ quét luôn đầu móng nữa đó.
 • Làm khô bằng LED trong 60 giây.
 • Thường xuyên quét thêm một đến 2 lớp sơn nữa cho đến lúc màu sơn lên móng chuẩn, bao che rất tốt.
 • Làm khô bằng LED trong 60 giây.

5 Sơn phủ bóng

Này là bước sau cuối để sở hữu bộ móng gel chuẩn xinh. Từng bước một nhỏ dại đc tiến hành như sau:

 • Bước phủ cuối sẽ hỗ trợ màu móng tay bóng bảy, bảo đảm sơn khỏi những ảnh hưởng tác động từ bên phía ngoài nên giữ màu đc lâu bền hơn.
 • Quét một lớp sơn bóng trùm lên lớp sơn màu.
 • Làm khô bằng LED trong 60 giây.

Chỉ còn 4 làm việc đơn giản và dễ dàng bạn đã sở hữu ngay bộ móng đẹp xinh, đồng tình. Để bộ móng của bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn thế nữa hãy cảnh báo những sự việc thường gặp sau này ở chỗ tiếp theo sau.

2. Cảnh báo trong tiến trình sơn gel

2.1 Tẩy sạch sơn móng tay cũ

Công việc sạch móng kỹ trước khi đổi sang màu sơn mới rất quan trọng. Chính do trong thực tiễn gel không làm hỏng móng tay của bạn, nó dựa dẫm vào phương thức giữ gìn and quan tâm của bạn đã đúng đắn hay là không.

Để tiến hành các bước tẩy móng, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng một chút ít giấy nhám chuyên sử dụng để ma sát lên móng cho đến lúc lớp gel mất độ bóng. Thấm dung dịch axeton rồi đắp lên mỗi đầu móng làm thế nào để cho đừng bị hở ra, không nên axeton bị bốc hơi do không gian bay vào. Chờ khoảng tầm 10 phút để dung dịch thấm tuyệt đối vào móng.

Sau công đoạn này móng tay có khả năng sẽ bị khô and có một ít tổn thương nên nên chọn một loại dầu dưỡng để quan tâm móng.

>>> Vậy nếu bạn rất thích tẩy đi lớp sơn cũ khi không thể nước tẩy chuyên sử dụng thì phải làm ra làm sao? Xem ngayvànbsp;phương thức tẩy sơn móng tay sạch bongvànbsp;từ các nguyên liệu sẽ làm bạn đột ngột về độ công dụng của chúng.

2.2 Luôn dưỡng móng trước and sau thời điểm sơn

Việc dưỡng móng đều đặn bằng loại dầu hợp lý cứu bảo đảm móng của bạn sau thời điểm giao thiệp với hóa chất. Không những thế, dưỡng móng còn hỗ trợ sơn gel bám màu lâu, ít bong tróc.

2.3 Giải quyết sơn bị lỗi đúng đắn

Chúng ta hay có thói quen kéo cả lớp sơn bong tróc làm mất đi một mảng sơn, làm sơn móng bị vỡ. Khi gặp điều kiện này bạn nên nỗ lực cố gắng đắp lại một chút ít sơn lên vùng sơn bị hỏng.

2.4 Suy xét kỹ lưỡng khi chọn salon tóc

Địa điểm làm móng có tâm and đáng tin cậy hay là không cũng ra quyết định số phận cho bộ móng của bạn. Hãy lưu ý đến kỹ thuật sơn gel, những dụng cụ địa chỉ bạn làm có kỹ thuật, đã có được lau chùi thật sạch and cải tiến hay là không.

2.5 Chọn lựa dòng sản phẩm chất lượng

Nên chọn lựa địa chỉ bán đáng tin cậy, có nhãn mác and tên thương hiệu đàng hoàng để ngăn cản việc gây rất không an toàn cho thể chất. Đặc biệt là những tiệm salon tóc ngày này, vì lệch giá nên thường chọn nhiều chủng loại sơn có giá thành tương đối mềm and nhiều khi chưa check xuất xứ, nguồn gốc rõ rệt.

Một vài chăm chú trong quy trình tiến độ làm móng gel

Cần làm sạch sơn móng tay cũ

Công việc sạch móng kỹ trước khi đổi sang màu sơn mới rất quan trọng. Chính do trong thực tiễn gel không làm hỏng móng tay của bạn, nó dựa dẫm vào phương thức giữ gìn and quan tâm của bạn đã đúng đắn hay là không.

Để tiến hành các bước tẩy móng, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng một chút ít giấy nhám chuyên sử dụng để ma sát lên móng cho đến lúc lớp gel mất độ bóng. Sau công đoạn này móng tay có khả năng sẽ bị khô and có một ít tổn thương nên nên chọn một loại dầu dưỡng để quan tâm móng.

Dùng giấy nhám chuyên dụng để ma sát lên móng cho đến khi lớp gel mất độ bóng
Cần sử dụng giấy nhám chuyên sử dụng để ma sát lên móng cho đến lúc lớp gel mất độ bóng

Giải quyết sơn gel bị lỗi đúng đắn

Trongvànbsp;quy trình tiến độ làm móng gel, đôi chút tất cả chúng ta có khả năng sẽ bị bận bịu lỗi, một vài bạn hay có thói quen kéo cả lớp sơn bong tróc làm mất đi một mảng sơn, làm sơn móng bị vỡ. Khi gặp điều kiện này bạn nên nỗ lực cố gắng đắp lại một chút ít sơn lên vùng sơn gel bị hỏng.

Chọn lựa địa điểm làm móng đáng tin cậy

Các địa điểm làm móng gel có tâm and đáng tin cậy hay là không cũng ra quyết định đến “số phận” bộ móng của bạn. Khi chọn lựa, bạn hãy ưu ái các địa chỉ tiến hànhvànbsp;quy trình tiến độ làm móng gelvànbsp;không thiếu thốn tiến trình, lưu ý đến kỹ thuật sơn gel, những dụng cụ trợ giúp, thiết bị đã có được lau chùi thật sạch and cải tiến hay là không.

Chọn lựa dòng sản phẩm chất lượng

Nếu bạn rất thích tự làm móng gel cho bản thân, hãy lựa chọn địa chỉ bán thiết bị and gel sơn móng đáng tin cậy, có nhãn mác để ngăn cản việc gây rất không an toàn cho thể chất. Tốt nhất có thể, bạn nên nhận support từ những nhân viên để tìm kiếm được một loại mặt hàng chất lượng nhé!

Lời kết

Nội dung bài viết hi vọng bạn đã làm rõ tiến trình trongvànbsp;quy trình tiến độ làm móng gelvànbsp;y hệt như những chăm chú để ngăn cản những sai lầm không mong muốn khi tiến hành. Với các thông báo này, bạn cũng có thể tham khảo thêm để tự làm một bộ móng gel tận nơi.

Mặc dù vậy, để gia công được các bộ móng đẹp tuyệt vời hoặc muốn biến thành một thợ làm móng bài bản và chuyên nghiệp, bạn cũng có thể nhập cuộc những khóa huấn luyện làm nail tại những trọng tâm đào tạo và giảng dạy nghệ thuật và thẩm mỹ đáng tin cậy. Trong số đó, Trường Giảng dạy Nghệ thuật Nước ngoài Seoul Academy sẽ là 1 trong gợi nhắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất, vừa lòng đào tạo và giảng dạyvànbsp;không thiếu thốn quy trình tiến độ làm móng gel. Cảm ơn đã chú ý and theo dõi nội dung bài viết!

Nguồn: the naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *