Top 10 loại sơn phủ bóng sơn thường “đỉnh của chóp” không nên bỏ qua

OPI có những sản phẩm sơn phủ bóng rất đa dạng

Nếu là một trong Fan Hâm mộ làm nail, phủ bóng sơn thường không thể lạ lẫm với rất nhiều chị em. Sơn phủ bóng rất có thể thỏa mãn nhu cầu các dưỡng chất cho móng. Cùng theo đó, các mẫu sản phẩm này rất có thể hỗ trợ cho màu của móng đc bền and tinh giảm bong tróc. Vậy, có các mẫu sản phẩm sơn phủ bóng sơn thường nào tốt nhất có thể?

Sơn phủ bóng OPI Top Coat

Sơn phủ bóng là một trong lớp kết thúc tuyệt vời nhất cho mọi bộ nail. Nhờ có sơn phủ bóng mà bộ nail thêm tính chất and bền màu sắc. Trong những nhiều chủng loại sơn phủ bóng sơn thông thường loại sơn phủ bóng OPI là mẫu sản phẩm đc không ít người dân chọn lựa.

OPI là một trong đơn vị phân phối sơn móng tay thượng hạng and thông dụng trên toàn trái đất. Tên thương hiệu này chế tạo nhiều loại sơn móng tay khác biệt. Một trong những số ấy là các loại sơn phủ bóng rất có thể thỏa mãn nhu cầu dưỡng chất cho móng.

Các mẫu sản phẩm của OPI rất là nhiều chủng loại and giành cho nhiều loại móng hay mục tiêu cần sử dụng khác biệt. Sơn phủ bóng OPI Top Coat đc cần sử dụng cho loại sơn thường. Nhiều Chuyên Viên về nail nhận định rằng sơn phủ OPI Top Coat là mẫu sản phẩm sơn phủ bóng sơn thường tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

OPI có những sản phẩm sơn phủ bóng rất đa dạng
OPI có các mẫu sản phẩm sơn phủ bóng rất nhiều chủng loại

Sơn phủ bóng OPI Top Coat rất có thể đc cần sử dụng để triển khai sơn lót. Loại sản phẩm này làm cho một lớp nền tuyệt vời nhất cho nàng khi mới ban sơ làm nail. Các dưỡng chất có trong sơn phủ bóng còn cải tổ đc thực trạng úa vàng của móng khi làm nail.

Cạnh bên công dụng về lót thì sơn phủ bóng OPI còn làm cho được 1 bộ móng lấp lánh. Loại sản phẩm này đảm bảo phần sơn màu bên phía trong khá tốt nhất. Nhờ lớp phủ đó mà mẫu sản phẩm sơn phủ bóng OPI rất có thể tinh giảm thực trạng bị xước móng and lâu cũ hơn.

Sơn phủ bóng Jeliva

Jeliva là tên thương hiệu đc dựng nên lâu lăm vào thời điểm năm 1996 ở Đất nước Hoa Kỳ. Ngay từ khi ra đời, doanh nghiệp đó đã chuyên về chế tạo, thỏa mãn nhu cầu những nguyên liệu làm nail. Trải trải qua nhiều năm dựng nên and trở nên tân tiến, Jeliva đã hình thành nhiều mẫu sản phẩm về để làm nail chất lượng. Các mẫu sản phẩm của Jeliva đã chinh phục được rất nhiều quý khách khó chiều and có vị trí đặt ổn định trong trái tim người sử dụng.

Sơn phủ bóng Jeliva là một trong trong số những loại sơn phủ bóng sơn thường rất được ưa chuộng. Ngay từ khi Thành lập, mẫu sản phẩm đã chiếm lĩnh được ý thức của người sử dụng. Chính vì vậy, Sơn phủ bóng Jeliva dần thông dụng và đã được cần sử dụng thoáng rộng ở nhiều nước trên trái đất.

Sơn phủ bóng Jeliva đc tạo thành nhiều loại khác biệt, trong số đó có giành cho sơn gel and sơn thường. Loại giành cho sơn thường sẽ có đựng được nhiều dưỡng chất để đảm bảo móng tốt nhất hơn.

Không những thế, sơn phủ bóng Jeliva làm cho một lớp màng đảm bảo cho móng. Màu sắc của móng khi áp dụng mẫu sản phẩm đó sẽ bóng hơn and tính chất hơn. Nhờ sơn phủ bóng Jeliva mà tuổi thọ của những bộ nail đc kéo dài thêm hơn nữa đôi lúc. Chính vì như vậy nhiều spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, salon làm tóc chuyên làm nail cần sử dụng mẫu sản phẩm sơn phủ bóng Jeliva.

Sơn phủ bóng Jeliva tạo nên một lớp màng bảo vệ móng
Sơn phủ bóng Jeliva làm cho một lớp màng đảm bảo móng

Sơn phủ bóng BNC

Sơn phủ bóng BNC là một trong trong số những mẫu sản phẩm sơn phủ móng sơn thường thông dụng. Một điểm mạnh khiến sơn phủ bóng BNC đc áp dụng thoáng rộng là vì Ngân sách chi tiêu. Giá của loại sơn phủ bóng này khá hợp lí với giá thành của người sử dụng.

Sơn phủ móng BNC là mẫu sản phẩm tới từ tên thương hiệu BNC. Tên thương hiệu này có khá nhiều mẫu sản phẩm chuyên về chăm lo and thỏa mãn nhu cầu dưỡng chất cho móng. Sơn phủ bóng BNC cũng là một trong trong số những mẫu sản phẩm chăm lo tốt nhất cho móng của chị em.

Sơn phủ bóng BNC có khá nhiều mẫu khác biệt với các tác dụng độc đáo. Có 4 tác dụng chính của 4 mẫu sản phẩm sơn phủ bóng BNC là làm mềm móng, thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng, đánh bóng and gốc dầu canxi. Loại sản phẩm có tác dụng gốc dầu canxi thỏa mãn nhu cầu dưỡng chất nhiều hơn thế cho móng and lâu khô hơn.

Sơn phủ bóng sơn thường BNC có 4 loại khác nhau
Sơn phủ bóng sơn thường BNC có 4 loại khác biệt

Các mẫu sản phẩm không tồn tại gốc dầu thì thời điểm khô nhanh hơn. Nhờ việc nhiều chủng loại đó mà quý khách rất có thể chọn lựa mẫu sản phẩm theo ý thích của bản thân.

Sơn phủ bóng Revlon Colorstay Gel Envy Diamond 010 Top Coat

Sơn phủ bóng Revlon Colorstay Gel thỏa mãn nhu cầu nhiều dưỡng chất cho móng. Loại sản phẩm này tới từ tên thương hiệu Revlon. Đây không thể là tên thương hiệu lạ lẫm với quý khách, các mẫu sản phẩm tới từ tên thương hiệu này rất có thể nói đến là thuốc nhuộm, sơn móng tay…

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề của bản thân, sơn phủ bóng Revlon Colorstay ngay từ khi Thành lập đã được rất nhiều quý khách đảm nhiệm. Loại sản phẩm này rất có thể cứu móng của nàng đc mạnh hơn trông cảm nhận.

Sử dụng sơn phủ bóng Revlon giúp móng được khỏe hơn trông thấy
Dùng sơn phủ bóng Revlon cứu móng đc mạnh hơn trông cảm nhận

Các thành lớp trong sơn phủ bóng Revlon Colorstay tinh giảm thực trạng móng bị úa vàng. Không chỉ có thế, sơn phủ bóng sơn thường Revlon rất có thể giữ đc màu của móng rất rất lâu.

Ettusais Gel màu sắc Coat

Loại sản phẩm đứng tại phần thứ 3 là sơn móng tay Gel màu sắc Coat của hãng sản xuất Ettusais.

Ettusais Gel màu sắc Coat vừa rất có thể áp dụng như sơn màu vừa rất có thể áp dụng làm sơn phủ nhanh khô, cho lớp phủ bóng xinh như sơn dạng gel.

Lớp sơn của Gel màu sắc Coat trông rất bóng mịn, không trở nên vệt lồi lõm and trông không còn dày and bí.

Lớp sơn giữ đc độ bóng and màu tỏa nắng trong vô số nhiều ngày.

Dung dịch sơn móng tay này không tồn tại chứa Toluene and không tồn tại chất tạo mùi tự tạo.

Ettusais Gel màu sắc Coat hiện có 12 màu khác biệt.

Phương pháp cần sử dụng mẫu sản phẩm: Dùng cùng theo với lớp base coat.

Ettusais Gel màu sắc Coat lên màu đẹp tuyệt vời nhất khi đánh 2-3 lớp.

Có khả năng cảm nhận rằng các loại sơn phủ bóng sơn thường đang rất thông dụng and nhiều chủng loại. Các mẫu sản phẩm sơn phủ bóng này có tác dụng and Ngân sách chi tiêu khác biệt. Chính vì vậy, các thiếu nữ rất có thể chọn lựa các mẫu sản phẩm theo ý thích and giá thành của bản thân.

Nguồn: naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *