Top máy làm khô móng tay tốt nhất cho sơn gel

Máy làm khô móng tay là một dụng cụ không thể thiếu khi làm nail với sơn gel

Máy làm khô móng tay là 1 giữa những thiết bị rất là quan trọng khi làm xinh với sơn gel. Bởi cấu tạo lạ mắt nên những khi làm sử dụng sơn gel làm xinh, những bạn nữ rất cần được có máy đèn để triển khai khô. Hãy cùng khám phá các loại máy hơ móng cứu làm khô sơn cực tốt hiên giờ chúng ta nhé!

Ra mắt về máy làm khô móng tay

Máy làm khô móng tay là một mặt hàng được thiết kế theo phong cách nhằm mục đích mục tiêu đẩy gia tốc nhanh tiến trình làm xinh với sơn gel. Bởi phần tử chính của sơn gel gồm bột polymer and dung dịch monomer. Khi phối kết hợp với ánh sáng của đèn của máy hơ móng, chúng phản xạ cùng với nhau phân thành những sợi polymer kết nối cùng với nhau. Các sợi này khi bám trên mặt móng tay sẽ khá khó có khả năng tách rời hay xóa sổ.

Máy làm khô móng tay là một dụng cụ không thể thiếu khi làm nail với sơn gel
Máy làm khô móng tay là 1 thiết bị không hề nợ khi làm nail với sơn gel

Lớp sơn gel trên móng sẽ không hề khô mau lẹ còn nếu không có ảnh hưởng tác động của ánh sáng của đèn này. Cứu sơn khô mau lẹ, làm nên trưởng thành và cứng cáp and bóng bẩy, đẹp đẹp lung linh không ít. Tất tiện lợi, dễ áp dụng and tiết kiệm ngân sách thời điểm, dễ hoạt động và sinh hoạt ngay sau thời điểm làm xinh mà dường như không sợ hư móng.

Phương thức sử dụng của máy cũng cực đơn giản và dễ dàng, chỉ việc cắm điện and chọn chính sách, hẹn giờ phù hợp. Tiếp nối cho tay hoặc chân vào trong máy and để yên cho đến lúc máy tự tắt. Liên tiếp tiến hành các làm việc trên cho đến lúc bộ móng hoàn thành xong. Các lớp sơn sẽ được thiết kế khô cực mau lẹ, màu móng tuyệt đối không xẩy ra biên tập, luôn trong hiện trạng đẹp tuyệt vời nhất.

Top 3 máy làm khô móng cực tốt hiên giờ

Sun 5 + Plus Smart 2.0

Với size 24 x 20 x 12, cái máy đó sẽ to hơn các dòng sản phẩm của tên thương hiệu khác. Chiếm dụng 28 LED UV cùng công nghệ tiên tiến nguồn sáng kép, gần với ánh nắng trắng hơn and không khiến hại cho mắt tương tự làn da. Nên đây là 1 giữa những chiếcvànbsp;máy làm khô móng tay đc không ít người dân tin sử dụng nhất hiên giờ.

Máy Sun 5 Plus Smart 2.0 có kích thước lớn nên có thể dùng cho cả móng chân
Máy Sun 5 + Plus Smart 2.0 có size to nên có khả năng sử dụng cho tất cả móng chân

Chiếc này cũng sẽ có 4 chính sách setup hẹn giờ and màn hình hiển thị LCD nhỏ dại trên thân. Rất chi là thuận lợi and đơn giản theo dõi thời điểm trong lúc áp dụng. Không chỉ có thế, còn tồn tại chính sách sử dụng nửa hiệu năng trong tầm 15, 30, 60 and 99 giây. Chính sách này sẽ sở hữu được mức nhiệt thấp, loại trừ tuyệt đối những vụ việc đau, nóng rát do ánh sáng của đèn gây nên.

Hơn thế nữa nữa, máy còn có tác dụng cảm ứng tự động hóa hồng ngoại, đèn sẽ tự mở nếu như khách hàng đưa tay vào máy and ngược lại. Khi khởi động chính sách này, người sử dụng sẽ không còn cần nhấn nút setup thời điểm. And máy sẽ tự động hóa chuyển hẳn qua chính sách nhiệt thấp, bộ đếm giờ là 99 giây.

Sun 7 30 bóng UV đèn LED năng lượng 48W

Xây cất với 30 bóng đèn phối kết hợp UV đèn LED khiến cái máy này sinh hoạt rất tốt với toàn bộ tổng thể nhiều chủng loại gel. Từ sơn phủ, sơn màu, gel cứng, cho tới trường keo áp dụng trong điêu khắc, đính đá, đính phụ kiện,… Phần thân máy không lịch kịch, ngăn ánh nắng chiếu ra phía bên ngoài để bảo đảm mắt hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Chiếcvànbsp;máy làm khô móng tay này còn có chính sách sinh hoạt lanh lợi and thân mật và gần gũi với người sử dụng. Màn hình hiển thị LCD to kiến tạo trên thân máy sẽ hiển thị thời điểm cho những người sử dụng dễ kiểm soát điều hành.

Máy làm khô móng tay Sun 7 30 bóng UV LED tích điện 48W
Máy làm khô móng tay Sun 7 30 bóng UV đèn LED năng lượng 48W

Bộ đếm thời điểm với công dụng hẹn giờ nhiều mẫu mã, 10 – 30 – 60 – 99 giây. And còn đc phối hợp chính sách cảm ứng tự động hóa bật/tắt khi đưa tay vào hoặc rút tay thoát khỏi máy. Chính sách nhiệt 99 giây khi bật cảm ứng sẽ khiến cứng sơn gel một phương thức thư thả. Còn phím Double Power sẽ hỗ trợ tăng đột biến độ ẩm, cứu lớp sơn khô nhanh hơn. Tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 70% thời điểm làm xinh đối với các loại máy hơ truyền thống lâu đời khác.

Beurer MPE 58 ELLE

Beurer là tên thương hiệu đình đám về trang thiết bị của nước Đức. Cực nhiều năm (Thành lập vào thời điểm năm 1919) and đạt không ít phần thưởng về chất lượng do quý khách nhận xét. Những dòng sản phẩm đều phải sở hữu rất tốt nhất, đạt chuẩn mức Âu Lục.

Chiếcvànbsp;máy làm khô móng tay này áp dụng 4 bóng đèn UV, mỗi bóng 9W. Mỗi đèn UV đều đc kiểm nghiệm để bảo đảm an toàn lượng UV ở tầm mức không khiến hại cho làn da. Đèn đc bố trí theo mẫu mã “đường hầm”, ngăn cản ánh nắng phân tán ra phía bên ngoài tốt nhất có thể, không khiến hại cho mắt thường. And máy cũng được thiết kế theo phong cách đặc thù, để cặn, bụi bờ and gel không bám vào đèn.

Máy còn đc phối hợp cả quạt nên có khả năng áp dụng đc tận 3 công dụng làm khô. Chính là làm khô bằng đèn UV, bằng quạt hoặc bằng đèn UV and quạt cùng lúc. Có tác dụng hẹn thời điểm trong 90 – 120 giây, and có khả năng chỉnh đèn sáng liên tiếp.

Thiết kế đường hầm độc đáo giúp ngăn ánh sáng phân tán ra ngoài, bảo vệ mắt tuyệt đối
Xây cất đường hầm rất dị cứu ngăn ánh nắng phân tán ra phía bên ngoài, bảo đảm mắt hoàn hảo và tuyệt vời nhất

Lời kết

Nội dung bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu thêm vềvànbsp;máy làm khô móng tay rồi đúng không nào nào? Ngoài các chiếc máy chúng tôi reviews phía bên trên, còn có không ít tên thương hiệu khác mà người sử dụng có khả năng chọn lựa. And mỗi loại máy sẽ sở hữu được chất lượng and Chi phí khác biệt, những bạn cũng có thể cân nhắc có nhu cầu and tài chính mình để chọn đc cái máy hợp lý nhất nhé!

Bạn Đang Xem Bài Viết: Top máy làm khô móng tay cực tốt cho sơn gelvànbsp; Organic Naturals Collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *