Hướng dẫn cách làm móng tay giả bằng ống hút cực đơn giản

Cách làm móng tay giả bằng ống hút nhựa rất đơn giản và cực kỳ tiết kiệm

Cách làm móng tay giả bằng ống hút tận nhà cực dễ dàng and tiết kiệm chi phí. Chị em rất có thể lợi dụng các ống hút đã qua áp dụng để trở nên bộ nail xinh cung ứng cho chính mình. Vừa tiết kiệm chi phí may mắn tài lộc and thời điểm, không cần ra tiệm nail. Lại góp thêm phần đảm bảo thiên nhiên môi trường sống xanh, sạch, đẹp tuyệt. Vậy, còn rụt rè gì mà hoàn toàn không theo dõi bài biết sau để biết cách thức làm xinh với ống hút nào?

Cách thức làm móng tay giả bằng ống hút

Chúng tôi giới chỉ dẫnvànbsp;cách thức làm móng tay giả bằng ống hút cực dễ dàng. Chỉ việc sẵn sàng chuẩn bị nhiều chủng loại ống hút nhựa thẳng (không sử dụng loại co) and kéo là đc.

Cách làm móng tay giả bằng ống hút nhựa rất đơn giản và cực kỳ tiết kiệm
Cách thức làm móng tay giả bằng ống hút nhựa rất dễ dàng and cực kì tiết kiệm chi phí

Bạn cũng có thể chọn lựa ống hút trắng, trong hoặc màu nào tùy thích. Ống hút white color and trong quãng sẽ dễ áp dụng để khởi tạo kiểu and bày diễn trang trí hơn. Còn ống hút màu thì giúp đỡ bạn có sẵn một lớp màu nền, không nhất thiết phải sử dụng sơn lên mặt phẳng móng giả nữa.

Cách thức làm móng giả với ống hút nhựa:

Bước 1: Cần sử dụng kéo cắt ống hút thành nhiều đoạn nhỏ dại. Nên cắt thành đoạn dài thêm hơn nữa móng tay thật của bạn, để tiếp nối dễ dàng và đơn giản cắt tỉa lại hơn.

Bước 2: Cắt rời vòng tròn ống hút ra thành một dải nhựa.

Bước 3: Mở bung ra and ướm thử lên từng ngón tay của bạn. Cắt theo viền móng tay, nhớ cắt dài thêm hơn nữa móng thật một ít để dễ thay đổi hơn. Với phần đầu móng giả, chúng ta có thể cắt tạo hình theo bất kỳ dáng tròn, bầu, vuông,… tùy thích.

Như thế là bạn đã hoàn thiện cách thức làm móng giả bằng ống hút rồi đó. Khi đã sẵn sàng chuẩn bị xong 10 móng giả thì nên bắt tay vào làm nail với bộ móng đẹp ngay nhé!

Cách làm móng tay giả bằng ống hút: cắt ống hút theo tỉ lệ móng tay của bạn với hình dạng mà bạn thích
Cách thức làm móng tay giả bằng ống hút: cắt ống hút theo tỉ lệ móng tay của bạn với diện mạo mà bạn rất thích

Cách thức làm bộ nail đẹp với móng tay giả ống hút

Loại thiết bị làm nail

Trước lúc tiến hành triển khai làm nail, bạn phải sẵn sàng chuẩn bị đủ những loại thiết bị để triển khai móng. Cứu quy trình làm xinh cho nail giới thiệu mạch lạc không gặp trở ngại and mau lẹ hơn.

  • Dũa móng tay (nên sử dụng loại giấy).
  • Kềm cắt da, kềm cắt móng.
  • Nhiều chủng loại sơn móng tay, sơn dưỡng, sơn phủ, sơn màu mếm mộ.
  • Cọ vẽ để bày diễn trang trí.
  • Tăm bông, bông cotton.
  • Chất keo hai mặt hoặc keo dán móng chuyên sử dụng.
  • Phụ kiện bày diễn trang trí thêm.
  • Móng giả bằng ống hút đã làm.

Cách thức làm bộ nail đẹp với móng giả ống hút

Bước 1: Dọn dẹp vệ sinh and ngâm tay nội địa khoảng tầm vài phút cho da mềm ra. Nên sử dụng nước nóng để ngâm tay, nước nóng sẽ khiến sạch lớp biểu bì and sa thải bụi bặm bụi bờ, tế bào chết cực tốt hơn.

Bước 2: Kế tiếp cắt tỉa da tay cho nhỏ gọn. And cắt, dũa gọn móng tay cho đều and vào khuôn bạn rất thích. Nhưng đừng dũa ngắn quá bởi vị sẽ khó sơn and bày diễn trang trí hơn đấy.

Bước 3: Sơn lót (sơn dưỡng móng) lên mặt phẳng móng thật. Nên áp dụng sơn loại xịn and quét một lớp mỏng tanh lên từng ngón tiếp nối để khô. Sơn dưỡng móng cực tốt sẽ nhiều chất dưỡng, cứu đảm bảo móng cực tốt hơn.

Sử dụng sơn dưỡng móng tay chất lượng tốt để hiệu quả bảo vệ móng thật cao hơn
Áp dụng sơn dưỡng móng tay chất lượng cực tốt để kết quả đảm bảo móng thật cao hơn nữa

Bước 4: Đoạn này sẽ áp dụng thành quả này của quy trìnhvànbsp;cách thức làm móng tay giả bằng ống hút ở trên cao. Bạn cũng có thể sử dụng keo dính hai mặt hoặc keo dán móng chuyên sử dụng để dán lên mặt phẳng móng thật.

Nhớ chỉ sử dụng lượng keo đầy đủ thôi, không rất nhiều cũng không thực sự ít. Kế tiếp dần dần đặt móng giả bằng ống hút lên từng ngón một làm thế nào để cho vừa vặn. Lau bớt keo dán móng thừa vương vãi ra bên ngoài móng bằng tăm bông để móng nhỏ gọn hơn nhé!

Bước 5: Sau khoản thời gian móng khô, sử dụng màu sơn mếm mộ nhẹ dịu quét lên móng giả vừa gắn. Nên quét 2 lớp mỏng tanh để móng để móng lên màu chuẩn and đều màu hơn. Nhớ để từng lớp khô rồi mới quét thêm lớp mới bạn nhé!

Bước 6: Bày diễn trang trí cho móng với các hình tiết hay phụ kiện mếm mộ. Nếu bạn rất thích móng trơn dễ dàng thì rất có thể bỏ dở công đoạn này nhé!

Bước 7: Sau khoản thời gian những hình tiết trên móng đã khô, sử dụng sơn bóng (sơn top) khóa lên móng một lớp nữa. Đoạn này sẽ hỗ trợ móng bóng, xinh and giữ đc màu giống hệt như cứu móng giả bền lâu.

Áp dụngvànbsp;cách thức làm móng tay giả bằng ống hút để triển khai xinh cho tay không thực sự bền. Bởi loại móng giả này từ ống hút nên hơi mềm and dễ bị rơi ra (đặc biệt là khi chúng ta sử dụng keo dính hai mặt để dán). Tầm một tuần lễ là bạn đã phải làm xinh móng tay lại lần tiếp nữa.

Móng giả bằng ống hút sẽ không quá bền, thông thường chỉ sử dụng được khoảng 1 tuần là sẽ bị bong tróc
Móng giả bằng ống hút sẽ không thực sự bền, đôi khi chỉ áp dụng đc khoảng tầm một tuần lễ là sẽ ảnh hưởng bong tróc

Lời kết

Cách thức làm móng tay giả bằng ống hút dễ dàng quá đúng không nào nào? Tuy không bền nhưng cách thức này khá tiết kiệm chi phí and đảm bảo thiên nhiên môi trường. Chúng ta sinh viên rất có thể sử dụng cách thức này để triển khai xinh cho bộ móng của bản thân mình. Nếu cần làm xinh lâu dài hơn, bạn nên đến tiệm nail để gắn móng giả and bày diễn trang trí nhé!

Nguồn: the naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *