Quy trình tự làm móng gel tại nhà đơn giản nhất bắt trend 2022

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để thực hiện làm móng gel tại nhà

Làm móng gel tại nhà là 1 trong những Một trong những phương pháp làm xinh đc nhiều người dân dùng. Không cần thiết phải mất thời điểm and tài lộc để ra nail salon tóc. Mà bạn vẫn sẽ thu được một bộ móng cực xinh and bền chỉ còn vài bước giản đơn. Hãy thuộc “tọa lạc lòng” ngay các bước làm xinh với sơn gel dễ dàng ngay trong nội dung bài viết tiếp sau đây. Để rất có thể thỏa sức trí tuệ sáng tạo ngay tại chính khu nhà ở của bản thân mình nhé!

Sẵn sàng loại thiết bị để triển khai móng gel tận nơi

Đểvànbsp;làm móng gel tận nơi, bạn cần được chuẩn bị sẵn sàng một bộ loại thiết bị khá đầy đủ, gồm có:

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để thực hiện làm móng gel tại nhà
Sẵn sàng khá đầy đủ loại thiết bị để thi công làm móng gel tận nơi
  • Kềm, kéo cắt móng, dũa, buffer.
  • Sơn gel: sơn lót (base coat), sơn màu and sơn bóng (top coat).
  • Nước lau gel, dung dịch acetone.
  • Khăn lau, bông cotton, tăm bông.
  • Đèn UV/LED hong khô sơn chuyên được sự dụng.
  • Dưỡng da tay (bút hoặc kem dưỡng ẩm đều đc).

Giai đoạn làm móng gel dễ dàng tận nơi

Bước 1: Lau chùi và vệ sinh móng and biểu vì bao vây

Cần làm sạch tay and móng trước lúc làm xinh, Vấn đề này sẽ đảm bảo an toàn đc độ bám màu của sơn gel. Nếu có sơn móng tay trước đây, hãy sử dụng dung dịch aceton để tẩy sạch hết tất cả.

Ngâm tay nội địa and sử dụng kềm cắt da tỉa bớt da viền bao vây móng. Hoặc rất có thể một cái vải mùng nhỏ dại giữ nhẹ nhàng chà sạch lớp biểu bì quanh móng. Cách thức này không gây tổn thương hay xước xát làn da của bạn.

Tiếp sau, cắt gọn móng and cần sử dụng dũa để khởi tạo hình cho móng theo sở trường thích nghi. Ở đầu cuối, cho nước lau gel vào bông cotton and tẩy sạch phần bụi bờ sót lại trên móng.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót

Bước tiếp theo sau của quy trình tiến độvànbsp;làm móng gel tận nơi là sơn 1 lớp sơn lót. Lớp đó sẽ đảm bảo, dưỡng móng and tạo độ kết nối cực tốt hơn giữa với những lớp sơn gel màu. Lấy một lạng nước sơn rất đầy đủ quét 1 lớp mỏng mảnh lên những móng. Tiếp đến cho tay vào máy hơ trong để lớp sơn lót khô and đến với bước tiếp theo sau.

Bước tiếp theo của quy trình làm móng gel tại nhà là sơn một lớp lót mỏng
Bước tiếp theo sau của quy trình tiến độ làm móng gel tận nơi là sơn một lớp lót mỏng mảnh

Bước 3: Sơn hai lớp màu mỏng mảnh

Khi sơn lót đã khô trọn vẹn, hãy khởi đầu sơn thêm 1 lớp sơn màu mỏng mảnh, nhớ sơn cả đầu móng. Tiếp đến cho vào máy để hong khô. Đừng quá lo âu nếu cảm nhận thấy lớp sơn màu trước tiên lộ diện các đường sọc không bắt mắt. Lớp sơn tiếp đến sẽ giải quyết và khắc phục vấn đề đó thôi.

Tiếp sau, sơn tiếp lớp đầu tuần, rất có thể sơn dày một ít để màu trông thật đều and xinh. Cho móng vào bên dưới đèn tối thiểu 1 phút để lớp sơn khô trọn vẹn.

Bước 4: Sơn phủ bóng

Bước sau cuối là phủ sơn bóng lên để đảm bảo an toàn lớp màu bền, bóng and đẹp tuyệt. Cách thức thi công sơn lớp phủ tương tự giống như các bước trên. Cũng nên làm sơn 1 lớp mỏng mảnh, khóa đầu móng and hong khô bên dưới đèn khoảng tầm 2 là xong.

Các chú ý khi sơn móng gel tận nơi

Trong tương lai, tất cả chúng ta sẽ khám phá về các chú ý khivànbsp;làm móng gel tận nơi nhé!

Làm sạch sơn cũ

Như đã nói, bạn cần được làm sạch móng, tẩy sơn kỹ trước khi thi công. Như vậy mới rất có thể chiếm hữu một bộ móng xinh như mong muốn muốn.

Chà buffer lên mặt phẳng móng

Chà buffer lên mặt phẳng móng là phương pháp tẩy tế bào chết and cứu những lớp sơn dính kỹ hơn. Chỉ việc sử dụng buffer chà sơ qua mặt phẳng móng để mài nhẵn, phủi bụi. And tiếp đến khởi đầu sơn móng như đôi chút.

Chà buffer cho bề mặt móng sẽ giúp sơn gel dính chặt và bền lâu hơn
Chà buffer cho mặt phẳng móng sẽ hỗ trợ sơn gel bám dính chắc and bền lâu dài hơn

Dưỡng móng and da tay, da chân

Thực tiễn sơn gel không khiến hại cho móng tay nhiều như mọi cá nhân nghĩ. Chỉ việc chăm lo and dưỡng móng cùng da tay, da chân một phương pháp kỹ càng. And khi tẩy sạch sơn cũ đúng đắn. Đặc biệt là sơn gel, chưa được lột bỏ mà cần phải sử dụng dung dịch tẩy để ủ, hoặc sử dụng giấy nhám chuyên được sự dụng để bóc tháo ra.

And cũng cần phải nhớ dưỡng móng and da tay, chân tiếp tục. Sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc sử dụng bút để cấp ẩm and làm da thêm mềm mịn và mượt mà. Cùng theo đó bổ sung cập nhật nhiều dưỡng chất cho khung người để móng trở nên tân tiến một phương pháp trẻ khỏe.

Dùng bút dưỡng để móng chắc khỏe và da tay được cấp ẩm, mềm mại hơn

Chọn lựa mặt hàng chất lượng

Cần chọn mua loại thiết bị từ các showroom đáng tin cậy để sở hữu mặt hàng chất lượng. Chỉ cần sử dụng loại thiết bị and sơn có xuất xứ, nguồn gốc xuất xứ rõ nét. Né sử dụng hàng nhái, nhái, kém chất lượng, dễ khiến cho rất nguy hiểm cho sức khỏe thể chất của móng đến cả khung người.

Giải quyết và xử lý đúng đắn khi sơn gel bị lỗi

Thật khó rất có thể tránh được các lỗi sai trong những khi thi côngvànbsp;làm móng gel tận nơi. Trong điều kiện này, hãy đắp một chút sơn lên vùng sơn bị hỏng. Đừng xóa hết tất cả vì sửa lại rất lâu.

Bạn Đang Xem Bài Viết: Giai đoạn tự làm móng gel tận nơi dễ dàng nhất bắt trend 2022vànbsp; Sơn móng tay hữu cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *