Hướng dẫn cách làm móng gel bền, đơn giản tại nhà

Hãy sử dụng các dụng cụ để làm sạch phần chân móng - cách làm móng gel bền

Móng gel đang dần phổ cập trong ít năm quay trở lại đây. Kiểu làm móng này dễ dàng nhưng vẫn rất lôi kéo. Thế nhưng, việc ra tiệm nails để gia công móng thường sẽ phiền toái với các bạn bận tối mắt tối mũi. Vì vậy, làm móng trong nhà được xem là chọn lựa hoàn hảo nhất cho nàng. Vậy, cùng tìm hiểu và khám phávànbsp;cách làm móng gel bền, xinh tại chung cư nội dung bài viết tiếp sau đây.

Vì sao kiểu sơn gel đc không ít người thích?

Sơn gel còn tồn tại một tên thường gọi khác là móng tay giả cứng. Chính vì chất sơn gel khá cứng nên những khi sơn lên tay sẽ tạo cho cũng trở thành dai hơn and khá bền.

Chất sơn gel là kiểu chất có độ đặc vừa phải, tuy vậy nếu chồng nhiều lớp thì chất gel sẽ đặc hơn. Khi sơn chất sơn gel lên móng thì sẽ cho ra hiệu ứng dày and bền. Đó cũng chính là nguyên nhân mẫu móng này rất được quan tâm.

Chất sơn gel khá bền nên được nhiều người thích
Chất sơn gel khá bền nên đc không ít người thích

Chất son gel giữ màu tốt nhất có thể and màu sơn rất có độ bóng loáng. Bảng các màu sơn gel cũng khá đa dạng mẫu mã với tương đối nhiều kiểu Màu sắc không giống nhau. Vì vậy, đây được coi là 1 trong những Một trong những màu sơn đc không ít người mếm mộ.

Không những thế, sơn gel rất là bền màu sắc. Sau thời điểm sơn, bạn tuyệt đối rất có khả năng đơn giản và dễ dàng thao tác làm việc nhà, rửa chén bát như nhiều lúc. Không những thế, dù cho có làm móng gel rồi đi tham quan thì Màu sắc and độ bóng cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít bị xấp xỉ. Chính bởi các ưu thế trên mà kiểu sơn gel đc số người mếm mộ.

Quá trình làm móng gel bền

Giai đoạn làm móng gel thường khá nan giải and cần sự cảnh giác. Nhiều người dân không khéo hoa tay thì sẽ bắt gặp vất vả khi tự làm móng gel tận nơi. Thế nhưng, chúng ta có thể bài viết liên quan phương pháp làm móng gel bền bỉ và đẹp mắt với 3 bước dễ dàng tiếp sau đây.

Cắt and dũa để có thể tạo hình cho móng

Trước lúc sơn gel, bạn rất cần được cắt and dũa để có thể tạo hình cho móng. Nhiều khi, chiều dài của móng tay sẽ nương tựa vào sở trường thích nghi của bạn. Thế nhưng, bạn đừng nên để móng tay quá dài để hạn chế phiền toái trong hoạt động và sinh hoạt.

Chúng ta có thể cắt móng theo không ít dáng vẻ không giống nhau. Một trong các số đó rất có khả năng nói tới này là hình tròn trụ, hình oval, hình vuông vắn,..Sau thời điểm cắt xong, bạn hãy sử dụng dũa móng để giúp cho mặt phẳng móng đc mịn hơn.

Hãy cắt và dũa để bề mặt móng được mịn hơn
Hãy cắt and dũa để mặt phẳng móng đc mịn hơn

Chứa một chăm chú là lúc cắt móng bạn nên cảnh giác đừng nên cắt quá gần phao. Chính vì điều đó sẽ gây nên mất nghệ thuật cho móng khi sơn gel. Ở đầu cuối, hãy làm nhẵn mặt phẳng móng với cây dũa để tiến trình sơn móng đc đơn giản và dễ dàng hơn.

Sử dụng những thiết bị để gia công sạch biểu bì của móng

Bước làm sạch biểu bì thường bị bỏ dở khi người tự làm móng tận nơi. Giai đoạn này chiếm tương đối nhiều thời khắc. Vì thế, không ít người bận tối mắt tối mũi thường bỏ dở nó. Thế nhưng, bạn nên dành một ít thời khắc để gia công sạch biểu bì của móng.

Hãy sử dụng các dụng cụ để làm sạch phần chân móng - cách làm móng gel bền
Hãy cần sử dụng những thiết bị để gia công sạch phần chân móng

Để tiến hành triển khai cực tốt Vấn đề này, chúng ta có thể ngâm tay trước với nước ấm để lớp da and biểu bì mềm hơn. Lúc ấy, công việc thật sạch sẽ đc thuận lợi hơn.

Bạn hãy sử dụng những thiết bị để gia công sạch phần chân móng. Tiếp đến, hãy cần sử dụng acetone để gia công sạch những bụi bặm có trong móng. Công việc sạch này sẽ hỗ trợ cho móng đc lên màu đều and không chuyển biến hơn.

Tiến hành triển khai sơn gel

Sau thời điểm đã làm sạch hết quá trình trong phương pháp làm móng gel bền ở phí a trên, bạn hãy ban đầu quá trình sơn gel. Giai đoạn sơn gel rất có khả năng chia bé dại thành 3 bước.

Trước hết, hãy sơn lớp nền trước. Khi sơn lớp nền, chăm chú là nên làm sơn một lớp nền thật mỏng manh. Cùng theo đó, nàng hãy cảnh giác để lớp gel không xẩy ra bám dính tay.

Sau thời điểm lớp nền khô, hãy sơn tiếp với hai lớp màu mỏng manh. Cùng theo đó, bạn nên chăm chú phủ luôn màu cho phía đầu của móng.

Hãy sơn móng cẩn thận để không bị lem - cách làm móng gel bền
Hãy sơn móng cảnh giác để không xẩy ra lem

Ở đầu cuối, sau khoản thời gian lớp sơn gel đã khô, hãy sơn phủ hết tuyệt đối móng bằng một lớp sơn cuối. Sau thời điểm móng khô, bạn đã sở hữu cho chính bản thân mình một bộ móng gel xinh and bền.

Phương thức làm khô sơn gel dễ dàng trong nhà

Khác với các loại làm móng khác, sơn gel mất tương đối nhiều thời khắc để gia công khô. Có rất rất nhiều cách để gia công khô sơn gel dễ dàng trong nhà. Đây cũng chính là phương pháp làm móng gel bền lâu.

Phương thức thứ nhất này là cần sử dụng máy hơ để gia công khô lớp gel. Máy hơ gel đều rất phổ cập ở những tiệm nails để gia công khô and cứng nhiều chủng loại gel. Dùng máy làm khô sẽ hỗ trợ cho lớp gel bền màu sắc hơn phương pháp đôi khi. Máy làm khô gel cần sử dụng những cơ chế LED hoặc đèn có tia UV để gia công khô gel.

Bạn có thể làm khô móng bằng máy hơ gel - cách làm móng gel bền
Chúng ta có thể làm khô móng bằng máy hơ gel

Phương thức thức làm khô sơn gel bằng máy hơ khá dễ dàng. Bạn chỉ việc gắn kết máy với nguồn điện tiếp nối thiết lập cơ chế hẹn giờ. Sau đó, bạn đưa tay vào máy and làm khô theo thời khắc đã chọn. Khi móng đã khô thì chúng ta có thể tiến hành triển khai các bước còn sót lại của tiến trình sơn móng.

Nếu như không có máy, chúng ta có thể để sơn khô thoải mái và tự nhiên. Giai đoạn đó thường sẽ lâu dài một ít and bạn đừng nên chuyển dịch ngón tay nhiều để hạn chế việc lớp sơn bị xấp xỉ.

Điều kiện nếu như không có máy làm khô trong nhà, bạn hãy chăm chú trong các việc chọn chất sơn gel. Những chất gel lạnh sẽ nhanh khô hơn các loại gel đôi khi. Vì vậy, tiến trình làm khô của bạn sẽ tiến hành đơn giản và dễ dàng hơn.

Như thế, nội dung bài viết trên của chúng mình đã thỏa mãn cho bạn phương pháp làm móng gel bền dễ dàng trong nhà. Mong muốn với các thông báo trên sẽ giúp đỡ bạn chứa một bộ nails xinh and đống ý.

Nguồn: The naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *