Hướng dẫn làm nail cơ bản dành cho người mới bắt đầu

son mong tay naturals collection mau xanh den 451 + trang nhu 532

Muốn mở đầu làm nail thì bạn nên xuất phát từ các bước Hướng dẫn làm nail cơ bản dành cho tất cả những người tiên tiến nhất trước lúc tiến hành làm mẫu nail khó khăn hơn. And nếu bạn là kẻ mới mở đầu thì các chỉ dẫn làm nail căn bản trong nội dung bài viết sau đó chính là dành riêng cho bạn.

Một bộ móng tay sạch sẽ và đẹp mắt sẽ hỗ trợ tô điểm thêm độ đẹp lung linh cho đôi bàn tay. Không dừng lại ở đó còn biểu hiện bạn là kẻ gọn gẽ, vấn đề này sẽ giúp cho bạn đã có được nhiều thiện cảm mỗi người bao vây. Mặc dù vậy, nếu như bạn chỉ cắt móng không thôi thì vẫn chưa đủ mà cần thêm quy trình làm nail căn bản khác nữa. Nếu như khách hàng là kẻ mới mở đầu học nail thì hãy chọn cho bản thân một bộ thiết bị chất lượng and tuân theovànbsp;chỉ dẫn làm nail căn bản sau sau đây nhé.

Chỉ dẫn phương pháp làm nail căn bản tận nơi

Chuẩn bị sẵn sàng thiết bị làm nail tận nơi

Trước lúc làm nail thì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng đủ and đúng các thiết bị để triển khai móng. Loại thiết bị làm nail đóng một tầm quan trọng trọng yếu, đóng góp thêm phần rất cao vào sự chiến thắng của cục móng thực hiện nay nhà đất của bạn.

Bạn phải chuẩn bị sẵn sàng:

 • Sơn móng
 • Sơn phủ, sơn lót
 • Dũa móng tay
 • Bấm cắt tỉa da tay, móng.
 • Cọ
 • Tăm bông
 • Băng dán
 • Đá (nếu sử dụng)

Chỉ dẫn làm nail căn bản theo mỗi bước

Nếu đó chính là lần đầu làm móng tận nơi của bạn thì cần ưu ái chọn những mẫu nail đơn giản dễ dàng nhất (mẫu nail trơn) tiếp đến mới tiến hành nhiều chủng loại móng vẽ hoa, đính đá. Tổng thể toàn bộ những mẫu nail sẽ thông qua các bước căn bản, thiết yếu sau:

Bước 1: Cắt tỉa móng

Trước tiên bạn hãy rửa sạch tay bằng nước ấm. Tiếp đến hãy cắt tỉa móng, để ý cắt làm thế nào để cho thật đều né hiện trạng cắt móng dài móng ngắn. Móng tay càng dài thì sơn and tạo hình, tạo kiểu móng sẽ càng xinh and đơn giản dễ dàng hơn.

Bước 2: Dũa móng tay

Bạn áp dụng dũa giữ nhẹ nhàng nhàng dũa từng móng tay cứu chúng đều and đẹp tuyệt vời nhất rất có thể.

Bước 3: Ngâm móng với nước ấm

Khi dũa xong thì bạn chỉ nên sạch lớp biểu bì bằng phương pháp cần sử dụng nước ấm để ngâm bàn tay. Thời khắc ngâm chỉ từ một – 2 phút là bạn đã làm sạch lớp biểu bì, sa thải bụi bặm bụi bờ.

Bước 4: Sơn lót

Áp dụng sơn lót nhẹ dịu quét một lớp mỏng manh lên từng ngón tay and để khô.

Bước 5: Sơn phủ

Ban hãy lựa chọn loại sơn hợp lý và phải chăng với màu da hoặc màu sơn yêu mến tiếp đến giữ nhẹ nhàng nhàng quét lên móng. Bạn hãy quét từ 2 – 3 lần để móng rất có thể lên đều màu, chuẩn màu nhất. Tiếp đến để khô.

Bước 6: Sơn bóng

Sau thời điểm móng đã khô thì bạn hãy cần sử dụng sơn bóng nhẹ dịu trùm lên trên móng tay đã sơn màu. Công đoạn này cứu móng của bạn xinh, bóng and giữ đc màu lâu dài nên rất thiết yếu đó nhé.

Bạn hãy tiến hành không thiếu thốn các bước trongvànbsp;chỉ dẫn làm nail căn bản bên trên mới rất có thể giúp cho bạn chiếm hữu một bộ nail xinh and bền vững lâu dài theo thời khắc.

Chỉ dẫn làm nail căn bản với một số trong những kiểu mẫu đơn giản dễ dàng

Thực hành thực tế làm nail trắng đen

Đó là loại nail căn bản dành cho người mới mở đầu, bạn tuyệt đối rất có thể biến tấu hoạt bát hoặc theo một số mẫu có sẵn để triển khai quen với sự vẽ nail.

Mẫu nail cơ bản thường thấy

Nail trắng đen rất có thể triển khai theo quy trình sau:

 • Sơn một lớp sơn dưỡng lên mặt phẳng móng.
 • Khi sơn dưỡng khô hẳn bạn dán một dải băng dính lên mặt phẳng móng tay theo một số hình khối mà bạn muốn
 • Sơn một lớp sơn white color hoặc đen lên khoảng không của móng. Chờ sơn khô hẳn thì bóc băng dính ra.
 • Nếu sơn white color bạn sơn phủ một lớp sơn bóng không màu. Nếu sơn black color bạn phủ một lớp sơn bóng màu mờ để tạo nên sự đẳng cấp and độc đáo và khác biệt cho móng.

Vẽ Nail French căn bản

Nếu đã theo dõi chỉ dẫn làm nail căn bản, minh chứng và khẳng định các bạn sẽ được thiết kế quen với dạng nail french, với 1 vệt sơn trắc đặc thù trên đầu móng. Đây cũng chính là kiểu nail phổ cập and ít khi cũng trở nên lạc hậu.

Cảm thấy quen thuộc chưa nào?
Cảm nhận thân thuộc chưa nhỉ?

Bạn nên triển khai theo chỉ dẫn làm nail căn bản về sau:

 • Cắt and dũa móng tay để sở hữu hình dạng hợp lý và phải chăng, tiếp đến chà móng để triển khai nhẵn mịn mặt phẳng móng.
 • Phủi bụi and cần sử dụng bông tẩm cồn chùi rửa cho sạch móng.
 • Bôi dung dịch kiềm dầu móng tay cứu lớp sơn gel dính chắc and bền lâu hơn
 • Sơn bóng cho phần ở giữa của móng tay and giữ khô trong khoảng tầm 1 phút
 • Sơn white color cho viền đầu móng bằng cọ and để khô cho đến khi hoàn thành.

Nail hoa – Khi chúng ta đã quen với căn bản and muốn cải tiến kiến thức và kỹ năng

Mặc dầu những chỉ dẫn làm nail căn bản không đề cập tới loại nail này, nhưng bạn vẫn rất có thể mở đầu khám phá and tiến hành để cải tiến kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Bởi kỹ thuật này đem đến các bộ nail rất chi là độc đáo và khác biệt and thơ mộng.

Bạn có thể bắt đầu từ loại hoa đơn giản nhất
Bạn cũng có thể xuất phát từ loại hoa đơn giản dễ dàng nhất
 • Áp dụng sơn base tạo một lớp ngăn phương pháp sơn gel với móng thật. Chọn lựa màu sơn gel yêu mến để có thể tạo lớp nền
 • Áp dụng cọ vẽ nét chấm màu and mở đầu tạo hình những cánh hoa. Hãy lựa chọn các hình đơn giản dễ dàng như hoa cúc trước lúc chọn các loại hoa khó khăn hơn.
 • Phủ lớp sơn bóng không màu sau khoản thời gian đã vẽ xong hình tiết hoa để hoàn thành bộ móng.

Một số trong những để ý quan trọng khi làm nail căn bản

Để bảo đảm an toàn tác dụng đạt tới mức cực tốt, những chỉ dẫn làm nail căn bản sẽ không còn nói tới nhưng tốt nhất hơn bạn nên ghi nhớ các vấn đề này:

 • Bạn nên tiến hành đúng giai đoạn với quy trình làm sạch, cắt tỉa tạo hình, không thiếu thốn nhiều chủng loại sơn lót, sơn màu and sơn phủ móng.
 • Chọn lựa phối màu hợp lý và phải chăng với các kiểu nail có hình tiết hoa hoặc đính kèm với đá.
 • Khi móng còn ướt thì cực tốt chớ nên sơn, and phải kê sơn khô mới thường xuyên bước tiếp sau.

Khi đã chớp được tất cả các chỉ dẫn làm nail căn bản, bạn cũng có thể mở đầu tấn tới học hành and tiến hành các loại nail khó khăn and hạng sang hơn, chúc bạn sớm chiến thắng!

Nguồn: https://thenaturalscollection.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *