Tổng hợp dụng cụ học Nail cho người mới

Tổng hợp dụng cụ cho người mới học Nail

Sẵn sàng chuẩn bị một bộvànbsp;dụng cụ làm nail cho tất cả những người mới căn bản, vừa đủ là vấn đề mà toàn bộ những thợ làm nail rất cần được có. Đặc thù, với thợ làm nail bài bản và chuyên nghiệp thì đây chứng minh và khẳng định là bước rất là quan trọng để có thể tạo ra các bộ móng thích mắt and cao cấp.

Mới học Nail cần sẵn sàng gì?

Sơn móng tay

Dòng sản phẩm không hề nợ trong hộp đồ nghề làm Nail của bạn đó đấy là sơn móng tay. Theo Seoul Academy, chúng ta hãy lựa chọn loại sản phẩm sơn móng của rất nhiều tên thương hiệu có đáng tin cậy để sở hữu nước sơn hoàn hảo nhất, không biến thành khô, sắc màu rạo rực and nổi bật là có độ bền cao.

Hình 1: Mới học Nail cần chuẩn bị gì?
Hình 1: Mới học Nail cần sẵn sàng gì?

Cọ vẽ

Mặc dù cho là kỹ thuật làm móng căn bản hay nâng cấp thì cọ vẽ là loại thiết bị mà bắt buộc thợ vẽ móng nào thì cũng rất cần được có. Bạn nên “góp vốn đầu tư” để sở hữ trọn bộ đủ những kích thước cọ vẽ để bổ trợ tốt nhất có thể cho tiến độ học nghề.

Băng dính trong quãng

Hình khối từ căn bản đến nan giải hay những đường thẳng sẽ đơn giản đc tạo được trên móng hơn nếu có băng dính trong quãng. Nhờ loại sản phẩm dễ dàng này, chúng ta có thể thỏa sức sáng chế ý tưởng sáng tạo của bản thân.

Loại thiết bị lau chùi và vệ sinh móng

Loại thiết bị lau chùi và vệ sinh móng sẽ bổ trợ chăm lo móng trước lúc thực hiện vẽ móng. Đây đấy là bước hỗ trợ cho tiến độ tạo được bộ Nail xinh, có độ bền cao. Loại thiết bị trong công đoạn này thường gồm có: Bấm, Giũa móng tay, Kìm kẹp móng…

Loại thiết bị cho tất cả những người mới học Nail

Hình 2: Dụng cụ cho người mới học Nail
Hình 2: Loại thiết bị cho tất cả những người mới học Nail

Bộ loại thiết bị làm nail vừa đủ cho tất cả những người học Nail căn bản không hề nợ các loại sản phẩm đc liệt kê tiếp sau đây:

  • Chai sơn móng: Có khá nhiều màu sơn để bạn chọn lựa, bạn nên bài viết liên quan các loại sản phẩm tới từ các tên thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảo an toàn thể chất trong tiến độ học Nail.
  • Chai sơn lót: Đó là loại sản phẩm đc cần sử dụng để sơn thẳng trực tiếp lên móng thật trước lúc sơn màu. Lớp sơn này có khả năng ngăn hỏng hóc móng bởi hóa chất.
  • Chai sơn bóng móng: Đó là lớp sơn đc quét sau cuối để có thể tạo độ bóng and giữ màu sắc bền lâu sơn của móng sau thời điểm sơn.
  • Dũa móng tay: Áp dụng để giũa những cạnh của móng tay theo hình dạng có nhu cầu.
  • Nhám vuông: Mặt mịn của nhám vuông cần sử dụng để chà mịn móng trước lúc sơn, còn mặt nhám của loại sản phẩm này hay được dùng để gia công nhám móng khi gắn móng giả, đắp Gel, đắp bột
  • Kềm cắt da: Loại thiết bị này cần sử dụng để cắt da chết bao vây vùng móng tay
  • Kềm cắt móng: Loại thiết bị cần sử dụng để cắt móng tay thật, dài ngắn theo ý thích
  • Bấm móng tay: Bổ trợ cắt ngắn móng tay, chân, hoặc móng giả
  • Chai Aceton chùi móng, Cây sủi da inox, Khay ngâm móng, Kem mềm da, Nước trộn lẫn sơn.

Lời kết

Với các loại thiết bị cho tất cả những người mới học Nail đc reviews ở bên trên, mong rằng các bạn sẽ đạt được các bước sẵn sàng căn bản cứu tiến độ theo đuổi việc làm vẽ móng của bạn ra mắt thuận buồm xuôi gió hơn. 

Bạn Đang Xem Bài Viết: Tổ hợp loại thiết bị cho tất cả những người mới học Nailvànbsp; sơn móng tay hữu cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *