Đồ nghề học nail giá bao nhiêu? Có đăt không? Mua ở đâu rẻ?

Bạn mếm mộ nghề nail and có yêu thích theo đuổi nghề nail, hoặc Marketing Thương mại một tiệm nail? Vậy làm nail cần phải có các thiết bị gì and đồ nghề học nail giá bao nhiêu

Bộ thiết bị làm nail căn bản

Dù bạn làm nail chuyên nghiệp và bài bản hay mới khởi đầu, thì bộ thiết bị làm nail căn bản ổn định phải có. Càng sẵn sàng cụ thể chi tiết, càng tiện lợi trong việc hơn. Đôi lúc bộ thiết bị làm nail căn bản sẽ gồm có:

 • Kềm
 • Chậu/ bát ngâm tay/chân
 •  Giấy lau gel
 •  Bông cotton
 • Găng tay, khẩu trang
 •  Loại thiết bị làm xinh móng
 • Sơn móng tay
 • Băng dán móng
 •  Giấy foil bày diễn trang trí móng
 • móng giả
 • cọ vẽ móng

Kềm

Kềm nhặt da, cắt da dư, cứu móng cũng biến thành nhỏ gọn, loại sạch tế bào chết quanh xung quanh vị trí viền móng. Là thiết bị căn bản cần phải có trong bộ lau chùi và vệ sinh and âu yếm móng của bất cứ thợ làm nail nào.

Kềm có khá nhiều mức chi phí khác biệt, xấp xỉ từ 90.000 – 150.000 / mẫu sản phẩm. Trong bộ thiết bị làm nail của bạn phải sẵn sàng từ 3 – 4 cây kềm, nên chọn mua loại xịn để áp dụng lâu bền hơn.

Tránh vấn đề mua đồ rẻ, khó cắt and làm tác động đến quý khách.

Đồ nghề học nail giá bao nhiêu?

Chậu/ bát ngâm tay/chân

Rất có khả năng áp dụng một chậu bé dại hoặc bát bé dại, cần sử dụng để ngâm tay hoặc chân của quý khách trong tiến trình làm móng. Cứu móng mềm, dễ đào thải chất bẩn, da dư…

Loại thiết bị này rất có thể lợi dụng những đồ đạc trong GĐ, hoặc mua mới nhưng không mất quá nhiều giá trị.

Sau khoản thời gian áp dụng xong, bạn nhớ lau chùi và vệ sinh thật sạch sẽ and cất cảnh giác ở địa điểm khô ráo.

 Giấy lau gel

Giấy lau gel có chức năng lau chùi và vệ sinh mặt phẳng móng trước lúc sơn, một thiết bị đã không còn nợ trong bộ đồ nghề của 1 thợ nail chuyên nghiệp và bài bản.

Giấy lau gel có khá nhiều loại: cứng, mềm, gia công bằng chất liệu khác biệt…vì vậy mức chi phí cũng khác biệt, xấp xỉ khoảng chừng 35.000 – 60.000 / mẫu sản phẩm.

Bộ thiết bị làm nail căn bản

 Bông cotton

Bông cotton thường đc cần sử dụng để lau chùi và vệ sinh móng thật sạch sẽ, lau các vết sơn trước and sau thời điểm sơn. Bông cotton thướt tha, tạo xúc cảm thoải mái và dễ chịu cho khác hàng mỗi lúc áp dụng.

Tương tự như như giấy lau gel, bông cotton có mức giá xấp xỉ khá rẻ, khoảng chừng từ 30.000 – 50.000 / gói.

Găng tay, khẩu trang

Để đảm bảo thể chất cho bản thân mình cũng tương tự quý khách, nhân viên cấp dưới làm nail dùng găng tay and khẩu trang không hề thiếu. Có tương đối nhiều bạn thấy phiền toái, khá khó tính mỗi lúc áp dụng hai thiết bị trên, mặc dù vậy đấy là các thiết bị đảm bảo thể chất bạn.

Bộ thiết bị trên có mức giá xấp xỉ khoảng chừng 200.000 đến 300.000

Loại thiết bị làm xinh móng

Sau khoản thời gian đã điểm danh đồng loạt những thiết bị căn bản trong khâu sẵn sàng làm nail, tiếp sau tất cả chúng ta sẽ đi tới các thiết bị làm xinh móng cần được có:

Sơn móng tay

Bộ sưu tầm sơn móng với khá nhiều Màu sắc and gia công bằng chất liệu khác biệt, từ: sơn lì, sơn bóng, sơn kim tuyến. Nhiều chủng loại màu xanh da trời, đỏ, hồng, trắng, đen, xám….cho thợ làm nail thỏa sức sáng chế.

Một thiết bị cần thiết đã không còn nợ của 1 thợ làm nail chuyên nghiệp và bài bản.

Trên thị phần hiện tại có bán nhiều bộ sơn móng tay khác biệt, tùy thuộc theo gia công bằng chất liệu mà có mức giá xấp xỉ khoảng chừng 300.000 – 500.000 hoặc chưa dừng lại ở đó. Cảnh báo, bạn nên chọn lựa địa điểm vừa lòng đáng tin cậy, chọn lựa bộ sơn móng tay chất lượng. Chớ nên áp dụng mẫu sản phẩm rẻ, ít tiền mà tác động đến đáng tin cậy tiệm nail.

Sơn móng tay

Băng dán móng

Băng dán móng hỗ trợ cho việc bày diễn trang trí móng cũng biến thành dễ dàng và đơn giản hơn, không những thế bạn cũng nhớ rằng một cái stiker dán mỏng manh, tuy không rườm rà dễ dàng và đơn giản nhưng đóng góp thêm phần tăng lên điểm khác biệt lôi cuốn cho tất cả bộ nail nhé.

Băng dán món có giá thành rẻ, có mẫu sản phẩm khoảng chừng 100.000 đồng đổ lại.

 Giấy foil bày diễn trang trí móng

Giấy foil bày diễn trang trí móng cũng chính là thiết bị làm nail dễ dàng và đơn giản nhưng không hề thua kém pần tinh tế và sắc sảo. Phương pháp áp dụng thông thường là sau thời điểm sơn nền móng tay, thoa một chút keo lên mặt phẳng móng tay, rồi đặt giấy foil lên trên đó. Tiếp theo sau phủ đều keo rồi kéo thật nhanh, lớp giấy lung linh nhiều Màu sắc trong giấy tờ foil kia sẽ để lại trên móng tay quý khách, tạo một điểm khác biệt rất lôi cuốn.

Giấy foil bày diễn trang trí móng có mức giá xấp xỉ khoảng chừng 50.000 – 150.000 đồng/ bộ giấy.

Móng giả

Móng giả hay sử dụng nếu với những điều kiện quý khách bị mất móng, gãy móng and dùng đến móng giả.

Bộ móng giả đã đc sơn and bày diễn trang trí sẵn trên đó, hoặc một bộ móng đc sơn màu chỉnh chu và đã được thợ nail bày diễn trang trí thành phong phú và đa dạng khác.

Bạn nên sẵn sàng nhiều bộ móng giả khác biệt, bởi đặc thù chiều dài móng and vừa ý đủ có nhu cầu làm xinh của quý khách.

Bộ móng giá có mức giá xấp xỉ khoảng chừng 100.000 – 250.000, tùy thuộc theo gia công bằng chất liệu khác biệt.

Móng giả

Cọ vẽ móng

Cọ vẽ móng là thiết bị bắt buộc and rất rất cần thiết nếu với thợ làm nail. Có tương đối nhiều cọ khác biệt như: cọ vẽ đầu bé dại, cọ vẽ vuông, cọ đầu chéo, cọ bản….

Bộ cọ vẽ móng có mức giá xấp xỉ khoảng chừng 200.000 đến 300.000 đồng/bộ

Trên đấy là tổ hợp những thiết bị làm nail chuyên nghiệp và bài bản, đó thật sự là các thiết bị rất rất cần thiết đối với 1 người thợ làm nail. Bạn có còn khúc mắc đồ nghề học nail giá bao nhiêu?

Hi vọng nội dung bài viết sẽ mang lại cho bạn các update có lợi. Chúc bạn luôn chiến thắng.

Bài viết liên quan:Bạn Đang Xem Bài Viết: Đồ nghề học nail giá bao nhiêu? Có đăt không? Mua nơi đâu rẻ? Nguồn: sơn móng tay hữu cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *