Đắp móng gel giữ được bao lâu? Làm sao để giữ được lâu nhất?

Đôi bàn tay đpẹ với bộ móng xinh là mơ ước của rất nhiều người

Các cô gái FAN làm nail hẳn chẳng còn lạ lẫm gì với sự sơn gel, đắp gel để gia công xinh cho đôi tay, nhưng chỉ biết là làm xinh vậy thôi chứ còn nhiều kỹ năng và kiến thức mà chị em vẫn còn đó hiếu kỳ, khúc mắc lắm, chẳng hạn như việc đắp móng gel giữ được bao lâu ví dụ điển hình.

Trong nội dung bài viết này, chúng mình sẽ giúp đỡ bạn tìm lời đáp cho khúc mắc này nhé.

Cải tổ điểm yếu móng ngắn với đắp móng gel nghệ thuật và thẩm mỹ.

Chứa một thực sự là chưa phải ai ra đời cũng đỏ may mắn chiếm hữu đôi bàn tay xinh, mà để sở hữu đôi bàn tay xinh thì cũng nhiều vấn đề lắm nha, như độ dài, thon của ngón tay, độ dài của móng tay ví dụ điển hình.

Đôi bàn tay đpẹ với bộ móng xinh là mơ ước của rất nhiều người
Đôi tay đpẹ với bộ móng đẹp là mơ ước của số lượng người

Về độ dài của ngón thì tất cả chúng ta không hề can thiệp, nhưng muốn móng tay dài thêm hơn nữa để đôi tay tuyệt đẹp thì vẫn đang còn phương thức, chính là đắp gel móng tay (hoặc có một chiêu bài khác là đắp bột nhưng trong nội dung bài viết này tôi chỉ đề cập đến chiêu bài đắp gel thôi nha.)

Đắp gel đây là chiêu bài giúp tinh cho các chị em chiếm hữu đôi tay với móng tay bó ngắn, khiến ngón tay có cảm hứng cũng biến thành ngắn đi, cùng theo đó đây cũng chính là chiêu bài cứu xử lý đc điểm yếu móng giòn, dễ gãy.

Gel đắp móng đc trộn sẵn giữa polymer and monomer gel đc cần sử dụng để đắp lên móng and hơ khô bên dưới đèn. Cứu móng tay thanh thoát and êm ả hơn.

Móng đắp gel giống hệt như với móng thật, chúng ta cũng có thể sơn, vẽ, tạo hình trên móng gel như móng thật thỉnh thoảng. Việc đắp móng hoặc tháo móng rất tiện nghi and chỉ tầm 15 phút đến 20 phút là bạn đã có được bộ nail đẹp xinh rồi đấy.

Đắp móng gel sẽ tạo cho bạn bộ móng tự nhiên như móng thật
Đắp móng gel sẽ tạo nên cho bạn bộ móng tự nhiên và thoải mái như móng thật

Có 2 loại gel đắp. Gel đắp được thiết kế khô bằng tia cực tím sau thời điểm đã đắp hoàn hảo. Loại sót lại không cần sử dụng ánh nắng để gia công khô mà cần sử dụng chất Action gel để phun hoặc quét lên móng tay để loại sản phẩm đc khô.

Đắp móng gel giữ đc bao lâu?

Đắp móng gel là 1 chiêu bài làm xinh còn tương đối mới, đôi khi thì chị em sẽ chọn đắp bột móng hơn.

Mặc dù thế, đắp móng gel có thêm ưu điểm mạnh hơn chính là móng trông xin xắn, tự nhiên và thoải mái hơn đối với bột móng. Cùng theo đó chúng cũng mềm and dẻo hơn.

Đánh giá về độ bền, thì đắp móng gel giữ đc khá lâu, độ bền của em Gel đó lại quá khẳng định. Thế cho nên đây cũng chính là yếu điểm của em ý.

Phương pháp đắp gel cho móng
Chiêu thức đắp gel cho móng

Vì những lần phá gel chúng ta cũng có thể mất 15 phút đến 1 tiếng để ủ phá gel. Thường các nàng sẽ tới chăm lo móng định kỳ 2 tuần 1 lần để đắp lại hoặc bày diễn trang trí lại móng. Mặc dù thế chúng ta cũng có thể giữ đc khoảng tầm 1 tháng and không cần quá kiêng thao tác làm việc nhà như đắp móng giả hay đắp bột.

Các ưu – điểm yếu kém của chiêu bài đắp móng gel

Ưu thế lớn số 1 của chiêu bài này khẳng định phải nói đến độ bền của móng mà tất cả chúng ta đã nhắc đến ở trên để vấn đáp cho khúc mắc đắp móng gel giữ đc bao lâu.

Không chỉ có vậy, cũng còn nhiều ưu thế của chiêu bài này để chúng ta cũng có thể đọc thêm như:

  • Thời khắc để móng gel khô nhanh hơn đối với móng đắp Acrylic. Việc đắp móng gel sẽ giúp đỡ bạn tăng cường độ dài móng theo ý thích, ngày càng tăng kỹ năng quyến rũ và mềm mại của đôi bàn tay bạn.
  • Gel đắp lên móng không tồn tại mùi nhiều and không khiến tổn thương nhiều cho móng thật của bạn.

Về điểm yếu kém chắc rằng là độ dính chặt của gel đắp móng, như chúng tôi đã nhắc đến ở trên, thời điểm đểvànbsp; phá gel có khả năng mất 15 phút đến 1 tiếng để ủ phá gel. Nên nếu mà bạn rất thích điều chỉnh kiểu móng thì sẽ mất chút thời điểm để phá đi lớp gel đc gắn trên móng đó.

Cần phải thường xuyên chăm sóc móng
Rất cần được tiếp tục chăm lo móng

Những công cụ rất cần thiết để đắp móng gel

Không chỉ việc khúc mắc đắp móng gel giữ đc bao lâu, nếu như bạn đang hiếu kỳ xem liệu đắp móng gel có dễ dàng không, có khả năng tự làm đc không thì trước hết hãy xem các loại thiết bị cần để đắp móng gel tiếp sau đây nhé.

Loại thiết bị gồm có: Keo dán móng, móng giả để nối móng: Móng clear, móng nature, móng whitE, khuôn giấy gel, nước rửa bụi, chổi phủi bụi, sơn kết nối (Base Coat), cọ chải gel, bóng gel, gel : Clear, Pink, White, những màu sơn gel tùy ý, những màu nhũ gel tùy ý, kim tuyến khô, xà cừ, hoa khô, stick, foil, Nước lau gel, giấy lau gel, gắp đá, đá + phụ kiện, nước phá gel

Với các phụ kiện này thì chúng ta cũng có thể tìm để mua ở các showroom bán đồ làm nail chuyên được sự dụng nhé.

Mặc dù thế bạn cảm thấy đó, để gia công móng đắp gel thì nên cần không hề ít thứ and rất cầu kỳ, bạn chẳng thể tự làm đc đâu and hãy đến những tiệm nail bài bản và chuyên nghiệp để dành được bộ nail cung ứng nhất nhé.

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã giúp đỡ bạn giải đáp đc khúc mắcvànbsp;đắp móng gel giữ đc bao lâu, mong muốn rằng các bạn sẽ dành được bộ móng xinh để đôi tay thêm xinh hơn nhé.

Còn chúng ta đang muốn học nail, không chỉ là là đắp móng gel mà còn là một tất tần tật những kiến thức về nghề nail thì nên contact ngay tới Seoul Academy nhé, khóa đào tạo và huấn luyện nail bài bản và chuyên nghiệp là giành riêng cho bạn.

Nguồn: the naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *