Dán Móng Giả Bằng Keo Gì Tốt & An Toàn Cho Sức Khỏe?

Keo dán móng giả Byb 401

Chỉ dẫn phương pháp dán móng giả bằng keo dễ dàng và đơn giản tận nơi

Trên trong thực tiễn, chưa hẳn người nào cũng biết phương pháp dán móng tay giả bằng keo xinh đúng cách tự nhiên và thoải mái như ở tiệm. Chính vì như thế, sau thời điểm chọn lựa đc dòng keo hợp lý và phải chăng chúng ta cũng có thể sử dụng theo trình tự quá trình căn bản như sau:

 • Thứ nhất cần chuẩn bị sẵn sàng không thiếu thốn những loại thiết bị căn bản. Cụ thể chi tiết như bộ móng giả, dũa móng, bấm móng, keo dán móng (tùy chọn), sơn móng tay and que gỗ.
 • Tiếp sau bạn chỉ nên sạch móng tay của bản thân. Xóa khỏi đi lớp sơn cũ bằng phương pháp cần sử dụng hỗn hợp acetone. Hoặc, xemvànbsp;phương pháp tháo móng tay giảvànbsp;trước đó để triển khai móng mới.
 • Ngâm móng tay vào nước khoảng tầm 5 phúp hỗ trợ cho móng tay giả sau thời điểm gắn lên đc dính chặc and dính kỹ hơn. Mặc dù vậy, chưa được cần sử dụng nước chứa dầu vì chúng rất có thể làm móng giả khó kết dính móng thật.
 • Kế tiếp, lau khô móng bằng khăn không bẩn. Cắt tỉa, dũa móng theo vóc dáng mà bạn có nhu cầu muốn.
 • Cần sử dụng loại thiết bị chuyên sử dụng hoặc que gỗ để đẩy lớp biểu bì trên móng ra phía đằng sau. Vấn đề đó hỗ trợ cho việc dán móng giả lên móng thật không xẩy ra kết dính da.
cách dán móng tay giả bằng keo
Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp dán móng tay giả bằng keo dễ dàng và đơn giản and sử dụng ngay tận nơi. Hình ảnh: Internet
 • Lấy một chút ít keo dán móng thoa lên mặt trong móng giả. Lưu ý không cần sử dụng rất nhiều keo vì rất có thể khiến keo tràn ra phía bên ngoài and mất thời khắc để dọn dẹp vệ sinh.
 • Dần dần đưa móng giả áp sát vào móng thật sao để cho khớp với đường biểu bì. Kế tiếp, ấn mạnh móng giả xuống and giữ trong khoảng tầm 10 giây cho móng bám chặt.
 • Liên tục thi công những móng còn sót lại giống hệt như như bước trên. Sau cùng bày diễn trang trí móng thêm theo sở trường thích nghi của bạn để bộ nail trông thích mắt hơn.

Dán Móng Giả Bằng Keo Gì

Ngày này, trên Thị phần có khá nhiều loại keo dán móng tay giả nhưng chất lượng thì không dễ cam kết. Hiểu đc điều này, nội dung bài viết về sau thông báo đến bạn các loại keo dán móng tay giả rất tốt trên Thị phần and phương pháp cần sử dụng. Hãy cùng đọc ngay nội dung bài viết sau để biết dán móng giả bằng keo gì đáng tin cậy bạn nhé.

Keo dán móng giả nào tốt và an toàn?
Keo dán móng giả nào rất tốt and đáng tin cậy?

Dán móng giả bằng keo gì? Top 5 keo dán móng giả rất tốt giờ đây

Dán móng giả bằng keo gì rất tốt, độ bền cao and đáng tin cậy là sự việc đc số người chú ý quan tâm. Sau đó là 5 loại keo dán móng tay giả rất tốt giờ đây, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm and chọn lựa.

1. Keo dán móng giả Nail Glue

Nail Glue là 1 trong những giữa những hãng keo dán mỏng mảnh giả đc hầu như chị em đàn bà tin cẩn and chọn lựa. Chỉ mất vài giây, chúng ta cũng có thể dính móng giả với móng thật một phương pháp mau lẹ.

Mẫu mã xây cất thon gọn, thuận tiện giúp đỡ bạn đơn giản mang đi bên mình ngẫu nhiên chỗ nào. Nổi trội, phần thân của mặt hàng được thiết kế từ nhựa chứng, bảo đảm lớp keo phía trong công dụng bên dưới sự tác động ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời.

2. Keo dán móng tay giả Byb 401

Nếu khách hàng đang do dự chưa hiểu dán móng giả bằng keo gì rất tốt thì keo dán móng tay giả Byb 401 là việc chọn lựa rất tốt giành riêng cho bạn. Keo cứu móng giả đc dán khẳng định, thời khắc cần sử dụng lâu hơn, không xẩy ra chảy nước. Nổi trội, chúng ta cũng có thể cần sử dụng với tương đối nhiều loại móng giả khác biệt.

Keo dán móng giả Byb 401
Keo dán móng giả Byb 401

3. Keo dán móng tay giả 401 Byb Bond

Thêm 1 gợi nhắc giành riêng cho bạn khi search keo dán móng tay giả rất tốt đây là 401 Byb Bond. Đấy là mặt hàng được rất nhiều giáo đồ làm xinh mếm mộ and chọn lựa, bởi độ dính vào tốt nhất, thời khắc cần sử dụng lâu.

Hơn thế nữa, keo dán móng tay có độ khô nhanh, tiết kiệm ngân sách tối đa thời khắc cho những người sử dụng. Chúng ta cũng có thể cần sử dụng 401 Byb Bond để dán nhiều loại móng tay giả với những làm từ chất liệu khác biệt tùy thuộc theo sở trường thích nghi của bản thân.

4. Keo dán móng tay giả MX-Bonx

Một trong các các loại keo dán móng tay rất tốt mà bạn chớ nên bỏ dở đây là MX-Bonx. Dòng sản phẩm nổi trội với độ dính vào cao, cứu giữ móng khẳng định trong thời hạn dài. Khi cần sử dụng loại keo dán móng giả này, bạn trọn vẹn rất có thể yên tâm về độ đáng tin cậy nếu như với thể chất.

5. Keo dán móng tay giả Foil XKJ

Đấy là mặt hàng tốt nhất có thể giành riêng cho các ai đang do dự chưa hiểu dán móng giả bằng keo gì. Foil XKJ cứu móng tay giả bám lâu trên móng tay thật một phương pháp tự nhiên và thoải mái nhất, mà dường như không gây cảm nghĩ vướng xíu, chảy nước hay bong tróc.

Hơn thế nữa, Chi tiêu của mặt hàng này cũng khá phù hợp, hợp lý và phải chăng cho tất cả đối tượng người tiêu dùng là học viên, học sinh sinh viên. Không chỉ có vậy, với thời khắc cần sử dụng lâu hơn, dễ dữ gìn và bảo vệ, chúng ta cũng có thể cần sử dụng để tự gán móng tay giả tận nơi mà dường như không phải mất giá cả, thời khắc tới tiệm nail.

Keo dán móng giả Foil XKJ
Keo dán móng giả Foil XKJ

Phương thức dán móng giả bằng keo

Sau thắc mắc: Dán móng giả bằng keo gì? thì phương pháp cần sử dụng keo dán móng giả cũng được rất nhiều bạn rất chú ý quan tâm, bởi chưa hẳn ai cũng tồn tại thể dán móng tay giả một phương pháp xinh tự nhiên và thoải mái như ở tiệm. Sau khoản thời gian chọn lựa đc loại sản phẩm keo dán móng giả hợp lý và phải chăng, chúng ta cũng có thể thi công theo các bước căn bản sau đây.

 • Sẵn sàng móng giả, dũa móng, bấm móng, keo, sơn móng tay and que gỗ.
 • Làm sạch móng tay của bản thân.
 • Ngâm móng tay vào nội địa mát khoảng tầm 5 phút để triển khai mềm móng.
 • Lau khô móng tay bằng khăn không bẩn, cắt tỉa and dũa móng theo phong cách dáng mà bạn mếm mộ.
 • Cần sử dụng loại thiết bị chuyên được dùng hay que gỗ đẩy nhẹ lớp biểu bì trên móng ra sau.
 • Lấy 1 lượng rất đầy đủ thoa lên trên bề mặt móng giả.
 • Đưa móng giả dần dần đặt lên trên trên móng tay thật sao để cho khớp với đường biểu bì, tiếp nối ấn mạnh móng tay giả xuống and giữ chặt khoảng tầm 10 giây.
 • Triển khai giống hệt như với những móng còn sót lại tựa như những bước trên and ở đầu cuối là bày diễn trang trí móng theo như đúng sở trường thích nghi của bản thân để sở hữu một bộ nail độc đáo và khác biệt, nổi trội nhất.
Đưa móng tay giả từ từ lên móng tay thật
Đưa móng tay giả dần dần lên móng tay thật

Để ý khi dán móng giả bằng keo

Khi cần sử dụng keo dán móng tay giả, bạn phải để ý một số trong những sự việc về sau:

 • Né lạm dụng, sử dụng rất nhiều keo dán móng. Bởi vì nó rất có thể khiến keo bị lem ra phía bên ngoài, gây mất dọn dẹp vệ sinh and thời khắc để triển khai sạch móng.
 • Dữ gìn và bảo vệ keo dán móng ở địa chỉ khô ráo, thoáng đãng, né tác động ảnh hưởng thẳng trực tiếp bởi ánh sáng mặt trời.
 • Sau khoản thời gian cần sử dụng, bạn phải vặn chắc nắp hũ keo để keo không xẩy ra chảy ra phía bên ngoài and bị khô quá.
 • Hãy chọn các đị chỉ bán keo dán móng tay nhiều người biết đến, đáng tin cậy and chất lượng rất tốt để hạn chế tác động tới thể chất.

Trên đó là các thông báo giải bày dán móng giả bằng keo gì rất tốt. Nếu khách hàng đang sẵn có dự định tự mình gắn móng tay giả, thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các gợi nhắc trên and chọn lựa cho chính bản thân mặt hàng hợp lý và phải chăng, rất tốt nhé!

Bạn Đang Xem Bài Viết: Dán Móng Giả Bằng Keo Gì Tốt nhất & An Toàn Cho Sức Khỏe? Nguồn: son mong tay huu co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *