Cách vẽ móng tay bằng tăm cực kỳ đơn giản

Cách vẽ móng tay bằng tăm cực kỳ đơn giản

Bạn mới khởi đầu tập vẽ móng tay? Trong tương lai là một trong vàivànbsp;cách vẽ móng tay bằng tăm rất chi là khác biệt mà hoàn toàn không quá khó. Hãy thử những phương pháp làm móng mới and mạnh mẽ và tự tin vào các kỹ năng và kiến thức mới tìm cảm thấy này nhé!

Cần chuẩn bị sẵn sàng các gì để vẽ móng bằng tăm

Sau đấy là các gì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng trước lúc thi công nhữngvànbsp;phương thức vẽ móng tay bằng tăm.

 • Kềm cắt tỉa móng tay: Trước lúc bày diễn trang trí cho móng tay thì việc quan trọng nhất cần làm thứ nhất là phải cắt tỉa móng thật kỹ.
 • Dung dịch tẩy móng: Đây là một trong chất hóa học giúp đỡ bạn tẩy lớp sơn cũ một phương thức đơn giản and mau lẹ.
 • Dung dịch làm mềm móng.
 • Sơn dưỡng: Cần sử dụng để gia công lớp sơn lót thứ nhất and ở đầu cuối cứu bảo đảm móng tay.
 • Sơn màu: Lớp sơn chủ yếu tạo nền cho tất cả thi công móng tay của bạn.
 • Dũa: Thiết bị cứu tạo hình and mài gọn móng tay khỏi những góc cạnh sắc và nhọn do kềm cắt tỉa tạo ra.
 • Tăm tre: Đương nhiên khi thi công nhữngvànbsp;phương thức vẽ móng tay bằng tăm thì không còn nợ tăm tre. Bạn hãy lựa chọn các loại tăm tròn and to để đơn giản đổi thay kích cỡ hơn.
Vật dụng cần chuẩn bị để làm móng
Đồ đạc cần chuẩn bị sẵn sàng để gia công móng

Sẵn sàng chuẩn bị móng tay trước lúc thi công vẽ móng bằng tăm

 • Làm sạch móng: Nếu khách hàng vẫn còn đó một lớp sơn cũ trên móng hãy cần sử dụng bông gòn thấm một chút ít dung dịch tẩy móng tay and chùi rửa cho sạch lớp sơn cũ sạch sẽ.
 • Cắt tỉa and tạo vẻ cho móng: Dùng thiết bị cắt tỉa để cắt gọn and tạo vẻ móng tay may mắn muốn. Đừng quên hãy cần sử dụng dũa để những góc cạnh đc mài nhẵn and đừng cắt móng quá ngắn để có tương đối nhiều khoảng không hơn cho nhữngvànbsp;phương thức vẽ móng tay bằng tăm của bạn được thiết kế với đơn giản hơn.
 • Sơn lớp lót thứ nhất: Đoạn này bạn hãy dùng một loại sơn dưỡng trong quãng để gia công sơn lót cứu bảo đảm móng tay của bạn không trở nên ố vàng do các màu sơn tối màu. Nó cũng cứu sa thải những đường gờ trên móng tay của bạn. Vấn đề này cứu lớp sơn màu ở bước sau đều màu and bóng mượt hơn.
 • Sơn màu nền: Hãy ra quyết định màu sơn mà bạn rất thích sơn lên tất cả móng. Tiến hành sơn từ 2-3 lớp mỏng tanh để lớp sơn đều and xinh tươi, hãy xem xét tới các thi công bạn sắp làm bằng tăm để chọn màu nền cho hợp lý và phải chăng để những thi công của bạn đc tính chất hơn.
Cắt tỉa móng tay sạch sẽ và tạo hình móng tay như ý muốn
Cắt tỉa móng tay thật sạch and tạo hình móng tay may mắn muốn

Tổ hợp một trong những phương thức vẽ móng tay bằng tăm siêu dễ dàng và đơn giản

Phương pháp vẽ móng tay bằng tăm khởi đầu với các chấm nốt bi

Hãy khởi đầu với một trong những thi công chấm nốt bi đáng yêu và dễ thương, dễ dàng và đơn giản. Bởi điều đơn giản nhất để gia công với tăm tăm của bạn là các đốm màu ở khắp mọi địa chỉ. Hãy thử phương thức dễ dàng và đơn giản này bằng phương thức sơn móng tay màu sáng and thêm những chấm nốt bi màu tương phản vào bên dưới cùng bằng tăm.

Tạo chấm bi bằng tăm siêu đơn giản
Tạo chấm nốt bi bằng tăm siêu dễ dàng và đơn giản

Móng tay hình tiết dâu tây

Chúng ta cũng có thể dùng tăm để khởi tạo những vết khía vào lớp sơn bóng ở đầu cuối để móng tay trông gần giống một quả dâu tây mọng nước. Đừng quên dùng màu sơn đỏ tươi để các quả dâu tây của bạn trông thật nhộn nhịp nhé!

Cách tạo họa tiết dâu tây độc đáo
Phương pháp tạo hình tiết dâu tây khác biệt

Tạo thi công cánh bướm bằng tăm

Thứ nhất hãy sơn màu cam để gia công màu nền tiếp đến vẽ hình tiết chính trên móng màu cam bằng Sharpie black color and cần sử dụng tăm để chấm thêm những chấm white color vào trong những cánh.

Tạo những hình tiết hình con tim

Đây được nhìn nhận làvànbsp;phương thức vẽ móng tay bằng tăm dễ dàng và đơn giản chỉ từ ba chấm màu hồng, đỏ… đc nối lại cùng nhau. Không tồn tại phương thức nào đơn giản hơn để chúng ta cũng có thể tạo một con tim lắng đọng trên móng tay của bản thân.

Cách tạo họa tiết dâu tây độc đáo
Phương pháp tạo hình tiết dâu tây khác biệt

Vẽ những nhành hoa bằng tăm dễ dàng và đơn giản

Để có thể tạo đc hình tiết này bạn hãy cắt and mài bớt đầu tăm của bản thân lớn tròn hơn, tiếp đến chúng ta cũng có thể làm các nhành hoa đẹp hơn bằng phương thức chấm sơn màu lên móng theo như hình các cánh hoa rồi cần sử dụng đầu tăm nhọn hơn vuốt qua chúng.

Phương pháp vẽ hình tiết hải lý

Sau khoản thời gian đã mạnh mẽ và tự tin về kỹ năng và kiến thức vẽ móng của bản thân hãy thử tạo hình tiết hải lý này để thử thách bản thân nhé! Thứ nhất là vẽ một trong những đường sơn thẳng blue color biển lên lớp nền trắng bằng tăm, tiếp đến vẽ lên móng tay hình tượng móc neo red color khi móng khô and sơn bóng lên trên.

Vẽ hình tiết đốm báo

Hiện nay hãy dùng những dấu chấm bằng tăm and chỉnh sửa chúng. Bạn hãy thử tạo đốm da báo bằng sơn bóng gold color and black color, đánh giá chúng bằng tăm.

Làm những gì để quan tâm móng tay rất tốt hơn

Âu yếm móng tay sau thời điểm vừa vẽ

Sau khoản thời gian vừa vẽ móng hoặc làm nail xong, móng tay đã và đang trong trạng thái “đuối sức”. Vì vậy chúng tương đối rất cần phải bảo đảm and quan tâm một phương thức kỹ càng. Rất có khả năng dùng một trong những dòng sản phẩm dưỡng móng có đựng được nhiều khoáng chất, protein, canxi,…để bổ sung cập nhật dưỡng chất cho móng tay. Nhờ đó, móng tay sẽ đã đạt được một lớp màng bảo đảm toàn diện và tổng thể. Không những thế, chúng cũng khá được bổ sung cập nhật không hề thiếu “dinh dưỡng” để phục sinh các hư tổn sau thời điểm làm móng.

Cực tốt, nên dùng kem dưỡng chuyên được dùng cho móng tay có chứa hàm lượng nhiều vitamin E. Thoa đều lên móng vào thời khắc trước lúc đi ngủ hoặc cần sử dụng đều đặn hàng ngày. Nhờ đó, bộ móng sẽ tiến hành nuôi dưỡng, nâng cấp năng lực trở nên tân tiến của rất nhiều tế bào sừng trên móng.

Không những thế, rất có thể dùng một trong những loại tinh dầu tự nhiên và thoải mái như ô liu, dừa. Ngâm móng tay hàng ngày 10 phút, kéo dãn dài trong một tháng. Phương pháp làm này cứu móng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, cùng theo đó có đủ nhiệt độ để luôn bóng bảy.

Chăm sóc móng tay với tinh dầu từ tự nhiên
Âu yếm móng tay với tinh dầu từ tự nhiên và thoải mái

Âu yếm móng trong số những hoạt động ngày bình thường

Cuộc sống thường ngày thường ngày luôn có các hoạt động bắt buộc móng tay phải giao thiệp với những chất tẩy rửa như nước rửa chén, xà phòng,… Những chất này gây hại thẳng trực tiếp cho móng and da tay, khiến chúng dễ bị khô keo and bong tróc. Chính vì như vậy sau thời điểm thi côngvànbsp;phương thức vẽ móng tay bằng tăm hay cọ, phải giảm bớt để móng giao thiệp với chất tẩy. Cùng theo đó, rất có thể bảo đảm móng bằng phương thức dùng bao tay cao su thiên nhiên khi thao tác nhà.

Không những thế, rất có thể dùng hỗn hợp muối and nước chanh để bảo đảm móng tay rất tốt hơn. Chúng ta cũng có thể khiến cho hỗn hợp này bằng phương thức hòa tan 2 muỗng muối cùng 2 muỗng nước cốt chanh. Ngâm móng tay vào dung dịch này từ 10 đến 20 phút hàng ngày để móng góp phần chắc khỏe.

Sau cuối, để rất có thể quan tâm móng một phương thức kết quả hơn, rất cần phải bổ sung cập nhật không hề thiếu các thực phẩm cứu nuôi dưỡng móng từ phía trong. Trong khẩu phần ăn hàng ngày nên có không hề thiếu protein, canxi, vitamin and sắt để cứu nuôi dưỡng cho móng tay.

Cảnh báo cần phải biết khi vừa vẽ móng

Sau khoản thời gian vừa thi côngvànbsp;phương thức vẽ móng tay bằng tăm thì cần quan tâm móng một phương thức cẩn trọng. Không những thế, cũng rất cần phải chú ý một trong những biện pháp hành động để không tác động đến độ bền của cục nail như:

 • Chưa được giao thiệp liền với hóa chất khi vừa vẽ móng hay làm nail xong.
 • Rất có khả năng ngâm móng tay với nước lạnh hoặc hơ trên đá lạnh để móng tay mau khô hơn and sơn móng đơn giản bám lâu vào móng.
 • Chớ nên cần sử dụng acetone để rửa móng nếu móng tay quá yếu.
 • Chớ nên dùng sơn móng tay không ít trong time đang quan tâm móng tay.

Lời kết

Còn do dự gì mà hoàn toàn không hãy nhanh tay ghi lại những cách vẽ móng tay bằng tăm ở nội dung bài viết trên để tìm hiểu thêm nhất ngày này and thực hành thực tế ngay cơ chứ. Chúc chúng ta sử dụng thắng lợi mẹo làm xinh mà chỉ dẫn trên đây, and chiếm dụng một bộ móng đẹp lấp lánh nhé!

Nguồn: The naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *