Cách tẩy sơn gel tại nhà cực đơn giản, dễ thực hiện nhất 2022

Sử dụng bông tẩy trang giúp loại bỏ sơn gel dễ dàng

Nhiều người gái tự làm không đúng mực dẫn tới việc tổn thương móng tay. Có nhiềuvànbsp;cách tẩy sơn gel tại nhà đơn giản và dễ dàng and dễ tiến hành triển khai. Chúng ta cũng có thể đọc thêm một số trong những phương thức tiếp sau đây để loại trừ sơn gel tác dụng.

Dùng những loại thiết bị để tẩy sơn gel rất tốt hơn

Phương pháp tẩy sơn gel khó khăn hơn hẳn nếu với các loại sơn móng tay đôi lúc. Do thế, bạn cũng có thể áp dụng bông tẩy trang, giấy bạc để tẩy sơn gel đơn giản hơn.

Dùng bông tẩy trang

Dùng bông tẩy trang khi tẩy sơn gel là một trong phương thức tẩy sơn gel rất là rất tốt. Để đạt hiệu quả nhất, bạn nên dũa móng tay trước lúc áp dụng bông tẩy trang.

Sử dụng bông tẩy trang giúp loại bỏ sơn gel dễ dàng
Dùng bông tẩy trang cứu loại trừ sơn gel đơn giản

Sau khoản thời gian dũa, bạn thấm dung dịch tẩy móng tay vào bông tẩy trang. Kế tiếp, bạn buộc bông tẩy trang lên móng tay trong thời hạn khoảng chừng 10 phút đến 15 phút. Khi hết thời khắc, bạn cũng có thể áp dụng que gỗ để loại trừ sơn gel hối hả. Phương pháp làm này được rất nhiều bạn nữ cần sử dụng vì đơn giản và dễ dàng and dễ tiến hành triển khai.

Dùng giấy bạc

Các loại thiết bị, nguyên vật liệu cần sẵn sàng chuẩn bị khi áp dụng giấy bạc để tẩy sơn gel là giấy bạc, dung dịch tẩy móng, bông gòn and dưỡng móng. Trước lúc áp dụng, bạn bôi một lớp dưỡng móng lên móng tay.

Bọc giấy bạc bên ngoài móng tay
Bọc giấy bạc phía ngoài móng tay

Tiếp theo sau đó, nhúng bông gòn vào dung dịch tẩy móng and đắp lên móng tay. Sau đó áp dụng giấy bạc bọc phía ngoài móng tay. Bạn đợi khoảng chừng 10 đến 15 phút thì lớp sơn gel sẽ ảnh hưởng bong ra hối hả.

Ngâm tay vào chậu nước ấm

Ngâm tay vào chậu nước ấm rất có khả năng cứu loại trừ sơn gel đơn giản hơn. Trước hết, bạn ngâm tay vào nước ấm trong một khoảng thời gian. Kế tiếp, bạn áp dụng miếng bông có thấm acetone ra and lau móng. Sau khoản thời gian triển khai xong bạn rửa tay sạch bằng nước ấm.

Dùng mũi khoan gốm

Mũi khoan gốm là một trong loại thiết bị làm nail and nó rất có khả năng cứu tẩy sơn gel đơn giản. Dùng mũi khoan gốm rất có khả năng loại trừ sơn gel mà hoàn toàn không làm hại cho móng. Phương pháp thức loại trừ sơn gel bằng mũi khoan gốm cũng rất là đơn giản và dễ dàng.

Bạn chỉ việc đặt mũi khoan gốm lên bên trên móng tay and chà nhẹ. Lúc ấy, lớp sơn gel sẽ ảnh hưởng bong ra mà hoàn toàn không làm hại đến móng tay thoải mái và tự nhiên của bạn.

Phương pháp tẩy sơn gel tận nhà

Ngoài vấn đề áp dụng những loại thiết bị thì còn một số trong những phương thức tẩy sơn gel tận nhà khác. Sơn gel có không ít loại nên nội dung bài viết đó sẽ trình bài phương thức tẩy sơn gel đôi lúc and sơn gel soak-off.

Phương pháp để tẩy sơn gel đôi lúc

Sơn gel đôi lúc hay còn tồn tại tên thường gọi khác này là sơn gel cứng. Loại sơn gel này còn có cấu tạo những phân tử rất là chặt đến hơn cả acetone đã không còn gì phá tan nó. Do thế, sơn gel cứng phải dũa để loại trừ sơn gel thoát ra khỏi móng. Phương pháp để tẩy sơn gel đôi lúc đc tiến hành triển khai như sau:

  • Bước 1: Dùng dũa móng để loại trừ đi lớp gel dày and cứng ở mặt phẳng móng. Bạn vận động và di chuyển cây dũa đều đặn and nhẹ dịu để hạn chế tổn thương móng.
  • Bước 2: Dùng một cây dũa mềm hơn để loại trừ đi phần sơn gel sót lại trên mặt móng.
  • Bước 3: Chà móng lại bằng buffer thì bạn đã sở hữu bộ móng sạch như trước đó chưa từng sơn móng.
Bạn nên sử dụng dũa để loại bỏ phần sơn trên móng
Bạn nên áp dụng dũa để loại trừ phần sơn trên móng

Phương pháp tẩy sơn gel tận nhà với soak-off

Sơn gel soak-off hay nói một cách khác với tên khác là sơn gel mềm. Loại sơn gel này còn có cấu tạo phân tử khác với sơn gel cứng. Giữa những kết nối của sơn gel có chỗ trống để những phân tử của dung dịch tẩy xâm nhập khẩu. Do thế sơn gel soak-off rất có khả năng áp dụng dung dịch tẩy để loại trừ sơn thoát ra khỏi móng.

Quá trình để tẩy sơn gel soak-off đc tiến hành triển khai như sau:

  • Bước 1: Dùng nước tẩy móng để loại trừ đi phần sơn móng bên trên, bạn nên áp dụng một miếng bông cotton để thoa đều lên tổng thể toàn bộ móng.
  • Bước 2: Bạn ngâm móng tay vào dung dịch tẩy móng không chứa acetone. Các dung dịch không chứa acetone thường rất tốt hơn and ít ô nhiễm hơn.
  • Bước 3: Khi phần sơn gel của móng đc mềm thì bạn áp dụng tay lột nhẹ phần sơn gel theo phía từ cạnh đến trọng tâm của móng. Như thế, bạn đã triển khai xong việc tẩy sơn gel mềm tận nhà.
Sau khi ngâm thì dùng tay lột phần sơn móng
Sau khoản thời gian ngâm thì áp dụng tay lột phần sơn móng

Một vài để ý khi tẩy sơn gel tận nhà

Khi tẩy sơn gel tận nhà, bạn nên cẩn trọng trong số động tác dũa móng. Chính bởi nếu làm quá thì rất có khả năng làm cho thực trạng móng bị tổn thương.

Không chỉ có vậy, bạn nên lựa chọn áp dụng các dung dịch tẩy chuyên được dùng giành cho sơn gel. Chính bởi sơn gel bền theo thời gian nên áp dụng dung dịch chuyên được dùng sẽ loại trừ đc sơn gel nhanh hơn.

Dù rằng nhiều hãng sản xuất cam đoan rằng sơn gel không khiến hại cho móng như bạn nên dưỡng móng. Dùng các loại kem dưỡng móng rất có khả năng tăng nhanh thể chất cho móng and giảm thực trạng úa vàng.

Có rất rất nhiều cách tẩy sơn gel tận nhà. Khi tiến hành triển khai, bạn nên cảnh báo để loại trừ sơn gel đúng mực, không khiến hại cho móng. Chính bởi sơn gel bền theo thời gian nên các loại thiết bị chuyên được dùng sẽ sở hữu công dụng tác dụng hơn.

Tại Web: the naturals collection

Chuyên Mục: Làm Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *