cách sơn móng tay đẹp tại nhà đẹp như thợ nail?

Bộ dụng cụ làm nail

Nhiều đàn bà rất thương mến sơn móng thậm chí là là nghiện, cách sơn móng tay đẹp tại nhà làm cho họ phải tiêu hao không ít về thời khắc lẫn kinh phí để tô điểm cho các chiếc móng của bản thân mình tại những salon tóc nail. Vậy tại sao các thiếu nữ không thử chọn tự học nail and tự vẽ cho chính mình một bộ móng thật tuyệt đẹp?  Đọc ngay chủ đề: “Phương pháp sơn móng tay xinh tận nơi” trong tương lai các bạn sẽ đam mê việc tự sơn móng tận nơi.

Tự vẽ móng tại nhà không khó như bạn nghĩ
Tự vẽ móng tận nơi không khó như bạn nghĩ

1. Sẵn sàng bộ thiết bị làm nail căn bản

Để tự sơn móng tay tận nơi, điều thứ nhất phải làm bạn rất cần phải sẵn sàng chuẩn bị một bộ thiết bị làm nail căn bản nhất.

Gồm có các thiết bị làm nail như sơn móng tay,  băng dán móng, giấy Foil bày diễn trang trí móng, bột tráng gương, cọ vẽ móng, kềm nhặt da, thiết bị mài dũa móng, cọ vẽ móng, son dưỡng phục sinh móng, nước tẩy sơn,…

Nếu chỉ mong tạo các mẫu son đơn giản dễ dàng thì các thiết bị nêu trên đã đủ để bạn tự họa móng thật xinh cho chính mình.

And trong tương lai tất cả chúng ta hãy cùng điểm qua 5 bước phương thức sơn móng tay xinh tận nơi.

Bộ dụng cụ làm nail
Bộ thiết bị làm nail

2. Cắt tỉa móng, tạo form móng trước lúc sơn

Nếu như bạn để ý quan sát thì trước lúc sơn móng tại tiệm nail họ đều phải ngâm móng cho bạn trước. Việc ngâm móng sẽ hỗ trợ móng mềm hơn, dễ cắt tỉa, nhặt da chết bao quanh móng dễ dàng và đơn giản, cùng theo đó làm sạch móng trước lúc sơn. Chính vì như vậy, khi sơn móng tận nơi bạn cũng nên cần sử dụng bước ngâm móng này.

Tiếp đến tỉa gọn móng, cắt móng đều theo form móng mà bạn thương mến. Mẫu mã của móng khởi đầu cũng chính là vấn đề để nhận định bộ nail kết quả này của bạn có xinh hay là không, không những thế nó còn tránh khỏi thực trạng lem màu sơn móng. Vì thế, hãy thật khôn khéo trong công việc cắt tỉa and đánh giá lại móng nhé!

Cắt tỉa gọn móng theo form móng mà bạn yêu thích
Cắt tỉa gọn móng theo form móng mà bạn thương mến

3. Mài dũa móng nhám mặt phẳng móng

Mài dũa tạo nhám mặt phẳng của móng để đào thải lớp bóng mặt phẳng móng là phương thức để bạn né thực trạng sơn móng bong nhanh. Đồng nghĩa tương quan với sự nước sơn sẽ bám dính chắc hơn vào móng, giữ đc móng dài lâu. Áp dụng thiết bị mài dũa móng để dũa phần đầu móng and mài nhám mặt phẳng móng thật nhẹ dịu.  Sau cuối rửa lại bằng nước tiếp đến sử dụng khăn chùi sạch để đào thải bụi móng vừa mài.

Mài dũa móng trước khi sơn sẽ giúp cho lớp sơn bám lâu hơn
Mài dũa móng trước lúc sơn sẽ hỗ trợ cho lớp sơn bám dính chắc hơn

4. Sơn một lớp sơn kết nối

Sơn lớp sơn kết nối hay nói một cách khác là base coat. Phương pháp này có chức năng kết nối bền giữa những lớp móng, cứu móng dính chặt hơn, giữ độ bền của sơn. Nếu như bạn thi công đúng kĩ thuật sơn gel này thì bộ móngvànbsp; vừa sơn của bạn sẽ giữ lại được đc khoảng chừng một tuần. Bên cạnh đó bướcvànbsp; kết nối này còn khiến cho ngăn chặn thực trạng ố vàng của móng, đóng tầm quan trọng như 1 lớp đảm bảo móng, giảm thiểu tối đa các nhân tố gây hại cho móng. Nếu như bạn là đàn bà thương mến làm nail thì mẹo đó sẽ rất chi là có lợi cho bạn.

Lớp sơn base coat tạo sự liên kết giữa các lớp móng bám lâu hơn
Lớp sơn base coat tạo nên sự kết nối giữa những lớp móng bám dính chắc hơn

Áp dụng nước sơn base coat sơn nhẹ một lớp thật mỏng manh lên móng and nên nhớ khóa đầu móng lại , để ngăn cản thực trạng hở đầu móng sẽ khiến cho nước sơn móng có trường hợp bong tróc.

5. Lợi dụng cọ môi đã có được.

Trong giai đoạn sơn móng, bình thường những đàn bà thường gặp thực trạng bị lem nước sơn móng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến không ít đàn bà từ bỏ việc sơn móng tận nơi, dù rằng cực thích. Vì thế mẹo lợi dụng cọ môi cũ để ngăn cản thực trạng lem móng là phương pháp thuận lợi cho bạn. Cụ thể chi tiết khi màu sơn lem ra những góc móng, bạn chỉ việc nhúng đầu cọ son vào dung dịch tẩy móng. Tiếp đến, sử dụng cọ để xóa đi các vết màu lem.

Tận dụng cọ tô son để xử lý vết lem móng
Lợi dụng cọ tô son để giải quyết vết lem móng

6. Thực hành thực tế sơn móng với 3 lần quét sơn

Chứa một nghệ sĩ bày diễn trang trí móng nhiều người biết đến tại Thủ đô New York mang tên là Simcha Whitehill, hay nói một cách khác là Miss Pop, cô giải bày kinh nghiệm tay nghề của bản thân mình rằng: “Để tô lớp màu sơn lên toàn ngón tay, bạn chỉ việc ba lần quét sơn. Thứ nhất, lúc đầu quét sơn từ gốc móng tay của bạn. Tiếp đến, vuốt cọ lần lượt sang bên trái, phải rồi xuống giữa trung tâm. Tiến hành triển khai theo quy trình trên, các thiếu nữ rất có khả năng chiếm dụng một lớp sơn hoàn hảo nhất trên móng.”

3 lần quét sơn là quy tắc sơn móng đẹp nhất - cách sơn móng tay đẹp tại nhà
3 lần quét sơn là quy định sơn móng đẹp tuyệt vời nhất

7.Làm loãng nước sơn and thi công quy định 3 lớp

Chứa một thực sự là sơn càng dày thì càng dễ bong, không những thế nó còn dễ vón cục and lâu khô hơn. Nếu chất sơn của bạn là chất sơn dày thì cần làm loãng sơn trước lúc sơn. Chúng ta có thể mua mẫu sản phẩm làm loãng nước sơn tại những showroom chuyên được dùng nail.

Về quy định 3 lớp, có khá nhiều Chuyên Viên làm nail nhận định rằng bạn nên làm tô 3 lớp sơn lên móng để giữ móng bền lâu hơn, lâu bong hơn, mau khô and thoải mái và tự nhiên hơn.

Pha loãng chất sơn dày để tránh tình trạng vón cục sơn - cách sơn móng tay đẹp tại nhà
Pha loãng chất sơn dày để ngăn cản thực trạng vón cục sơn

8. Không nên chọn lựa nước sơn khô nhanh

Có tương đối nhiều chị em chưa hiểu phải chọn lựa sơn nào lúc mua sơn móng , and thường họ bị cuốn hút bởi các quảng cáo nước sơn nhanh khô. Một thực sự là nước sơn nhanh khô chỉ có nghệ nhân vẽ móng mới giải quyết tốt nhất. Màu sơn nhanh khô sẽ làm lớp sơn của bạn bị dày, cộm lên, sậm màu hơn. Bên cạnh đó, nước sơn nhanh khô sẽ khiến cho móng tay dễ bị giòn, rất rất dễ gây nên thực trạng gãy móng.

Không nên chọn nước sơn khô nhanh - cách sơn móng tay đẹp tại nhà
Không nên chọn lựa nước sơn khô nhanh

Thủ thuật cho bạn sau khoản thời gian sơn xong muốn màu sơn nhanh khô thay thế vì mua sơn mau khô thì bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị một thau nước đá and ngâm móng tay vừa sơn vào nước đá. Nước đá lạnh sẽ khiến cho nước sơn mau khô, đồng nghĩa tương quan với sự đánh giá hình tiết móng tốt nhất hơn.

Chăm chú khi sơn móng tay tận nơi

  • Hãy nhớ dùng nước bóng làm lớp sơn lót để ngăn chặn thực trạng vàng móng and cứu giữ màu cho móng. Nếu như bạn quên and bị vàng móng thì nên ngâm móng tay trần của bản thân mình vào dung dịch nước cốt chanh để dần đào thải màu ố vàng.
  • Mở đầu sơn từ ngón tay út and tiến dần về ngón tay cái. Phương án này sẽ hỗ trợ giảm thiểu tiềm ẩn nguy cơ làm nhòe màu sơn còn ướt khi chúng ta sơn móng tay tiếp sau.
  • Dán băng kết dính phía 2 bên móng, nó sẽ bị giúp đỡ bạn ngăn chặn sơn móng tay lem màu sang biểu bì and địa điểm cạnh bên.
  • Nếu như bạn bôi một chút mỡ hoặc dầu lên vùng da quanh móng, sơn móng tay sẽ đã không còn kết dính da nếu tình cờ làm lem màu sơn.
  • Tìm một chỗ thoáng rộng để sơn để không hẳn hít mùi hóa học tác hại từ sơn. 
  • Đóng chặt nắp sơn để không xẩy ra khô. 

đã giải bày cho bạn tất tần tật về những phương thức sơn móng tay tận nơi không còn thua kém gì khi làm ở tiệm. Hi vọng các bạn sẽ tự sáng chế cho chính mình một bộ móng có 1 không 2, không đụng hàng. Hãy nhờ rằng giải bày kết quả này của bản thân mình cùng những cá thể nhà Inail tại phản hồi phía bên dưới nhé.

Vớivànbsp;các cách sơn móng tay xinh tận nơi nêu trên, chúng ta có thể phần mềm and thực hành thực tế quy trình vẽ móng của bản thân mình tận nơi đúng chuẩn hơn.  Nổi biệt, nó rất có khả năng giúp đỡ bạn cho ra sản phẩm thực tế nail do chính tay mình làm khiến bạn muốn thú mỗi khi vẽ móng. Học Nghề Nail mong muốn nội dung bài viết đó đã mang về cho bạn thông báo có lợi!

Nguồn: the naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *