Cách sơn móng chân đơn giản tại nhà

Chị em sử dụng kìm bấm để cắt bỏ móng chân thừa

Trong những dịp lễ lễ tết hay những event thì chị em thường tô điểm cho chính bản thân mình bằng cách thức sơn móng tay and móng chân. Mặc dù vậy, nếu mà quá bận tối mắt tối mũi thì các chị em không hề đến tiệm and tự sơn móng chân tận nơi được xem là chọn lựa sáng suốt. Mặc dù vậy, chính vì tự cũng biến thành bình thường chị em không hề triển khai xong bộ móng thế nào cho đẹp tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, cách sơn móng chân đơn giản dễ dàng sẽ hỗ trợ chị em tự làm xinh cho chính bản thân tận nơi.

Sẵn sàng chuẩn bị loại thiết bị

– 1 bát to (hoặc chậu nhỏ dại) để ngâm móng
– Dung dịch tẩy sơn móng tay
– Kem làm mềm da chết
– Miếng chà chân tẩy da chết
– 1 chiếc khăn tắm
– 1 chiếc khăn tay
– Bông gòn
– 1 bộ kìm cắt móng
– Sơn bóng, sơn màu
– Bàn chải lông mềm
– Thêm vài lát chanh and muối biển để thư giãn giải trí

Phương thức sơn móng chân đơn giản dễ dàng tận nơi

Sau thời điểm sẵn sàng không thiếu thốn những loại thiết bị thì chị em rất có khả năng tự tiến hành bằng các phương pháp sơn móng chân đơn giản dễ dàng tận nơi. Bạn chỉ việc tiến hành theo quá trình là đã có rất nhiều một bộ nail chân cực kì xinh.

Tẩy đi lớp sơn móng cũ

Để giành được một bộ móng xinh thì khẳng định chắc chắn không hề nào bỏ dở việc tẩy đi lớp sơn móng cũ. Để lớp màu lên đc xinh xắn, bạn cần phải lau thật sạch sẽ đi phần sơn móng chân cũ.

Chị em rất có khả năng áp dụng acetone thấm vào bông gòn để lau đi phần sơn móng chân cũ. Nếu sơn móng chân khó tẩy thì chúng ta cũng có thể giữ acetone ở móng một khi đặt sơn mềm and dễ tẩy hơn.

Ngâm and cắt móng chân

Sau thời điểm tẩy đi đc lớp sơn móng cũ thì chị em rửa sạch chân với nước. Kế tiếp, sử dụng một chiếc chậu and đổ nước vào để ngâm chân. Nếu trời lạnh thì rất có khả năng áp dụng nước ấm để ngâm chân. Điều kiện chị em có rất nhiều thời điểm and muốn thư giãn giải trí thì cần bỏ thêm một chút thảo dược hay hoa để thư giãn giải trí and dễ chịu hơn.

Sau thời điểm ngâm chân với thời điểm từ 15 đến 20 phút thì chị em sử dụng khăn bông để lau thật khô chân. Bước tiếp sau trong cách thức sơn móng chân đơn giản dễ dàng tận nơi này là áp dụng khăn bông để lau thật khô chân. Tiếp nối, chị em sử dụng kìm để cắt đi móng nền người mẫu and dũa thế nào cho phần đầu móng đc mịn.

Chị em sử dụng kìm bấm để cắt bỏ móng chân thừa
Chị em áp dụng kìm bấm để cắt bỏ móng chân thừa

Mặc dù vậy, khi cắt móng chân thì rất cần được cảnh báo một vài điều về độ dài của móng. Móng chân rất khác với tay, nếu như khách hàng để dài thì sẽ gây ra ra điều kiện bị cấn khi đi giầy and gây gian khổ cho chị em. Do thế, nàng cần cắt móng chân với độ dài vừa phải đặt không mất thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng lại không khiến gian khổ khi di chuyển và đi lại.

Tẩy da chết của móng and chân

Sau thời điểm ngâm and cắt móng, chị em nên tẩy đi da chết của chân để khởi tạo cảm hứng quyến rũ cho chân. Chị em rất có khả năng áp dụng một đầu nhọn của không ít loại thiết bị làm móng để mang đi phần da chết có ở phía hai bên khóe móng chân.

Cùng theo đó, áp dụng kìm để cắt đi phần da thừa bao vây của móng. Để cứu móng nền chân đc mềm mịn và mượt mà, chúng ta cũng có thể áp dụng đá hoặc nhiều chủng loại muối tẩy tế bào chết cọ xát bao vây móng chân.

Ngoài vấn đề sử dụng cho ngón chân thì chị em rất có khả năng sử dụng luôn cho tất cả bàn chân, đặc điểm là phần gót. Lúc ấy, gót chân sẽ mềm mịn và mượt mà hơn tương đối nhiều. Chị em rất có khả năng bôi thêm kem dưỡng ẩm để bổ sung cập nhật nhiệt độ and làm mềm chân.

Nên tẩy tế bào chết cho da chân để mềm mịn hơn
Nên tẩy tế bào chết cho da chân để mềm mịn và mượt mà hơn

Sơn lót cho móng

Một bước trong cách thức sơn móng chân đơn giản dễ dàng tận nơi chớ nên bỏ dở này là sơn lót. Chính là bước cứu đảm bảo móng nền khỏi các độc hại của sơn móng chân. Cùng theo đó, sử dụng sơn lót còn khiến cho phẳng mặt phẳng của móng chân tương tự như cứu lên màu đc mềm mịn và mượt mà hơn.

Sử dụng sơn lót để đảm bảo móng được bảo vệ tốt hơn
Áp dụng sơn lót để bảo đảm an toàn móng đc đảm bảo cực tốt hơn

Lớp sơn lót không màu còn giữ cho màu của sơn móng chân giữ đc lâu dài. Chính vì vậy, chị em nên trang bị cho chính bản thân một hũ sơn lót khi tự sơn móng chân tận nơi.

Sơn màu cho móng

Sau thời điểm phần sơn lót đã khô thì chị em rất có khả năng sơn màu cho móng chân. Bạn cũng có thể áp dụng các loại mút xốp hoặc giá đỡ để tách những ngón chân ra cùng nhau. Lúc ấy, chị em sẽ sơn móng đơn giản và dễ dàng mà không ngại bị lem màu cùng nhau.

Bước cuối cùng là tự sơn màu
Bước sau cùng là tự sơn màu

Trước tiên, chị em phủ một lớp sơn màu tại đoạn ở vị trí chính giữa móng. Tiếp nối là sơn móng ở phía hai bên trái phải thế nào cho thật đều. Điều kiện nếu nàng muốn chứa một bộ móng với màu đậm hơn vậy thì rất có khả năng đợi lớp sơn khô rồi tô thêm 1 lớp màu khác. Sau cùng, để tăng góp thêm phần nổi biệt thì chị em rất có khả năng sử dụng sơn bóng để phủ một lớp nhẹ trên móng chân. Như thế việc sơn màu cho móng đã hoàn thiện.

Phương thức sơn móng chân đơn giản dễ dàng tận nơi không mất nhiều thời điểm để tiến hành. Chị em chỉ việc sẵn sàng một số loại thiết bị là đã rất có khả năng tiến hành. Bạn nên sơn móng cảnh giác để hạn chế bị lem hoặc chỗ đậm chỗ nhạt bằng cách thức chỉ sử dụng một lớp màu mỏng manh. Cùng theo đó, hãy sử dụng thêm sơn bóng để phần nail ở chân nổi biệt hơn.

Bạn Đang Xem Bài Viết: Phương thức sơn móng chân đơn giản dễ dàng tận nơi mà chị em nào cũng cần phải biếtvànbsp;sơn móng tay hữu cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *