Cách sơn gel bền màu tại nhà đơn giản dễ thực hiện với 4 bước

Cách sơn gel bền màu tại nhà đơn giản dễ thực hiện với 4 bước

Cách thức sơn gel tận nhà được không ít nàng chú ý quan tâm vì độ “hot” màvànbsp;kỹ thuậtvànbsp;này mang lại. Đôi chút, sơn gel đề xuất nhiều kỹ năng và kiến thức and sự khôn khéo cao, nên nhiều nàng lựa chọn ra tiệm để sở hữu bộ móng vừa lòng. Thế nhưng, nếu luyện, nàng trọn vẹn rất có khả năng tạo mẫu sơn gel theo sở trường thích nghi and hợp lí với bàn tay mình.  Tiến trình sơn sẽ tiến hành chỉ dẫn Cách thức sơn gel bền màu tận nhà đơn giản dễ dàng cụ thể trong nội dung bài viết sau .

Sẵn sàng thiết bị để sơn gel màu sắc bền lâu tận nhà

Cách thức sơn gel khó khăn hơn đối với các phương pháp sơn khác, cũng yên cầu nhiều thiết bị hơn. Mặc dù thế, bạn không cần thấp thỏm bởi số đông những showroom thiết bị nail đều bán theo bộ. Chúng ta có thể góp vốn đầu tư một khoản tiền tương đối để chiếm hữu bộ làm móng, sơn gel chất lượng.

Nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để việc sơn gel diễn ra thuận lợi

Các thiết bị cần phải có để tiến hành triển khai sơn gel tận nhà sẽ gồm có:

 • Bộ làm móng: Gồm có bấm móng, dũa and cây làm sạch để bạn tạo kiểu.
 • Sơn: Gồm có sơn nền (sơn lót), sơn gel có màu and sơn bóng.
 • Đèn UV: Có công dụng làm khô sơn gel gấp rút, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng bởi để lớp sơn khẳng định, bạn phải sơn rất nhiều lần.
 • Nước tẩy: Dùng để tẩy lớp sơn cũ, lớp sơn thừa, làm sạch rất chi là tác dụng.

Cách thức sơn gel màu sắc bền lâu tận nhà

Sơn gel yên cầu kỹ thuật cao, khi tiến hành triển khai cũng cần được cẩn trọng and sâu sắc để ngăn cản sơn lên không đều màu and tốn thời điểm tẩy sơn bị lem. Bạn nên rèn luyện trước với móng giả để rút kinh nghiệm tay nghề, tiếp nối mới tiến hành triển khai lên móng thật. Về giai đoạn thực hiện, bạn hãy cần sử dụng tiến trình sơn gel như sau:

Cắt, dũa and tạo hình cho móng

Cắt, dũa and tạo hình móng là bắt đầu tiên trong phương pháp sơn móng gel tận nhà. Trước lúc cắt dũa, bạn hãy lựa chọn cho chính bản thân một tạo hình móng hợp lí. Có tương đối nhiều vóc dáng đầu móng không giống nhau như hình tròn trụ, hình vuông vắn, hình oval. Nếu móng bạn ngắn, hãy lựa chọn mẫu móng oval hoặc tròn, nếu phần móng nền trên ngón của bạn dài, nên chọn lựa mẫu móng vuông.

Sau thời điểm chọn đc dáng, bạn hãy thực hiện cắt and dũa móng một phương pháp sâu sắc. Phần da thừa trên móng and bao vây nên đc cắt bỏ, lấy sạch cặn đất còn vương lại nằm trong and dũa cho móng đã không còn sắc. Chúng ta có thể ngâm nước trước lúc tiến hành triển khai để móng and da mềm đi, dễ tạo hình hơn. Nhờ có công đoạn này mà khi sơn sẽ ít bị lem, dễ tẩy nếu còn muốn đổi màu hoặc đổi kiểu sơn.

Sử dụng dũa để tạo hình cho móng

Sơn nền

Sau thời điểm đạt được bộ móng thật sạch sẽ và đã được cắt tỉa nhỏ gọn, chúng ta có thể tiến hành triển khai bước tiếp sau trong phương pháp sơn gel chính xác là sơn nền (base coat). Bạn hãy thấm khô móng, tiếp nối sơn một lớp nền lên and cần sử dụng đèn UV để gia công khô trong 30s. Phần nền này có khả năng tạo cho lớp sơn gel phía đằng sau đc giữ khẳng định, lên màu tốt nhất, cùng theo đó đảm bảo móng, giảm bớt nhiễm trùng.

Bạn nên làm sơn base coat một lần and để thật khô mới tiến hành triển khai sơn gel. Lớp nền khi lên móng chưa được quá dày and nếu lem ra bên ngoài, bạn hãy áp dụng tăm bông chùi rửa cho sạch. Đó chính là bước đã không còn gì bỏ lỡ nếu bạn rất thích có bộ nail đơn giản dễ dàng nhưng đẹp xinh, giữ đc lâu.

Sơn 2 lớp màu mỏng tanh

Khi lớp sơn nền đã khô trọn vẹn thì tất cả chúng ta mở màn sơn màu nhé. Giống hệt như sơn nền, trước lúc sơn bạn hãy lắc thật đều lọ sơn gel màu mà bạn chọn trước đây, tiếp nối khôn khéo sơn một lớp sơn màu thật mỏng tanh lên móng and khóa đầu móng để giảm bớt thực trạng sơn bị bong tróc nhé.

Sơn 2 lớp sơn gel màu lên từng ngón tay là bước tiếp theo

Nếu màu sơn bị lem ra bên ngoài, bạn hãy lấy tăm bông đã đc chuẩn bị sẵn sàng trước đây, chấm vào lọ dung dịch tẩy màu sơn rồi khôn khéo bôi đi phần sơn dư thừa nhé. Tiếp đến, hãy làm khô màu sơn bằng đèn UV trong từ 2-3p.

Lần quét sơn thứ 2 cũng khá được tiến hành triển khai cũng tương tự lần đầu. Bạn nên lưu ý, do lớp sơn màu sẽ thực hiện quét sơn gấp đôi nên bạn càng sơn lớp mỏng tanh bao nhiêu càng tốt nhất. And trong những năm chờ LED làm khô móng, chúng ta có thể vẽ hình cho những ngón tay ở bàn đã đc hong khô.

Sơn gel

Tiếp theo sau bước sơn nền là lớp sơn gel có màu, ra quyết định đến tính nghệ thuật của cục nail. Bạn hãy lựa chọn sơn gel có độ lì cao ném lên móng đc khẳng định hơn, rất có khả năng cần sử dụng tối thiểu là một trong những tháng. Bạn nên chọn lựa sơn của không ít Brand Name to để ngăn cản việc chọn mua mẫu sản phẩm có chứa hóa chất ô nhiễm và độc hại cho móng. Nếu cảm thấy sơn có hiện tượng lạ vón cục dù đã lắc, bạn đừng nên áp dụng để ngăn cản làm đổi màu móng.

Trước lúc sơn, bạn hãy lắc đều chai để sơn không trở nên ngọt ngào và lắng đọng and vón cục. Tiếp theo sau, bạn nhẹ dịu áp dụng đều cọ tán một lớp mỏng tanh lên móng, nhưng phải đảm bảo an toàn màu lên đều and xinh. Bạn cho tay vào trong đèn UV and hơ 60s, tiếp nối thường xuyên áp lớp sơn thứ 2. Bạn thường xuyên cho tay vào đèn UV thêm 30s là triển khai xong lớp sơn gel này.

Sơn bóng

Bước sau cuối trong phương pháp sơn gel tận nhà là cần sử dụng sơn bóng để đảm bảo lớp gel, cùng theo đó tạo độ mịn and sáng cho móng. Bạn chỉ việc sơn bóng một lần với cùng một lớp mỏng tanh nhẹ, tiếp nối cho vào đèn UV and làm khô trong 30s. Như thế, bạn đã sở hữu một bộ nail đẹp xinh để cứu đôi bàn tay cũng trở nên đặc biệt hơn mà hoàn toàn không tiêu tốn không ít kinh phí.

 Thường xuyên với lớp sơn phủ

Bước tiếp sau trong tiến trình sơn gel đấy là sơn lớp sơn phủ cho móng

Giống hệt như phương pháp sơn nền and sơn màu, bạn hãy sơn lớp sơn phủ bóng lên tất cả mặt phẳng móng khi lớp sơn màu đã khô trọn vẹn nhé.

Sơn luôn đầu móng, như phương pháp bạn đã làm với sơn màu. Một lần tiếp nữa, đặt móng đã sơn lớp phủ gel bên dưới đèn UV khoảng chừng 2-3 phút.

Tạo độ bóng cho móng tay bằng một lớp sơn bóng

Làm sạch lớp sơn còn dính

Sau thời điểm hoàn tất tổng thể toàn bộ tiến trình sơn ở trên cao, nếu như khách hàng cảm thấy bao vây vùng móng vẫn tồn tại dính lớp sơn gel dư thừa thì nên áp dụng phương pháp tôi đã chỉ ở trên cao, lấy tăm bông tẩm cồn and xóa phần sơn dư thừa đi nào.

Hoàn tất việc sơn móng gel bằng sự việc thoa dầu biểu bì lên vùng da bao vây chân móng.

Nếu móng tay sơn gel mở màn trông mờ hơn sau vài ngày, hãy áp dụng khối giũa đánh bóng lớp sơn trong phía bên trên, tiếp nối dọn dẹp móng tay and quét lại một lớp sơn suốt trong quãng khác để khởi tạo lại độ bóng.

Cách thức làm khô sơn gel tận nhà

Bằng máy hơ

Máy hơ gel là dụng cụ rất gần gũi của dịch vụ làm nail, đc cần sử dụng phổ cập trong các việc sấy khô and làm cứng nhiều chủng loại gel, làm bóng móng cứu giữ bền lớp sơn. Cách thức cần sử dụng máy làm khô sơn gel như sau: 

 • Gắn kết dây điện với bộ biến hóa AD/DC, cắm điện vào nguồn điện.
 • Hẹn giờ (30-60-90s), lúc đó chính sách đèn báo thời điểm sấy đc hiện, máy sẽ mở màn thao tác and tự động hóa tạm dừng sau thời điểm định trước.
 • Đưa tay vào máy and hong khô theo thời điểm đã chọn.
 • Đủ thời điểm, bạn đưa tay ra bên ngoài, tắt máy and chuyển hẳn qua bước tiếp sau.

Không cần máy hơ

Sơn móng tay gel mà không hề muốn tốn thời điểm hong khô bằng máy thì rất có khả năng chọn loại sơn gel lạnh, loại gel rất có khả năng tự khô cực kỳ nhanh and phương pháp cần sử dụng cũng đơn giản dễ dàng như sơn gel đôi khi.

Các điều nên and không nên lúc sơn gel màu sắc bền lâu tận nhà

Sau thời điểm đã hiểu and biết phương pháp tự sơn gel tận nhà, Inail cũng muốn share một vài để ý nên and đừng nên làm tận nhà để chúng ta nên nhớ để âu yếm cho bộ móng đẹp đẹp long lanh.

Các điều chỉ nênvànbsp;

 • Cắt tỉa and làm sạch móng trước and sau khoản thời gian sơn.
 • Sẵn sàng rất đầy đủ thiết bị trước lúc mở màn sơn.
 • Tiến hành đúng kỹ thuật bỏ gel.

Các điều đừng nênvànbsp;

 • Sơn móng quá dày.
 • Để sơn gel bám dính da.
 • Cạy phá lớp gel.

Cảnh báo sau khoản thời gian cần sử dụng phương pháp sơn gel màu sắc bền lâu tận nhà

Dù rằng đã cần sử dụng đèn UV để gia công khô sơn gấp rút, bạn vẫn nên giảm bớt để móng chạm nước trong 3h đầu. Trong tương lai, khi tay cần giao thiệp với những dung dịch mang tính chất tẩy như nước rửa chén, xà phòng, nước giặt, bạn nên đeo thêm bao tay cao su thiên nhiên hoặc nilon.

Sơn gel thường giữ đc xuất phát từ 1 – 2 tháng nếu như khách hàng có phương pháp đảm bảo tốt nhất, tránh đặt sơn giao thiệp với nước and chất tẩy rửa. Nếu gel có hiện tượng lạ bong tróc, bạn nên cần sử dụng acetone để gia công sạch thay thế vì tự bóc thủ công bằng tay. Việc nỗ lực cố gắng lột lớp gel sẽ làm móng bị tổn thương, bị mỏng tanh đi and dễ nhiễm trùng. Bạn nên để móng tay khô rồi thoa acetone lên, áp dụng thiết bị gảy sơn để sa thải lớp sơn cũ.

Sau các lần sơn gel, bạn nên để móng tay tự nhiên và thoải mái ít đặc biệt là 3 tháng để móng rất có khả năng phục hồi. Bạn đừng nên sơn tiếp tục vì sẽ làm móng bị tổn thương, da không kịp cải tạo khiến màu móng cũng trở nên đục hơn. Điều kiện cắt da thừa không ít rất dễ gây tổn thương cho móng, nặng hơn rất có khả năng dẫn đến nhiễm trùng. Móng tay của bạn đã không còn màu hồng and bóng mà cũng trở nên vàng hơn, khó phục hồi.

Cách thức sơn gel tận nhà không thực sự khó khăn vất vả nhưng yên cầu người tiến hành triển khai phải có kỹ thuật tốt nhất, kinh nghiệm tay nghề and sự sâu sắc. Bạn hãy rèn luyện trước để đạt được phương pháp sơn đẹp tuyệt vời nhất, cùng theo đó giúp bạn có bộ nail đẹp tuyệt vời mà hoàn toàn không tiêu tốn không ít kinh phí.

Bạn Đang Xem Bài Viết Cách thức sơn gel màu sắc bền lâu tận nhà đơn giản dễ dàng dễ tiến hành triển khai với 4 bước Tại Web: https://thenaturalscollection.vn/

Chuyên Mục: Làm Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *