Cách pha lưu huỳnh đắp bột hữu ích cho học viên nghề nail

Bột lưu huỳnh là gì? Có đặc điểm như thế nào và dùng làm gì trong nghề nail?

Cách pha lưu huỳnh đắp bột là 1 trong số những kỹ năng và kiến thức mà người làm nghề nail phải có. Bởi việc đắp bột cho móng tay, móng chân hiện tại đang đc nữ giới ưu thích. Đó chính là giải pháp cứu móng tay dày, dài, dễ sơn and bày diễn trang trí hơn. Cùng khai phá về lưu huỳnh and cách thức pha để đắp bột cho móng ngay trong nội dung bài viết sau nhé!

Bột lưu huỳnh là gì? Nổi trội của loại bột này?

Trước lúc khai phávànbsp;cách thức pha lưu huỳnh đắp bột, tất cả chúng ta cũng khai phá về loại bột này trước nhé! Đắp bột sẽ hỗ trợ giải quyết và khắc phục hiện trạng móng tay mỏng mảnh, yếu hay ngắn. Cứu những bạn nữ đơn giản và dễ dàng chiếm hữu bộ nail như có nhu cầu hơn.

Bột lưu huỳnh là gì? Có đặc điểm như thế nào và dùng làm gì trong nghề nail?
Bột lưu huỳnh là gì? Có nổi bật thế nào and cần sử dụng làm những gì trong nghành nail?

Muốn đắp móng giả bằng bột thì rất cần phải có bột lưu huỳnh để có thể tạo nền. Lưu huỳnh dùng trong để triển khai móng có hai dạng là lỏng hoặc bột. Loại bột đc gọi bằng lưu huỳnh loại 1 and loại lỏng đc gọi bằng lưu huỳnh loại 2 hay liquid.

Lưu huỳnh dạng bột

Lưu huỳnh bột là dòng gần như là nguyên chất, không tồn tại tạp chất, rất dẻo and khó tạo form. Thường phối kết hợp với bột acrylic khi làm móng giả cho người tiêu dùng. Hai loại bộ này khi phối kết hợp sẽ tạo nên thành khối dẻo để nặn. Khi bay hơi hết sẽ để lại một lớp móng giả trưởng thành trên móng.

Lưu huỳnh dạng lỏng

Còn loại 2 sẽ có được phần tử lưu huỳnh thấp hơn, là chất lỏng, không hòa tan nội địa. Dễ bay hơi, có màu tím nhạt and mùi hắc đặc thù. Bột dẻo and ít nhão, dễ đắp trên móng tay thật hơn. Giá cả của liquid sẽ giá giảm hơn loại bột nguyên chất.

Loại đó thường phổ cập hơn trong nghành nail, cần sử dụng để pha với nhiều chủng loại bột lưu huỳnh đã qua giải quyết và xử lý. Mang tên bột white, bột clear, bột pink,… Phân thành một hỗn hợp mềm, mịn, lâu khô để cần sử dụng để đắp móng, đắp hoa nổi,… tùy vào yêu cầu dùng. Mỗi loại bột sẽ có được 1 Color, 1 nổi bật khác biệt để dùng theo ý muốn khác biệt.

Lưu huỳnh dạng lỏng (lưu huỳnh loại 2) là loại phổ biến nhất trong ngành nail hiện nay
Lưu huỳnh dạng lỏng (lưu huỳnh loại 2) là dòng phổ cập nhất trong ngành nail hiên giờ

Tùy vào mục tiêu dùng, mà thợ nail sẽ chọn loại lưu huỳnh khác biệt. Mỗi loại sẽ có đượcvànbsp;cách thức pha lưu huỳnh đắp bột theo tỉ lệ khác biệt. Chỉ khi pha đúng thì mới có thể rất có khả năng đắp đc móng giả xinh and dùng bền lâu. And khi tiến hành triển khai đúng kỹ thuật thì mới có thể không khiến hại đến sức khỏe thể chất của tất cả thợ nail and người tiêu dùng.

Phương thức pha lưu huỳnh đắp bột

Ngày này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn chúng tavànbsp;cách thức pha lưu huỳnh đắp bột lưu huỳnh đã qua giải quyết và xử lý với liquid. Bởi đó chính là loại lưu huỳnh phổ cập hơn trong ngành nail.

Chuẩn bị sẵn sàng

  • Cọ có đầu tròn hoặc dẹt, kích thước tùy vào yêu cầu dùng.
  • Liquid (lưu huỳnh loại 2).
  • Bột clear, bột pink, bột white,…
  • Bát, hũ chai lọ thủy tinh bé dại.

Tiến hành triển khai

Bước 1: Tùy vào yêu cầu mà dùng kích thước cọ khác biệt. Cọ trung cần sử dụng để đắp tổng thể móng, còn cọ bé dại sẽ phù hợp để đắp hoa bày diễn trang trí hơn. Nếu cần sử dụng cọ đầu tròn, bạn rất cần phải bóp cho lông cọ dẹt ra một tí.

Bước 2: Cho 1 lạng bé dại lưu huỳnh ra bát, hũ chai lọ thủy tinh để dùng. Rửa sạch cọ and làm mềm đầu lông, bóp dẹp ra một ít nếu dùng cọ đầu tròn.

Bước 3: Nghiêng thân cọ and nhúng phần lông cọ đã thấm liquid vào nhiều chủng loại bột lưu huỳnh đã giải quyết và xử lý. Nên làm lấy bột một bên mặt cọ để đơn giản và dễ dàng đắp bột hơn lên móng tay.

Cách pha lưu huỳnh đắp bột: Đầu tiên cần rửa sạch, bóp dẹp đầu cọ và nhúng ngập vào liquid
Phương thức pha lưu huỳnh đắp bột: Trước tiên cần rửa sạch, bóp dẹp đầu cọ and nhúng ngập vào liquid

Tùy từng mục tiêu dùng nhiều hay ít mà muốn sẽ nhúng nhiều lông cọ vào bột hay là không. Ví dụ, nếu còn muốn lấy ít bột, bạn chỉ nhúng nhẹ phần đầu cọ vào lưu huỳnh. Cho phần đầu cọ hoặc ⅓ thân cọ ngập vào bột là đc. Tựa như nếu còn muốn lấy nhiều hơn thế thì nhúng ngập ⅔ hoặc tổng thể đầu cọ vào bột lưu huỳnh.

Khi lấy cọ ra thì bột sẽ bước đầu chín. And chúng ta cũng có thể đắp thẳng trực tiếp lên móng để có thể tạo móng giả hoặc đắp hoa bày diễn trang trí. Trước lúc lấy phần bột đầu tuần thì nên lau cọ để loại trừ hết phần bột thừa sót lại. Cứu cọ sạch and phần bột đẹp tươi, không nhanh hỏng hay nứt nẻ sau thời điểm đắp.

Tiến hành triển khai hệt như những thao tác làm việc của cách thức pha lưu huỳnh đắp bộtvànbsp;trên. Cho tới lúc hoàn thành xong hết bộ móng tay giả hoặc bày diễn trang trí móng.

Thực hiện cách pha lưu huỳnh đắp bột và đắp phần bột đã chín lên móng, tạo form hoặc hoa văn để trang trí
Tiến hành triển khai cách thức pha lưu huỳnh đắp bột and đắp phần bột đã chín lên móng, tạo form hoặc hoa văn để bày diễn trang trí

Lời kết

Phương thức pha lưu huỳnh đắp bột nói tuy dông dài nhưng thật ra khá đơn giản và dễ dàng. Đa phần là bạn phải tinh xảo trong quy trình tiến độ pha and đắp bột. Để phần bột đắp móng xinh, không xẩy ra lẫn lộn bột cũ bột mới. Khiến móng đắp nhanh hỏng, mau nứt nẻ, bong tróc.

Không chỉ có vậy, bạn cũng nên nhớ dùng găng tay and khẩu trang khi đắp bột. Bởi lưu huỳnh có mùi nồng, hắc and rất tức giận. Còn nếu không cẩn trọng sẽ gây nên hại cho sức khỏe thể chất của tất cả bản thân and người tiêu dùng làm nail.

Nguồnnaturals collection nail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *