Cách làm loãng sơn móng tay bị khô, vón cục chi tiết nhất

Những cách làm loãng sơn móng tay tạm thời

Cách làm loãng sơn móng tay là 1 trong số những mẹo mà những cô gái thích làm nail nên “bỏ túi”. Bởi nước sơn sau khoản thời gian để một khoảng thời gian có khả năng sẽ bị khô lại, dần sẽ cũng trở nên đặc, vón cục and đã không còn áp dụng đc nữa. Giờ đây đây, cần cần sử dụng một số trong những chiêu thức để giải quyết và khắc phục hiện trạng này. Như vậy, lọ sơn sẽ như mới and có khả năng áp dụng như đôi chút. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về các cách này ngay trong nội dung bài viết sau chúng ta nhé!

Phương pháp làm loãng sơn móng tay trong thời điểm tạm thời

Trước tiên, chúng tôi sẽ ra mắt cho bạnvànbsp;phương pháp làm loãng sơn móng tay trong thời điểm tạm thời. Đấy là sử dụng lực lắc and xoay để sơn loãng ra chút ít, trong những năm ngắn kế tiếp chúng ta có thể áp dụng. Các phương pháp đó sẽ cần sử dụng đc cho các chai nước suối sơn mới có thể hiện hơi khô, chưa bị đặc quá.

Những cách làm loãng sơn móng tay tạm thời
Các phương pháp làm loãng sơn móng tay trong thời điểm tạm thời

Phương pháp 1: Nắm chặt cổ chai nước suối sơn and xoay lên xuống từ 2 – 3 phút. Như vậy, nước sơn sẽ cũng trở nên loãng hơn, những hạt màu cũng rất được hòa vào nhau. Chiêu trò này cũng xuất hiện thể cần sử dụng mọi khi sẵn sàng sơn móng. Việc những hạt màu hòa lẫn sẽ hỗ trợ lớp sơn móng cũng trở nên đều màu and đẹp tươi.

Phương pháp 2: Lăn lọ sơn giữa hai lòng bàn tay trong vài phút để hơi nóng từ lòng bàn tay làm sơn loãng ra. Lăn nhẹ dịu để hạn chế tạo được những bong bóng lắt nhắt. Phương pháp đó sẽ sẽ giúp đỡ bạn dễ lấy sơn quét lên móng tay and màu cũng lên đều, đẹp tươi.

Phương pháp 3: Đóng chặt lọ sơn, cầm nắp and ngâm lọ sơn nội địa nóng trong hai phút. Nước nóng sẽ khiến ấm dung dịch sơn cũng trở nên loãng hơn tương đối nhiều. Phương pháp này rất kết quả, cứu nước sơn loãng ra dài lâu, đủ thời điểm cho bạn làm xinh cho bộ móng.

Làm loãng sơn móng tay bằng Aceton

Sẵn sàng chuẩn bị thiết bị để pha loãng

  • Một lọ sơn móng đã biết thành khô từ trước
  • Một lọ Aceton sử dụng để tẩy rửa móng tay
  • Một chai thuốc bé dại mắt rỗng hoặc một chai gì đó có cấu trúc bằng tuýp y như

Phương pháp làm loãng sơn móng tay

  • Trước tiên bạn lấy chai sơn móng tay đã khô ra. Tiếp nối bạn sử dụng sức lắc mạnh, lắc cho đến lúc lớp sơn mặt dưới bị bung ra
  • Tiếp nối, bạn đổ dung dịch Aceton vào trong chai thuốc bé dại mắt. Bé dại từng giọt dung dịch này vào trong chai sơn móng. Hãy nhớ lắc đều mọi khi bạn thêm nước rửa móng vào
  • Check lọ sơn của bạn không còn khô sau khoản thời gian cho Aceton vào chưa. Nếu chưa hãy liên tiếp cho nước rửa móng vào cho đến lúc chúng có độ sệt như bạn có nhu cầu

Sử dụng dung dịch làm loãng sơn

Phương pháp làm loãng sơn móng tay hữu hiệu nhất đấy là sử dụng dung dịch làm loãng sơn. Mặt hàng này có khả năng đơn giản dễ dàng tìm để mua ở các phòng trưng bày bán đồ làm nail. Phương pháp áp dụng cũng cực kì dễ dàng và đơn giản, chỉ việc cho vào chai nước suối sơn 2 – 3 giọt dung dịch. Đóng chặt nắp and lăn nó giữa hai lòng bàn tay để xáo trộn dung dịch hòa lẫn vào sơn. Đừng lắc mạnh vì sẽ khởi tạo ra những bong bóng, chỉ việc quay đầu lọ lên xuống ít lần.

Cách làm loãng sơn móng tay hiệu quả nhất là dùng dung dịch chuyên dụng
Phương pháp làm loãng sơn móng tay hiệu quả tối ưu nhất là sử dụng dung dịch chuyên được dùng

Nếu còn muốn làm loãng sơn gel, ngoài tiệm vẫn đang còn loại dung dịch chuyên được dùng. Chúng ta cũng có thể mua về and áp dụng y như như loại dung dịch cho sơn nước. Chú ý rằng hai loại này còn có phần tử không giống nhau and phải sử dụng đúng mục tiêu. Còn nếu không sẽ tác động ảnh hưởng đến chất lượng của nước sơn đấy nhé!

Để đong liều lượng cực tốt hơn, chị em có khả năng cho dung dịch vào chai thuốc bé dại mắt. Giải pháp đó sẽ giúp đỡ bạn điều hành và kiểm soát lượng dung dịch cho vào chai nước suối sơn cực tốt hơn. Né cho không ít, làm hỏng nước sơn móng tay luôn đấy nhé!

Làm loãng sơn móng tay bằng viên bi bé dại

Ngoài phương pháp trên ra, chúng ta có thể cho 1 viên bi bé dại vào trong chai sơn bị đặc của chính mình. Tiếp nối, chỉ việc bạn lắc đều trong vài phút, lọ sơn sẽ đã hết vón cục nữa, cùng theo đó chúng còn cũng trở nên đều màu hơn bước đầu.

Sử dụng acetone (dung dịch tẩy sơn móng tay)

Phương pháp làm loãng sơn móng tay sau cùng mà chúng tôi muốn ra mắt cho những bạn là áp dụng acetone.

Rót dung dịch acetone vào cốc chai lọ thủy tinh hay cốc sứ, đừng sử dụng cốc nhựa vì acetone có khả năng làm hỏng cốc. Nhúng cọ sơn vào acetone, kế tiếp quét qua lại để sa thải phần sơn bám trong cọ. Tháo ra bằng khăn giấy and cho cọ vào lại lọ sơn, đóng nắp and lăn lọ sơn giữa hai bàn tay. Lượng acetone thừa trên cọ sẽ hỗ trợ làm loãng nước sơn and chúng ta có thể áp dụng như nhiều khi.

Dung dịch tẩy sơn acetone có thể làm loãng sơn móng tay dạng nước
Dung dịch tẩy sơn acetone có khả năng làm loãng sơn móng tay dạng nước

Thế nhưng, này là phương án chưa được khích lệ. Do nó có khả năng làm hỏng sơn and khiến sơn nứt sau khoản thời gian khô nhanh lẹ. Nếu sơn móng tay còn quá ít, bạn mới nên áp dụng chiêu thức này. Bởi sau khoản thời gian cho acetone vào, có khá nhiều năng lực các thiếu nữ cần phải vứt bỏ lọ sơn chỉ với sau ít lần áp dụng. Không dừng lại ở đó, chiêu thức đó cũng đã không còn cần sử dụng để triển khai loãng sơn móng tay dạng gel đâu đấy!

Chú ý

Sau khoản thời gian tiến hành triển khai nhữngvànbsp;phương pháp làm loãng sơn móng tay trên, bạn thử quét một lớp lên móng để check độ đặc. Nếu sơn còn quá sệt, hoặc bị vón cục, hãy tiến hành triển khai một trong những các cách trên một đợt tiếp nhữa. Nếu sử dụng dung dịch làm loãng sơn thì thêm vào 2 – 3 giọt and lăn đều để hòa trộn đợt tiếp nhữa.

Không dừng lại ở đó, bạn cũng cần được cảnh báo việc dữ gìn và bảo vệ nếu không hề muốn sơn quá nhanh hỏng, mau khô, vón cục, đã không còn áp dụng đc.

Đặt lọ sơn thẳng đứng and dữ gìn và bảo vệ ở địa điểm khô ráo, lạnh ngắt. Đừng để trong phòng tắm giặt hay địa điểm có ánh sáng thẳng trực tiếp chiếu trực tiếp vào. Bởi độ ẩm cao hay đổi thay thất thường sẽ làm sơn khô and nhanh hỏng hơn.

Nếu còn muốn lưu giữ sơn móng tay phía trong gầm tủ lạnh cũng rất được nhưng phải cẩn trọng. Bởi không gian lạnh cứu dữ gìn và bảo vệ sơn dài lâu, nhưng nếu sơn bị vỡ trong khoảng không kín như vậy sẽ dễ khiến ra hỏa hoạn.  Rất tốt, hãy gìn dữ sơn móng tay trong ngăn bàn hay như là một tủ riêng nhé!

Nếu bảo quản sơn móng trong tủ lạnh, cần phải cẩn thận
Nếu dữ gìn và bảo vệ sơn móng phía trong gầm tủ lạnh, rất cần được cảnh giác

Lời kết

Đừng vội ném ngay lọ sơn đi khi bị khô keo, vón cục, rất tiêu tốn lãng phí may mắn tài lộc. Hãy cần sử dụng một trong những cácvànbsp;phương pháp làm loãng sơn móng tay trên để giải quyết và khắc phục hiện trạng sơn hỏng nhé!

Bạn Đang Xem Bài Viết: Lưu ý phương pháp làm loãng sơn móng tay bị khô keo, vón cụcvànbsp; Organic Naturals Collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *