hướng dẫn Cách làm khô sơn gel không cần máy 2022

Cách làm khô sơn gel không cần máy

Cóvànbsp;cách làm khô sơn gel không cần máy không? Triển khai ra làm sao and trong thời điểm bao lâu? Hãy cùng đến với nội dung bài viết trong tương lai, chúng tôi sẽ giải đáp bạn “tất tần tật” các câu hỏi của bạn and cứu chúng ta có thể tự làm các bộ móng đẹp tuyệt vời tận nơi.

Cách làm khô sơn gel không cần máy
Phương pháp làm khô sơn gel không cần máy

Nhiều chủng loại sơn gel phổ cập hiện giờ

Trên thị phần ngày này thường sẽ có 2 loại sơn gel là sơn gel hơ đèn and sơn gel không hơ đèn.

Sơn gel hơ đèn:

Chính là loại sơn rất cần được có máy hơ để đèn để hong khô những lớp sơn. Nếu như không có máy hơ thì sơn sẽ rất mất thời gian khô and bạn cần phải tốn không ít thời khắc để triển khai móng.

Sơn gel không hơ đèn

Phương pháp làm khô sơn gel không cần hơ đèn là áp dụng sơn gel lạnh. Loại gel này tự khô cực kỳ nhanh, rất có thể phủ lớp sơn khác lên ngay and đơn giản dễ dàng làm móng tận nơi.

Mỗi loại sơn đều phải sở hữu ưu and điểm yếu riêng. Tùy thuộc vào sở trường thích nghi and yêu cầu để chọn lựa loại gel sơn hợp lý và phải chăng.

Đa số quý khách hiện giờ, đặc biệt là ở những salon tóc and spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ thường chọn loại sơn gel hơ đèn, bởi tính bền bỉ và sắc sảo cao của chính bản thân nó. Nhưng nếu bạn thích làm móng tận nơi, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa loại sơn gel không hơ đèn để tiết kiệm ngân sách tiền dụng cụ đèn hơn cho móng.

Sơn lạnh là loại sơn gel không cần hơ đèn
Sơn lạnh là dòng sơn gel không cần hơ đèn

Phương pháp sơn gel bền bỉ và sắc sảo tận nơi

Bước 1: Dũa and tạo hình cho móng

Bạn rất cần được cắt, dũa, tạo hình cho móng làm sao cho thật xinh, Gọn gàng trước lúc sơn. Bạn cũng có thể lựa chọn cắt móng theo dáng tròn, vuông, oval hay vuông bầu tùy thuộc theo sở trường thích nghi cá thể. Tiếp đến, dũa đầu móng lại để móng làm nên mượt mà hơn.

Bước 2: Làm sạch da móng

Bạn cũng có thể làm sạch da trước lúc sơn móng bằng kềm làm sao cho Gọn gàng thật sạch sẽ để bộ móng trông đẹp lung linh. Tiếp đến, tẩy sạch lớp dầu hoặc bụi bặm bụi bờ còn lại trên móng bằng bông gòn đã thấm acetone.

Bước 3: Thi công sơn gel

Mỗi bộ sơn gel sẽ gồm: 1 lớp nền, 2 lớp màu and 1 lớp sơn phủ sau cùng để khởi tạo đồ bên chặt của sơn. Bạn phải đợi cho những lớp khô rồi mới đc sơn lên thêm để không biến thành hỏng and bền lâu hơn.

Phương pháp làm khô sơn gel không cần máy tận nơi

Như đã nói trên là áp dụng sơn gel lạnh. Nếu như với loại sơn gel này, chúng ta có thể hối hả hoàn thành xong bộ móng của chính bản thân mình mà hoàn toàn không cần đến vô số thời khắc trông chờ. Những lớp sơn sẽ khô rất hối hả and chúng ta có thể sơn lớp tiếp theo sau lên ngay trong khoảng vỏn vẹn 5 – 10 giây.

Mặc dù thế, nếu như khách hàng áp dụng loại sơn gel hơ máy đôi chút thì cũng sẽ có một vàivànbsp;phương pháp làm khô sơn gel không cần máy như sau:

Những cách làm khô sơn gel không cần máy với loại sơn gel thông thường
Những phương pháp làm khô sơn gel không cần máy với loại sơn gel đôi chút
 • Áp dụng nước lạnh ngâm tay: Nhúng tay vào nước lạnh khoảng chừng 1 phút sau thời điểm sơn. Nước đá lạnh rất có thể hỗ trợ cho lớp sơn nhanh đông lại, nhanh khô hơn.
 • Đặt tay lên khối đá lạnh: Thay thế vì nhúng tay vào nước, chúng ta có thể đặt tay lên lên khối nước đá lạnh, tác dụng làm khô của hơi lạnh cũng tựa như trên.
 • Áp dụng máy sấy tóc: Hơi nóng của máy sấy tóc sẽ hỗ trợ lớp sơn khô nhanh hơn.
 • Áp dụng dầu ăn: Cho dầu lấn vào bình xịt tiếp nối xịt lên móng vừa sơn để cứu móng nhanh khô hơn, tiếp nối rửa lại với nước lạnh. Phương pháp làm này cứu móng của bạn gia tăng độ bóng.
 • Sơn từng lớp mỏng manh: Thay thế vì sơn các lớp gel dày cộm, bạn hãy sơn từng lớp mỏng manh để sơn nhanh khô hơn. Phương pháp làm này tuy hơi kỳ công nhưng sẽ đỡ mất thời khắc trông chờ hơn không ít.
 • Khóa lên trên cùng một lớp sơn bóng thường: Phương pháp này sẽ hỗ trợ sơn khô nhanh hơn, bền lâu hơn and móng tay sẽ bóng bẩy, đẹp lung linh không ít.

Phương pháp tẩy sơn gel đơn giản dễ dàng an toàn và tin cậy tận nơi

Sau thời điểm đã khai phávànbsp;phương pháp làm khô sơn gel không cần máy tận nơi, tất cả chúng ta hãy cùng bài viết liên quan phương pháp tẩy sơn gel đơn giản dễ dàng tự tiến hành triển khai đc nhé.

Cách tẩy sơn móng tay gel tại nhà
Phương pháp tẩy sơn móng tay gel tận nơi

Muốn làm sạch lớp sơn gel tận nơi thì nên tiến hành triển khai không thiếu tiến trình trong tương lai:

Bước 1: Thoa vaseline hoặc dầu dưỡng lên những vùng da bao vây móng and bao gồm da ở khớp ngón tay trước tiên.

Bước 2: Nhúng bông gòn vào dung dịch aceton rồi để trên móng.

Bước 3: Cuộn giấy bạc quanh móng để cố định và thắt chặt miếng bông gòn and để tựa như vậy trong khoảng chừng nửa tiếng.

Bước 4: Gỡ giấy bạc and miếng bông gòn ra. Nếu mà móng gel vẫn chưa bong ra tuyệt đối thì bạn phải cần sử dụng thiết bị trợ giúp như dũa để đưa gel khỏi móng.

Phương pháp làm khô gel móng tay không cần cần sử dụng máy:

Để không mất không ít thời khắc lúc tới tiệm hoặc chúng ta có thể tự sơn gel móng tận nơi mà hoàn toàn không dùng máy hơ gel. Thì chúng ta có thể tiến hành triển khai theo các phương pháp trong tương lai:

Áp dụng nước đá ngâm tay sau thời điểm sơn

Nước đá lạnh rất có thể hỗ trợ cho lớp sơn nhanh đông cứng lại. Chính vì như thế, khi nhúng tay vào nước lạnh khoảng chừng 1 phút thì lớp sơn sẽ khô lại nhanh hơn.

Đặt tay sau thời điểm sơn lên băng đá lạnh

Thì vì nhúng tay vào nước thì chúng ta có thể đặt tay lên lên khối nước đá lạnh. Hiện nay hơi lạnh sẽ tạo cho sơn gel nhanh khô hơn. 

Áp dụng máy sấy tóc

Phương pháp này rất có thể cần sử dụng ngay tận nơi thay thế vì ra máy. Áp dụng hơi nóng của máy sấy tóc sẽ hỗ trợ lớp sơn khô nhanh hơn mà hoàn toàn không mất không ít thời khắc.

Áp dụng dầu ăn

Cho dầu lấn vào bình xịt tiếp nối xịt lên bộ móng vừa sơn sẽ hỗ trợ móng nhanh khô and tạo độ bóng, sau thời điểm xịt thì rửa lại với nước lạnh. 

dung cu nail 7

Sơn từng lớp mỏng manh

Không ít người dân chọn sơn 1 – 2 lớp thật day, như thế sẽ tạo cho lớp sơn lâu khô hơn hoặc là phải áp dụng máy hơ gel thì lớp sơn mới nhanh khô. Thay thế vì chúng ta cũng có thể sơn từng lớp gel sơn mỏng manh để 2 – 3 phút thì sơn lớp tiếp theo sau. Phương pháp làm này tuy hơi kỳ công nhưng sẽ đỡ mất thời khắc hơn không ít. 

Khóa lên một lớp sơn bóng

Phương pháp này sẽ hỗ trợ sơn khô nhanh hơn and bền lâu hơn không ít. Không dừng lại ở đó, bàn tay sẽ sáng and đẳng cấp hơn.

Các san sẻ đó sẽ giúp cho bạn giải đc khúc mắc sơn gel không hơ đèn có khô không? Mặc dù thế để sở hữu một bộ móng xinh and bền thì việc chọn sơn gel rất quan trọng. Không chỉ có về chất lượng phải tốt nhất mà còn phải có độ an toàn và tin cậy cao. Bởi hiện giờ trên thị phần rất nhiều các tên thương hiệu bánvànbsp;công cụ làm nailvànbsp;hoặc sơn… kém chất lượng chỉ nên người sử dụng hoang mang lo lắng. Để tìm để mua được những mặt hàng chính hãng để cứu việc kinh doanh thương mại tốt nhất hơn. Thì chúng ta có thể chọn lựa tên thương hiệuvànbsp;B.M.K sẽ được hỗ trợ tư vấn and chọn các công cụ hợp lý và phải chăng and chất lượng.

Chú ý khi sơn gel tận nơi

 • Nên sơn móng mỏng manh thay thế vì sơn móng quá dày.
 • Tinh giảm để sơn kết dính da tay.
 • Ưu ái áp dụng gel lạnh vì chính làvànbsp;phương pháp làm khô sơn gel không cần máy Gia Công nhất tận nơi.
 • Mua sơn gel chất lượng tại những phòng trưng bày chuyên nghiệp và bài bản.
 • Không áp dụng sơn gel tiếp tục, nên phương pháp 1.5 – 2 tháng để móng tay đc nghỉ dưỡng and hồi sinh.
 • Triển khai không thiếu tiến trình gỡ rối gel, chưa được cạy phá móng.

Lời kết

Trên chính làvànbsp;phương pháp làm khô sơn gel không cần máy đơn giản dễ dàng and rất có thể thực hiên giờ nhà. Nếu khách hàng không tồn tại vô số thời khắc thì nên thử xem thêm chỉ dẫn trên. And nên nhớ dưỡng ẩm móng and da tay tiếp tục để bàn tay luôn đẹp xinh bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *