Quy trình các bước sơn gel chi tiết từ các chuyên gia hàng đầu

Sơn gel giúp màu móng giữ lâu hơn

Quy trình tiến độ các bước sơn gel là 1 trong những Một trong những content người học nghề nail cần làm rõ. Bởi trong thời buổi thời nay, mong muốn làm móng của quý khách hàng tương đối cao. Việc nắm rõ quy trình tiến hành giúp cho bạn cung ứng đc vấn đề đó and cải tiến và phát triển bản thân mau lẹ. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo thêm ngay những thông báo chỉ dẫn từ Chuyên Viên tiếp sau đây.

Quyền lợi khi sơn gel

Trước lúc khai phá tiến độ quy trình sơn gel, bạn cần được nắm rõ về nó. Chưa phải bất cứ mà người tiêu dùng chọn lựa phương thức làm xinh này càng ngày càng nhiều. Mặc dầu yên cầu giá cả cao nhưng sơn gel đem về không hề ít quyền lợi. Nhiều chị em chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư hàng tỷ đồng để đã có được một bộ móng xinh, bởi:

Sơn gel cứu móng giữ bền vững lâu dài

Khác với phương thức sơn đôi lúc, sơn gel tọa lạc trên móng lâu and chắc thêm. Nguyên do vì chất lượng sơn tốt nhất, có độ kết dính cao, cùng theo đó tiến độ làm khô cũng khá được tiến hành kỹ lưỡng. Thỉnh thoảng, một bộ móng sơn gel có khả năng bền xuất phát từ một – 2 tháng. Trong những lúc đó, phương thức sơn truyền thống cuội nguồn chỉ cứu làm xinh khoảng tầm 1 – 3 tuần. Người sử dụng bắt buộc phải đi làm việc xinh liên tục, rất chi là mất công.

Sơn gel giúp màu móng giữ lâu hơn
Sơn gel cứu màu móng giữ lâu dài hơn

Màu sắc tươi đẹp

Màu sơn gel khi lên móng tươi and đẹp long lanh với những phương pháp sơn trước đây. Bởi trong tiến độ tiến hành, người thợ sẽ sơn ít nhất 2 lớp gel để có thể tạo màu rõ rệt hơn. Không chỉ có thế, công việc khô bằng máy hơ chuyên được sự dụng cũng cứu sơn dính lâu and lên màu đẹp long lanh. Nhờ này mà sau thời điểm sơn gel, chị em nào thì cũng cảm nhận hài lòng với bàn tay, bàn chân đc tô điểm thêm sự rạng rỡ.

Quy trình tiến độ quy trình sơn gel

Khi đã nắm rõ quyền lợi của sơn gel, bạn hãy bắt tay vào vấn đề học phương thức tiến hành đúng đắn. Cách thức sơn này sẽ không khó nhưng yên cầu người thợ phải rất chi là tinh tế and cẩn trọng. Không chỉ có thế, những số lượng về thời điểm làm khô cũng rất cần phải để ý để đem về tác dụng làm xinh tốt nhất có thể. Bên dưới này là quy trình tiến hành chi tiết cụ thể đc chia sẻ trình bày từ những người dân có kinh nghiệm tay nghề.

Sẵn sàng loại thiết bị

Ban đầu tiên bạn phải làm khi sơn gel là sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ loại thiết bị rất cần thiết. Với phương thức sơn tân tiến này, bạn phải có không ít thứ để bảo đảm đem về cho người tiêu dùng bộ móng đẹp tuyệt vời nhất. Cụ thể chi tiết, bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị sơn gel, sơn nền, sơn bóng, đèn hơ chuyên được sự dụng, Bonder Dehydrated (kết nối gel), kềm, bông. Những loại thiết bị cần bảo đảm lau chùi và vệ sinh để không khiến ảnh hưởng tác động đến chất lượng móng.

Bộ dụng cụ sơn gel bạn cần có
Bộ loại thiết bị sơn gel bạn cần phải có

Làm sạch móng

Sơn gel là phương thức làm xinh hoàn hảo, mặc dù thế nó có khả năng biến thành vấn đề gây nhiễm trùng móng tay nếu tiến hành không đúng kỹ thuật, bảo đảm lau chùi và vệ sinh. Chính vì vậy, bước thứ đôi bạn trẻ cần làm trong tiến độ quy trình sơn gel là tẩy sạch móng. Nếu người tiêu dùng đã có thời điểm từng sơn móng trước đây thì bạn phải cần sử dụng dung dịch chuyên được sự dụng để triển khai sạch lớp sơn cũ này.

Tiếp nối, bạn phải cần sử dụng bông and nước mát để rửa lại móng để sa thải dung dịch này. Bạn nên bôi thêm 1 lớp kem dưỡng da để triển khai mềm những tế bào chết, cùng theo đó làm ẩm viền móng để việc cắt and sơn đc dễ hơn. Bạn đừng nên cần sử dụng kềm cứng and to mà hãy cần sử dụng kềm bé dại để cắt đi phần da thừa. Khi đã xong, bạn lau khô móng and quét một lớp Bonder Dehydrated để tăng sự bám dính.

Làm sạch móng là bước rất quan trọng
Làm sạch móng là bước rất quan trọng

Sơn lớp nền

Sau thời điểm lớp Bonder Dehydrated khô (thông thường là 20 giây), bạn quét một lớp sơn nền để đảm bảo móng, né rủi ro tiềm ẩn nhiễm trùng. Với lớp nền này, bạn áp dụng đèn hơ gel để triển khai khô trong 60 – 120 giây (tùy loại tia đc phối hợp trong đèn).

Sử dụng đèn hơ để lớp nền nhanh khô
Cần sử dụng đèn hơ để lớp nền nhanh khô

Lớp nền có tầm quan trọng cực kì quan trọng, chính vì như vậy bạn cần phải chọn mẫu sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ rệt. Không chỉ việc cứu móng đc đảm bảo, nó còn khiến cho giữ cho lớp sơn gel đc chứng minh và khẳng định and đẹp long lanh. Bạn cũng cần được lưu ý độ dày của lớp này khi sơn để có thể tạo đc kết quả này tốt nhất có thể.

Sơn gel

Bước tiếp sau của tiến độ là sơn gel, này là các bước chính mà bạn cần phải tiến hành đúng kỹ thuật and cẩn trọng. Thứ nhất, bạn sơn một lớp gel mỏng dính lên móng, lưu ý không để sơn dính lên da để có thể tạo lớp nền thuở đầu xinh. Tiếp nối, bạn hơ móng bên dưới đèn khoảng tầm 60 – 120 giây để khô. Tiếp theo sau, bạn sơn thêm một – 2 lớp gel để màu lên tươi and chuẩn hơn, and cũng đã làm khô bằng đèn hơ.

Sơn gel giúp móng có màu đẹp hơn
Sơn gel cứu móng có màu đẹp long lanh

Sơn bóng

Khi lớp gel đã khô, bạn hãy sơn một lớp bóng lên móng để giữ cho màu sơn đc xinh and tươi, cùng theo đó né tránh bị trầy xước gây hư màu móng. Bạn nên quét lớp này dày để có thể tạo cảm nghĩ thích mắt cho bàn tay, bàn chân của người tiêu dùng. Sau thời điểm đã sơn xong thì bạn hơ móng bên dưới đèn từ 45 – 90 giây. Như thế, tiến độ quy trình sơn gel đã hoàn thiện, kết quả này rất chi là đã mắt and điểm nổi bật.

Lớp sơn bóng giúp màu móng tươi và đẹp mắtLớp sơn bóng giúp màu móng tươi và đẹp mắt
Lớp sơn bóng cứu màu móng tươi and đã mắt

Trên này là tiến độ quy trình sơn gel cụ thể chi tiết được những Chuyên Viên chia sẻ trình bày. Bạn hãy tham khảo thêm and dùng đúng đắn vào tiến độ làm nghề của chính bản thân mình để đem về cho người tiêu dùng bộ móng đẹp tuyệt vời nhất. Bạn cũng nên liên tục update những phương pháp sơn mới để củng cố kỹ năng and cuốn hút người tiêu dùng nhé. Chúc bạn chiến thắng

NHỮNG CHÚ Ý KHI SƠN GEL ĐỂ MÀU SƠN ĐƯỢC BỀN

Các để ý khi sơn Gel

1.Bạn phải cắt phần da dư thừa and giũa nhẹ quanh gốc móng trước lúcvànbsp;sơn gelvànbsp;phủ. Sơn vô số quanh gốc móng có khả năng tạo nên bị cong. Nhớ chừa lại một ít giữa Gel nền (base) and gốc móng, khoảng tầm 3mm để sơn gel bóng (top) chồng lên and bảo phủ tổng thể toàn bộ lớp gel nền and gel màu. Vấn đề đó cứu phủ bọc tốt nhất hơn, chính xác and chống cong.

2. Cần sử dụng nhiềuvànbsp;Gel Primervànbsp;(nước bám dính chắc móng) trên móng thoải mái và tự nhiên and chờ nó khô, có white color phấn.

3. Check lại đèn UV

4. Nhớ cần sử dụng nước lau gel xịt lên tay and lau móng trước lúc sơn.

5. Loại trừ lớp màng da and chùi rửa cho sạch tổng thể toàn bộ phần móng nền

6. Uống thuốc thời điểm dài có khả năng làm cho những người cần sử dụng gặp trường hợp như thế

7. Nếu cần, cứu người tiêu dùng cắt, chăm lo móng tay/móng chân trước lúc quét gel.

8. Khi quét lớp gel đầu thẳng trực tiếp lên móng, hãy nhớ quét rất nhiều lần and đặt thêm lực vào cọ để cứu gel hấp thu and kêt dính tốt nhất với móng.

Nguồn: son mong tay huu co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *