Tìm hiểu chi tiết về bộ dụng cụ làm nail cơ bản 2022

Dụng cụ quan trọng nhất đối với thợ nail đó là sơn móng tay

Chuẩn bị sẵn sàng một bộvànbsp;dụng cụ làm nail căn bản, rất đầy đủ là vấn đề mà tổng thể toàn bộ những thợ làm nail rất cần phải có. Đặc thù, với thợ làm nail bài bản thì đây khẳng định là bước cực kỳ quan trọng để khởi tạo ra các bộ móng bắt mắt and cao cấp.

Cùng theo dõi nội dung bài viết này, Học Nghề Nail sẽ cùng theo với bạn khai phá tất tần tật các thông báo về bộ thiết bị làm nail căn bản, gồm có các thiết bị gì, dùng thế nào, chức năng ra làm sao, giúp đỡ bạn trang bị các kỹ năng và kiến thức căn bản trước lúc bước đầu với nghề này nhé.

Cùng tìm hiểu xem 1 bộ dụng cụ làm nail cơ bản để có thể tạo ra những bộ nail xinh cần những gì nhé

Bộ đồ nghề làm nail căn bản cho tất cả những người mới bước đầu

Dù bạn là thợ làm nail bài bản hay mới bước đầu bước đi vào nghề thì một bộ thiết bị làm nail rất đầy đủ được nhìn nhận là vật bất ly thân, đã hết nợ.

Càng chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng, các bạn sẽ càng dễ dàng và đơn giản hơn trong công việc tạo nên các bộ móng tay bắt mắt cho người tiêu dùng thân yêu của bản thân mình.

Vậy một bộ thiết bị làm nail gồm các gì?

 • 1.1. Thiết bị dọn dẹp vệ sinh móng
  • Bát ngâm tay/ chân
  • Kềm nhặt da
  • Lấy khóe
  • Giấy lau gel
  • Bông cotton
  • Thiết bị bảo lãnh (găng tay, khẩu trang,…)
 • 1.2. Thiết bị vẽ móng
  • Sơn móng tay
  • Băng dán
  • Giấy Foil bày diễn trang trí móng
  • Móng giả
  • Bột tráng gương
  • Cọ vẽ móng
  • Đèn led
  • Dũa móng
  • Máy mài
  • Dưỡng móng
 • Kềm cắt da and cắt móng: Bao vây móng tay tất cả chúng ta thường có không ít phần da thừa, còn nếu như không cắt đi thì sẽ hỗ trợ cho móng tay cũng trở thành thật sạch sẽ, khi sơn cũng không nhiều bị lem hơn. Còn kềm cắt móng thì sử dụng để khởi tạo hình căn bản cho móng tay của bạn
 • Dũa móng: Để móng tay đc chia thành hình một cách thức Gọn gàng thì chúng mình cần đến dũa móng nhé, bạn có thể sử dụng dũa móng để khởi tạo hình móng vuông, móng tròn, móng ovan tùy vào sở trường thích nghi nhé.
 • Bộ mài móng and máy mài: Loại này sử dụng để mài đi lớp trên cùng của móng, mục tiêu là để khởi tạo độ kết dính, kết nối cho sơn móng tay vào với móng thật.
 • Thiết bị lấy khóe: cũng như cắt da vậy, lấy khóe sẽ hỗ trợ móng tay xinh tươi, chưa tính, với một trong những điều kiện khóe móng mọc ngược vào trong, đâm vào phần thịt mềm sẽ khiến đau nhức, giận dữ.
 • Bút dưỡng móng tay: Đó là thiết bị sử dụng để dưỡng viền móng cho người tiêu dùng, nhằm mục đích mục tiêu làm mềm da and đảm bảo da khi sơn móng.
Một bộ dụng cụ cắt, dũa, tạo hình là không thể thiếu đối với mỗi thợ làm nail
Một bộ thiết bị cắt, dũa, tạo hình là đã hết nợ nếu như với mỗi thợ làm nail

2. Bộ thiết bị dọn dẹp vệ sinh móng

Tuy các thiết bị trong bộ thiết bị nail căn bản này không thật thiết yếu, có nghĩa là bạn cũng có thể góp vốn đầu tư hoặc không, nhưng nếu đã ra quyết định theo con phố làm nail bài bản thì cực tốt bạn hãy cứ chuẩn bị sẵn sàng trước cho chính bản thân một bộ nhé.

Bộ thiết bị dọn dẹp vệ sinh móng sẽ gồm có:

 • Bát ngâm tay/chân: Áp dụng để ngâm tay, chân, làm mềm móng trước lúc triển khai tiến trình làm nail, còn nếu như không có, bạn cũng sẽ có thể sử dụng tô bé dại, thau bé dại để ngâm tay/chân đều đc nhé.
 • Giấy lau gel: Áp dụng để chùi các vết lem, một bịch giấy lau gel có mức giá khá rẻ, chỉ từ 50k – 60k một bịch 200gr sử dụng dễ chịu, hoặc bạn cũng có thể sử dụng bông hoặc tăm bông, bông tẩy trang đều đc.
Bạn có thể chuẩn bị giấy lau chuyên dụng, hoặc dùng bông tẩy trang đều được nhé
Chúng ta có thể chuẩn bị sẵn sàng giấy lau chuyên được dùng, hoặc sử dụng bông tẩy trang đều đc nhé
 • Bông cotton tẩy sợi kim tuyến: Sơn móng kim tuyến đc không hề ít cô bé thương mến, thế nhưng việc tẩy loại sơn đó lại gây khó khăn vất vả nhiều hơn thế nữa, chuẩn bị sẵn sàng thêm bông cotton để mọi việc rất có thể cũng trở thành dễ dàng và đơn giản and hối hả hơn.

3. Bộ thiết bị sử dụng để sơn móng, vẽ móng and bày diễn trang trí móng

Muốn tạo nên một bộ nail xinh, bài bản thì đây này là các đồ nghề thiết yếu nếu như với mỗi thợ sơn móng tay rồi. Điểm qua “sương sương” thì bộ đồ nghề này có không ít món đó nhé. Tuy không cần phải sắm đủ tổng thể toàn bộ các món tiếp sau đây, nhưng nếu đc trang bị rất đầy đủ thì bạn sẽ có được trường hợp hơn để thỏa sức trí tuệ sáng tạo, tạo nên các bộ móng tay xinh, khác biệt and cầu kỳ hơn đó.

Kể qua một trong những món thiết yếu cho các bạn học sinh tương tự các thợ nail căn bản cần chuẩn bị sẵn sàng gồm có:

●        Sơn móng

Sơn móng sẽ có không ít loại, 3 loại sơn thiết yếu trong bộ thiết bị làm nail căn bản mà bạn phải chuẩn bị sẵn sàng gồm có: Sơn nền, sơn gel màu, sơn phủ bóng.

Dụng cụ quan trọng nhất đối với thợ nail đó là sơn móng tay
Thiết bị quan trọng nhất nếu như với thợ nail đó chính là sơn móng tay

Sơn nền sẽ hỗ trợ đảm bảo móng and tạo độ kết nối cho sơn màu với móng, là dòng sơn cần phải có trong những bộ thiết bị làm nail căn bản mà bất kỳ thợ nail bài bản hay thợ mới vào nghề cũng rất cần phải có.

Loại thứ 2 đó này là nhiều chủng loại sơn gel, căn bản nhất phải kể tới các loại sơn màu gel căn bản theo những tone màu sáng – bình quân – tối.

Không những thế, lúc này còn rất thịnh hành nhiều chủng loại sơn như sơn màu pastel, sơn lì, sơn màu nhũ, kim tuyến,… bạn cũng có thể dựa theo định hướng làm nail hiên giờ để trang bị cho chính bản thân các màu sơn hợp trend nhất nhé.

Hiện nay có rất nhiều loại sơn móng để bạn tự do sáng tạo
Ngày này có không ít loại sơn móng để bạn độc lập trí tuệ sáng tạo

Loại ở đầu cuối đó chính là sơn bóng, loại sơn đó sẽ sử dụng để khóa lên phần ngoài cùng của cục nail, cứu tạo độ bóng cho móng tay, cùng theo đó tạo một lớp đảm bảo ngoài cùng cho màu sơn and các hình tiết đc vẽ ra.

●        Móng giả

Để sở hữu một bộ móng xinh tuyệt đối, tạo độ thon dài cho đôi bàn tay thì đã hết nợ móng giả rồi. Vì đôi chút, có đa số người sẽ có được móng tay rất bé dại and ngắn, muốn có bộ nail xinh thì ổn định phải có sự hỗ trợ từ móng giả.

Loại móng này có thiết kế theo kích thước của từng móng tay, độ dài rất có thể tùy chỉnh cấu hình, rất nhẹ nên không gây nên những cảm giác khó chịu, sau khoản thời gian dùng keo gắn móng để gắn móng giả vào móng tay thật thì bạn cũng có thể dễ chịu trí tuệ sáng tạo thật không ít kiểu nail rồi.

Nhiều người lựa chọn úp móng giả để có đôi bàn tay xinh đẹp hơn, nên đây cũng là dụng cụ không thể thiếu nhé
Đa số người chọn lựa úp móng giả để sở hữu đôi tay đẹp xinh tươi, nên đây cũng chính là thiết bị đã hết nợ nhé

●        Bộ thiết bị vẽ móng

Bộ thiết bị làm nail căn bản đó sẽ gồm có những hàng hóa như: thiết bị vẽ móng tay chấm giọt bi, thiết bị đó sẽ bao gồm 1 đầu lớn and một đầu bé dại chính vì như thế bạn cũng có thể vẽ được không ít chấm giọt bi tròn với size không giống nhau.

Kế tiếp, đã hết nợ trong 1 bộ thiết bị làm nail căn bản đó chính là bộ cọ vẽ móng với tương đối nhiều kích thước không giống nhau, đa phần là đầu lông của cọ, càng bé dại thì nét vẽ sẽ càng mảnh. Có không ít kích thước không giống nhau, bạn cũng có thể tự chọn lựa phụ thuộc vào kỹ năng tay nghề của bản thân mình nhé.

Bộ cọ vẽ móng cũng là thứ không thể thiếu trong bộ dụng cụ làm nail cơ bản
Bộ cọ vẽ móng cũng chính là thứ đã hết nợ trong bộ thiết bị làm nail căn bản

●        Thiết bị bày diễn trang trí móng

Cái này thì nhiều mẫu mã lắm nha, tuy vậy thịnh hành nhất hiên giờ vẫn luôn là các thiết bị như đá đính lên móng, gắn hoa giả, hoa khô, xà cừ….

●        Đèn led UV

Đó là loại đèn mà hầu hết thợ nail nào cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho chính bản thân tối thiểu một cái, góp vốn đầu tư một cái đèn led gây nên lớp gel khóa lên móng tay nhanh khô and tạo ra lớp sơn trơn xinh bạn nhé.

●        Nước rửa móng tay

Một bộ thiết bị làm nail căn bản mà nợ đi mất thứ này thì sẽ không còn rất đầy đủ đâu nha, vì khi làm nail sẽ không còn tránh khỏi điều kiện làm sai cần vẽ lại, thì nước rửa móng sẽ có được chức năng sa thải lớp sơn bị lỗi, để thợ sơn gel rất có thể thay thế sửa chữa bằng các màu sơn mới, hình vẽ mới.

Nên chọn lựa loại nước rửa móng tay không chứa acetone bạn nhé, như thế sẽ phần nào cứu đảm bảo móng đó.

Lời kết

Trên này là tổ hợp những thiết bị làm nail căn bản mà chúng mình tổ hợp đc dựa vào các thông báo khai phá từ những giảng viên dạy nail bài bản tương tự những học sinh nail tại Seoul Academy. Mong muốn sẽ mang lại các thông báo bổ ích nếu như bạn đang xuất hiện sở trường thích nghi nổi trội với nghề nail and dành sự suy xét nghề làm xinh rất chi là thịnh hành này.

Nguồn: naturals collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *